Homedating app for rich peopleกลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมช้อป ชิม ชิลล์ โดยแสนสิริ ภายใต้ชื่อใหม่ “Sansiri Market Fest” [PR]

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมช้อป ชิม ชิลล์ โดยแสนสิริ ภายใต้ชื่อใหม่ “Sansiri Market Fest” [PR]

แชร์ :

sansiriต้อนรับเทศกาลแห่งความรักนี้ด้วยการชวนคนพิเศษ ครอบครัวและแก๊งค์เพื่อนมาช้อปเพลิน เดินชิลล์กันอีกครั้งกับ Sansiri Market Fest”  โดยปีนี้แสนสิริกลับมาพร้อมชื่อใหม่ ที่มามอบความหลากหลายและยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวของ ฮาบิโตะ รีเทล มอลล์ แห่งแรกจากแสนสิริอย่างเป็นทางการ

เตรียมตื่นตาตื่นใจกับร้านค้าและร้านอาหารสุดฮิปมากกว่า 180 ร้าน ซึ่งมาร่วมเปิดร้านตลอดทางตั้งแต่สะพานแสนสำราญเป็นต้นไป ที่ตลอดเส้นทางมีร้านค้าให้เลือกช้อป ชิม ชิลล์กันอย่างจุใจ งานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Love Sharing เพื่อให้เข้ากับเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักตลอดทั้งเดือน โดยแบ่งออกเป็น 7 โซนหลัก เริ่มต้นด้วย โซน Shop นำโดยร้านอาหารยอดนิยม อาทิ ร้านไอศกรีมพรีเมียมโฮมเมด Guss Damn Good ฟู้ดทรัคคาวหวานที่ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นวัตถุดิบหลักในเมนู Manhattan Mango และ LAB ramen burger รวมถึงสินค้าต่างๆ ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าวินเทจและของตกแต่งบ้าน นั่งพักคลายเหนื่อยและทอดอารมณ์สบายๆไปกับ โซน Chill จาก Smiling Mad Dog และ Hobs ซึ่งมีการออกแบบตกแต่งด้วยการใช้สิ่งของเหลือใช้มาออกแบบให้เป็นของใช้ให้เกิดประโยชน์  สนุกไปกับเวิร์คช็อปงานฝีมือจากร้านต่างๆ อาทิ  Moleskine ใน โซน Art & Craft และเช่นเคยกับพื้นที่สำหรับเด็กๆและครอบครัวใน โซน Kids & Family จากธนาคารไทยพาณิชย์และพิเศษสุดๆกับ 2 โซนใหม่คือ โซน Taste of Thai ที่รวบรวม Thai cuisine ชื่อดังทั่วกรุงเทพเอาใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี และพลาดไม่ได้กับ โซน Maze เขาวงกตสุดหรรษาเชิญชวนให้คุณมาร่วมค้นหาความรักในแบบของตัวเอง โดยตอบคำถามและเดินตามเส้นทางความรักที่สามารถออกแบบเองได้ พร้อมรับของที่ระลึกจากอาร์ตติสชื่อดังของเมืองไทย อาทิ จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล (Jeep Kongdechakul) ปอม-ธัชมาพรรณ  จันทร์จำรัสแสง (Pomme Chan) เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล (Whitepaperand) และณัฏฐ์ษา จิตรชัยธีร์กุล (Nola Nolee) ที่รอคุณอยู่แล้วบริเวณทางออก เพลินเพลินและตระการตากับพาเหรดโชว์สวิงแดนซ์ (Swing dance) และแท็ปแดนซ์ (Tap dance) ปิดท้ายด้วย โซน Concert จาก Joox ที่ขนศิลปินยอดนิยมมาร่วมเอนเตอร์เทนภายในงาน โดยมี อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม และ สินเจริญบราเธอร์ส แสดงโชว์ในวันเสาร์ที่ 18 และ วงสครับบ์ (Scrubb) ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

พบกันที่งาน Sansiri Market Fest ในวันเสาร์ที่ 18 และ วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ณ สะพานแสนสำราญ T77 ฮับแห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ สุขุมวิท 77 อ่อนนุช 1/1

สะดวกสบายกับการเดินทางไปอีกขั้น กับบริการ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช โดยสามารถรอรถได้บริเวณใต้สะพานลอยทางออก BTS หมายเลข 2 หน้าโลตัสอ่อนนุช

สอบถามโทร.1685 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที www.sansiri.com/wintermarketfest


แชร์ :

You may also like