Garrett Popcorn ต้นตำรับความอร่อยจากชิคาโก มอบชุดของขวัญเทศกาลไหว้พระจันทร์สุดพิเศษ [PR]

garettGarrett Popcorn ชวนแฟนๆเปลี่ยนบรรยากาศการมอบของขวัญช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในแบบเดิมๆเป็นชุดของขวัญลิมิเต็ด อิดิชั่นจาก Garrett Popcorn เพื่อร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้

Garrett Popcorn ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำแสนอร่อยในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยชุดของขวัญลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม ภายในชุดของขวัญประกอบด้วยกระป๋องป๊อปคอร์นลายกระต่ายบนดวงจันทร์จำนวน 2 ใบ ที่มาพร้อมกับป๊อปคอร์นรสยอดนิยมอย่างรสมัทฉะ คาราเมล และรสคลาสสิคอย่างรสชิคาโก้ มิกซ์ ที่ผสมผสานป๊อปคอร์นรสเค็มและรสหวานได้อย่างลงตัว

- Advertisement -

กระป๋องป๊อปคอร์นลายกระต่ายบนดวงจันทร์ประกอบด้วยฝาที่ได้รับการออกแบบลายนูนในลวดลายแบบขนมไหว้พระจันทร์ ด้านข้างกระป๋องออกแบบเป็นลวดลายสวยงามด้วยรูปครอบครัวกระต่ายชมความงามของพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งสื่อถึงนิทานจีนเกี่ยวกับฉางเอ๋อ หญิงสาวที่อาศัยบนดวงจันทร์กับกระต่าย

ร้าน Garrett Popcorn พร้อมมอบชุดของขวัญเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่หอมหวานเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษ พร้อมสานสัมพันธ์กับแฟนๆชาวไทยและชาวเอเชีย รวมถึงส่งเสริมการให้และการแบ่งปันในช่วงเทศกาลพิเศษนี้ ชุดของขวัญพิเศษนี้ทำขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การมอบขนมไหว้พระจันทร์ให้กับคนในครอบครัว เพื่อนสนิท และเพื่อนร่วมงาน สามารถหาซื้อชุดของขวัญสุดพิเศษนี้ได้ที่ร้าน Garrett Popcorn สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง โดยจัดจำหน่ายเพียง 300 ชุดเท่านั้น

นอกจากนี้ แฟนๆยังสามารถลิ้มรสป๊อปคอร์น รสมัทฉะ คาราเมล รสยอดนิยมได้จนถึงสิ้นเดือนกันยายน รสนี้ได้ใช้วัตถุดิบอย่างผงมัทฉะฮาราดะที่มาจากแหล่งปลูกต้นชาเขียวในอำเภอชิซุโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น นำมาผสมให้เข้ากับป๊อปคอร์น ซึ่งกลิ่นหอม คุณภาพ รสชาติ ผิวสัมผัสและสีของผงมัทฉะนี้จะให้รสชาติชาเขียวที่เข้มข้นไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มความกรุบกรอบและความอร่อยของรสคาราเมล รสมัทฉะ คาราเมล เป็นรสชาติที่เหมาะสำหรับแบ่งปันให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะทานที่บ้าน ที่ทำงาน หรือจะไปปิคนิคในสวน ก็อร่อยไปด้วยกันได้ทุกที่ นับเป็นอีกหนึ่งวิธีพิเศษที่ให้แฟนๆได้เพลิดเพลินไปกับ Garrett Popcorn

สามารถหาซื้อชุดของขวัญเทศกาลไหว้พระจันทร์ และรสมัทฉะ คาราเมลได้ที่สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการสามสาขาที่กรุงเทพฯ

– ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766

– ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211

– ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรม Garrett Popcorn ในประเทศไทยได้ที่ http://www.garrettpopcorn.com/thailand/ หรือ Facebook