Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เปิดแบรนด์เฮาส์แห่งใหม่ที่ภูเก็ต ชี้จังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่สำคัญและเป็นฐานเก็บตัวของนักกีฬาระดับโลก [PR]

under-armourประเทศไทย – Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬานวัตกรรมที่ช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ ประเดิมเปิดแบรนด์เฮาส์สาขาแรกในภาคใต้ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน จังหวัดภูเก็ต หลังจากที่เพิ่งเปิดสาขาก่อนหน้านี้ที่พัทยาในเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ทำให้ปัจจุบัน Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีสาขารวมทั้งสิ้น 7 สาขา (ทั้งร้านสแตนอะโลนและร้านที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า) หลังจากเข้ามารุกตลาดในประเทศไทยเพียง 1 ปี กว่าเท่านั้น

ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) ผู้จัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬาในฝันที่มีสถานให้บริการในด้านกีฬาต่างๆด้วยคุณภาพระดับโลก นอกจากนี้ ยังได้รับการยอมรับในฐานะผู้จัดกิจกรรมและการแข่งขันกีฬาที่ประสบความสำเร็จทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลก ภูเก็ตจึงเป็นพื้นที่ยุทศาสตร์ในแผนการขยายสาขาของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)”

- Advertisement -

แม้ว่า Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จะได้รับการตอบรับและความนิยมอย่างมากในประเทศไทย แต่แบรนด์ยังคงใช้กลยุทธ์ในการขยายสาขาโดยการเลือกพื้นที่ยุทธศาสตร์เช่นเมืองท่องเที่ยวและเมืองที่ประชากรนิยมออกกำลังกายและเล่นกีฬา โดยจังหวัดภูเก็ตเป็นหัวเมืองสำคัญอันดับต้นเนื่องจากศักยภาพของการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมระดับโลกแล้ว ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงการกีฬาและมีสปอร์ตคอมเพล็กซ์ที่ดีที่สุดในเอเชียหลายแห่ง ที่นักกีฬาระดับนานาชาตินิยมเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อม ซึ่งแบรนด์ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยการทำตลาดจะอยู่ในรูปแบบของการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และการร่วมมือกับสปอร์ตคอมเพล็กซ์และฟิตเนสต่างๆ เพื่อขยายการรับรู้ไปสู่กลุ่มของนักท่องเที่ยวและกลุ่มผู้พักอาศัยในจังหวัดภูเก็ต

นอกจากกลุ่มนักกีฬาแล้ว Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ยังมีเสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่กีฬานวัตกรรมที่ช่วยส่งเสริมศักยภาพในการออกกำลังกายและเล่นกีฬาต่างๆ อาทิ เทรนนิ่ง วิ่ง สตูดิโอ กอล์ฟ เพื่อรองรับลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและexpat ประมาณ 90 % และกลุ่มลูกค้าคนไทย 10 %

แบรนด์เฮาส Under Armour แบรนด์เฮาส์ (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าจังซีลอน หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่ 170 ตารางเมตร ลงทุน กว่า 10 ล้านบาท ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ลูกค้าได้สัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณของนักสู้ทันทีที่ก้าวเข้ามาในร้าน

ภายในตกแต่งด้วยวัสดุ ไม้ ผนังทำด้วยเหล็ก และกลอนประตู ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในยิมและโรงงานอุตสาหกรรม ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ อาทิ โลโก้ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ที่ตั้งอยู่โดดเด่นสื่อถึงพลังแรงกล้าและตัวตนของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ถึงการตัดสินใจอย่างแน่วแน่ ความปรารถนาอย่างแรงกล้าและจิตวิญญาณของนักสู้ หรือ under the dog spirit

แบรนด์เฮาส์ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)  ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ เช่น HeatGear® Sonic, HeatGear® Flyweight, Coldblack®, UA Tech™ และ รุ่น Compression เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายมีทั้งเสื้อผ้าสำหรับการเทรนนิ่ง, baselayers, การเทรนนิ่งแบบรวม, การวิ่ง, กีฬากอล์ฟ และรองเท้ากีฬา ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับเทรนนิ่ง, วิ่ง, UA’s studio line, UA StudioLux® และ Armour Bra ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ

โดยล่าสุด Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้เปิดตัว เทคโนโลยีทรีทบอร์น (Threadborne) การนำวัสดุอัจฉริยะมาผลิตเป็นเสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่ด้วยเทคนิคทางด้านวิศวกรรมล้ำสมัยที่ฉีกกฎของการออกแบบเดิมๆ ให้ความสบายและช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ไปสู่อีกมิติ มีคุณสมบัติพิเศษเรื่องความทนทาน โดดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น คล่องตัว กระชับพอเหมาะกับร่างกาย  ประสิทธิภาพระบายอากาศดีเยี่ยมให้ร่างกายรู้สึกเย็นเบาสบาย ซึ่งจะอยู่ในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2017

นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยเทคโนโลยีเด่นอื่นๆ อาทิ คูลสวิช (CoolSwitch) ที่รวม 3 ส่วนประกอบสำคัญหลักเพื่อทำให้ร่างกายมีความเย็นเพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพได้สูงสุด และรองเท้ารุ่นไฮไลท์คอลเลคชั่นล่าสุด Bandit 2 (แบนดิท ทู) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขึ้นทรงช่วงส้นเท้าแบบไร้รอยต่อ ช่วยให้การวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) นำเทคโนโลยี coldblack® มาใช้ในการผลิตเสื้อผ้ากีฬากอล์ฟ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถสะท้อนรังสีอินฟาเรด ช่วยปกป้องผิวและทำให้รู้สึกเย็นสบายภายใต้แสงอาทิตย์แม้จะเป็นสีดำ

เพื่อเฉลิมฉลองแบรนด์ เฮาส์ ศูนย์กาค้าจังซีลอน จังหวัดภูเก็ต Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) สร้อยข้อมือเชือกพาราคอร์ดสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบ 4,500 บาท ตั้งแต่วันนี้จนกว่าของทีระลึกจะหมด