แสนสิริต่อยอดความสำเร็จในทำเล “T77” (ที77) ผุด “โมริ เฮาส์” มูลค่า 1,800 ลบ. รองรับดีมานด์สูง [PR]

sansiriแสนสิริต่อยอดความสำเร็จในพื้นที่อยู่อาศัยย่านสุขุมวิท 77 หรือ “T77” (ที77) ผุด “โมริ เฮาส์” (Mori HAUS) คอนโดมิเนียมดีไซน์โมเดิร์น จำนวน 262 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท ชูคอนเซ็ปต์ “Trees of Life” ที่อยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยธรรมชาติและสายน้ำริมคลองพระโขนง เผยโครงการได้รับการตอบรับดีอย่างท่วมท้นจากลูกค้าต่างชาติ โกยยอดขายไปแล้วกว่า 700 ล้านบาท เพราะตอบโจทย์การอยู่อาศัย เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-  อาจณรงค์ และ BTS อ่อนนุช รวมถึงผลตอบแทนให้เช่าสูงถึง 5-7% ต่อปี มั่นใจลูกค้าไทยให้การตอบรับดีเตรียมพรีเซลส์ลูกค้าไทย 6-7 ส.ค.นี้ ที่สำนักงานขาย ชั้น 3 ฮาบิโตะ มอลล์ เริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริเตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม “โมริ เฮาส์” (Mori HAUS) จำนวน 262 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท รองรับดีมานด์ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติในทำเลที่อยู่อาศัยย่านสุขุมวิท 77 หรือ T77 หลังทำเลนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ปัจจุบันแสนสิริมีโครงการที่ปิดการขายในทำเลนี้ไปแล้วรวมทั้งสิ้นถึง 6 โครงการ จำนวนรวมกว่า 5,000 ยูนิต  มูลค่ารวมประมาณ 10,500 ล้านบาท ประกอบด้วย บลอคส์ สุขุมวิท 77, เดอะ เบส สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์ค อีสต์สุขุมวิท 77, ฮาสุ เฮาส์ และ ทาวน์เฮาส์ การ์เดนท์ สแควร์

- Advertisement -

“แสนสิริได้นำโครงการ โมริ เฮาส์ ไปโรดโชว์ที่ต่างประเทศ และได้รับผลตอบรับที่ดีมาก มียอดขายจากลูกค้าในญี่ปุ่น ฮ่องกงและสิงคโปร์มาแล้วกว่า 700 ล้านบาท โดยลูกค้าชาวต่างชาติชื่นชอบ เพราะตอบโจทย์ด้านการอยู่อาศัย บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยคลองธรรมชาติที่ทอดตัวผ่านพื้นที่สีเขียว สามารถเดินทางเข้าเมืองสู่ย่านธุรกิจได้ง่าย สะดวก ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช รวมถึงให้ผลตอบแทนจากการเช่าสูงถึง 5-7% ต่อปี ขณะที่ยังไม่ได้เปิดขายให้แก่ลูกค้าชาวไทย แต่เชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพของโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการให้แก่ลูกค้าชาวไทย ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 6-7 สิงหาคมนี้ ที่สำนักงานขาย ชั้น 3 ฮาบิโตะ ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท” นายอุทัย กล่าว

โครงการ โมริ เฮาส์ (Mori HAUS) ตั้งอยู่ใน “ที77” พื้นที่อยู่อาศัยซึ่งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 71 และซอยสุขุมวิท 77 เป็นอาคารพักอาศัยสูง 7 ชั้น 2 อาคาร รวม 262 ยูนิต และคลับเฮาส์ 2 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ 4 ไร่ ชูคอนเซ็ปต์ “Trees of Life” คอนโดมิเนียมดีไซน์โมเดิร์นรายล้อมด้วยธรรมชาติและสายน้ำริมคลองพระโขนง โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน The Glass Haus ที่ประกอบไปด้วยโถงต้อนรับ ห้องออกกำลังกาย รวมทั้งพื้นที่เปิดส่วนดาดฟ้าของอาคาร ที่สามารถนั่งชมทัศนียภาพของสระว่ายน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่และสระเด็ก, สวนพักผ่อน, ห้องซักผ้า, ระบบกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และบริการรถรับส่ง ประกอบด้วยห้อง 4 แบบ ได้แก่  ห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35.00 – 36.25 ตร.ม. ห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 46.00 – 47.75 ตร.ม. ห้อง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 66.25 – 83.00 ตร.ม. และห้อง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 116.50 – 117.50 ตร.ม.

“สำหรับ T77 แสนสิริตั้งใจที่จะพัฒนาให้เป็นฮับแห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วยที่อยู่อาศัย 6 โครงการ รวมถึงล่าสุดกับการเปิดตัว “โมริ เฮาส์” ซึ่งจะเข้ามาเติมเต็ม “T77” ให้สมบูรณ์แบบนอกจากนี้ยังมี คอมมูนิตี้ มอลล์ ฮาบิโตะ (Habito) ที่คัดสรรร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังกว่า 15 ร้าน พร้อมพื้นที่สร้างสรรค์งานคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชียอาคเนย์กับ HUBBA-TO Co-working Space รวมถึงเพื่อนบ้านใหม่อย่าง Bangkok International Preparatory and Secondary School (Bangkok Prep : บางกอกเพรพ) โรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่กำลังเตรียมการก่อสร้างในระดับมัธยมศึกษา ซึ่งเหล่านี้จะทำให้ T77 กลายเป็นศูนย์กลางความสุข ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของชาวไทยและชาวต่างชาติในทำเลสุขุมวิท 77 ได้ครบทุกมิติ” นายอุทัย กล่าวสรุป