สนุกกับ “Central 30Days30Looks” ฉีกกฏแฟชั่น 15 ลุคส่งท้ายเดือนกันยา!! [PR]

Look18 พิมดาวปล่อยให้ดูกันไปแล้วสำหรับ 15 ลุคแรกจากแคมเปญCentral 30Days30Looks” ที่จะมาเปลี่ยนความจำเจและสร้างแรงบันดาลใจให้แฟชั่นเลิฟเว่อร์ โดยเชิญเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการมาเป็นต้นแบบอวดเทรนด์ส่วนตัวและเผยลุคในแต่ละวันที่ไม่เหมือนใคร งานนี้เรียกว่าฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ ก็ทำร้ายสไตล์ของพวกเขาไม่ได้พูดเลย!

เพื่อความโดดเด่น ปัง! ปัง! ปัง! อย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ของเหล่าเซเลบริตี้ 15 ลุค ส่งท้ายเดือนเดือนกันยา ที่นำทัพมาด้วย จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์, ชลธร คงยิ่งยง, พิมดาว พานิชสมัย, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา,  พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์, ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, พราว เพิ่มพูลสมบัติ, พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ, ณัฐวิญญ์  วัฒนกิติพัฒน์, ศรัยฉัตร จีระแพทย์, บรรจง ปิสัญธนะกูล, อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, อณิชา อรรถสกุลชัย, มณฑ์ลัชชา และ ชุติมณฑน์ สกุลไทย โดยงานนี้ยังได้ หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ กูรูแฟชั่นมาเป็นสไตลิสต์ทำให้แคมเปญนี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป พร้อมกับช่างภาพไฟแรงรับเชิญ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ที่อาสามาถ่ายทอดภาพถ่ายแฟชั่นสุดเอ็กซ์คูลซีฟผ่านเลนส์คู่ใจอีกด้วย

- Advertisement -

พิเศษ! สำหรับทุกคนที่ติดตาม เพียงอัพเดทแฟชั่นจากเหล่าเซเลบ และร่วมสนุกง่ายๆ เพียงแชร์ Look ที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ จากกิจกรรม 30days30Looks เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเลิศ! จากแบรนด์ดัง อาทิ Vivienne Westwood, Kamimura, Club Monaco และ Maje  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย.- 5 ต.ค 59 ทาง store.central.co.th/central30days30looks หรือ ติดตามสไตล์การแต่งตัว ของเหล่าคนดังที่ IG : Centraldepartmentstore

 อย่ารอช้าไปชมภาพแฟชั่นสุดปังกับ “Central 30Days30Looks” ที่จะมาฉีกกฏแฟชั่น 15 ลุค ส่งท้ายเดือนกันยายนกันเลยดีกว่า