แอลจี เผยโฉม สุดยอดนวัตกรรมตู้เย็น Door-in-DoorTM ถูกใจทุกคนในครอบครัว [PR]

LG1บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวตู้เย็นรุ่นใหม่ล่าสุด LG Door-in-DoorTM รุ่น GR-J297WLBN ล้ำหน้าด้วยฟังก์ชั่นประตูซ้อนประตูและดีไซน์สวยหรูสีเทาสแตนเลส ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ด้วยพื้นที่แช่ขนาดใหญ่จุใจถึง 29.6 คิว (หรือ 840 ลิตร) อีกทั้งยังประหยัดพลังงานจากเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ตามแบบฉบับของแอลจี

ตู้เย็น LG Door-in-DoorTM รุ่น GR-J297WLBN โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ประตูซ้อนประตู เอกลักษณ์เฉพาะของ แอลจีที่คิดค้นมาจากการใช้งานของผู้บริโภคอย่างแท้จริง นอกจากช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ยังช่วยลดอัตราการสูญเสียลมเย็นและประหยัดพลังงานอย่างเหนือชั้น และด้วยขนาดความจุที่มากถึง 29.6 คิว ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บมากกว่าที่เคย เอาใจครอบครัวขนาดใหญ่ให้ใช้งานได้ดั่งใจ พร้อมระบบจัดเก็บสุดสมาร์ท ให้ผู้ใช้เลือกสรรได้ตามต้องการ

- Advertisement -

ครบครันด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ ที่ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสถึงคุณสมบัติที่เหนือกว่า อาทิ มอเตอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์ (Inverter Linear Compressor) ซึ่งทำงานเงียบยิ่งขึ้น พร้อมอายุการใช้งานที่คงทนยาวนานกว่าเดิม และยังสบายใจได้ในเรื่องความสดสะอาดของอาหาร จากเทคโนโลยี Hygiene Fresh+TM ซึ่งเป็นระบบฟอกอากาศที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็นได้ถึงร้อยละ 99.999 ที่ทำให้คุณได้ลิ้มรสอาหารที่สดใหม่อยู่เสมอ

นอกจากนี้ ตู้เย็น LG Door-in-DoorTM รุ่น GR-J297WLBN ยังมาพร้อมกับ ดีไซน์สุดหรูในคอนเซ็ปท์ Noble Steel สีเทา สแตนเลส ที่เข้าได้กับห้องครัวทุกเฉดสี พร้อมปุ่มกดแบบ Touch LED Display ยกระดับการใช้งานให้สะดวกสบายไปอีกขั้น เติมเต็มความโดดเด่นให้แก่ห้องครัวของคุณอย่างลงตัว

ตู้เย็น LG Door-in-DoorTM รุ่น GR-J297WLBN ขนาด 29.6 คิว ราคา 89,900 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th