‘เงินติดล้อ’ โชว์เหนือ ปล่อยโฆษณา message แรง “ไม่อยากให้ลูกค้ากลับมาอีก !!”

screenshot-1947

หนังโฆษณาใหม่ล่าสุดจาก “เงินติดล้อ” กลับมาคราวนี้ขอ surprise ด้วยการพลิก message แรงๆ “สิ่งที่เราต้องการมากที่สุดไม่ใช่ดอกเบี้ย…แต่เป็นความหวังดีที่ต้องการให้ลูกค้าหลุดพ้นจากการเป็นหนี้”  นับว่ากล้า และบ้าบิ่น (ซึ่งตอบโจทย์การเสพ content สมัยนี้) ที่สถาบันการเงินและแบรนด์สินเชื่ออันดับต้นๆ ในใจคนไทย จะลุกขึ้นมาเขย่าวงการด้วย content ที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน

- Advertisement -

แต่ทั้งนี้ยังคงเอกลักษณ์ความจริงใจ ติดดิน ภาษาที่ใช้สื่อสารก็โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ง่ายๆ ตรงๆ และน่าจะโดนทุกคนได้อย่างง่ายๆ ตามสไตล์เงินติดล้อ สำหรับไฮไลท์และจุดจดจำนอกจาก message ที่แหวกสุดๆ และหนังที่มีเอกลักษณ์ตามสไตล์แล้ว ยังมี execution ที่น่าสนใจตรงที่ เปิดเอาชีวิตจริงหลังเป็นหนี้มาเล่ากัน ว่ามันไม่ได้ขำเหมือนในโฆษณาที่เราเห็นๆ กัน  ยอมรับว่าเหนือความคาดหมายกับ หนังโฆษณา  ที่ใช้ชีวิตจริงเบื้องหลังโฆษณามาเป็นโฆษณาได้อีกทีนึง  เป็นประเด็นความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจมาก และเชื่อว่าจะถูกอกถูกใจ ปลุกใจ และให้กำลังใจ คนที่มีหนี้สินและต้องสู้ชีวิตทุกๆ คน  ได้อย่างแน่นอน เนื้อหาทั้งหมดที่ถูกถ่ายทอดออกมาส่งต่อความรู้สึกถึงชีวิตของกลุ่มลูกหนี้ที่มีอิสระกันจริงๆ สักที

screenshot-1946

จากแนวคิดทั้งหมด “เงินติดล้อ” ได้สะท้อนสู่การให้บริการที่มีขั้นตอนมาตรฐาน เป็นธรรมและโปร่งใส เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมีชีวิตหมุนต่อได้อย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ngerntidlor.com  หรือโทร. 088-088-0880