HomePR Newsโกลเบิล อาร์ต รุกตลาดขยายสาขาทั่วประเทศ [PR]

โกลเบิล อาร์ต รุกตลาดขยายสาขาทั่วประเทศ [PR]

แชร์ :

11โกลเบิล อาร์ต เดินหน้าทำการตลาดครั้งใหญ่ในรอบ  12 ปี  เตรียมผุดแฟลกชิฟสโตร์ใจกลางเมือง หวนคืนสังเวียนแฟรนไชส์   อัดงบการตลาด  11 ล้านบาท เล็งขยาย  15 สาขาทั่วประเทศ  รองรับความต้องการของตลาด ชี้ค่านิยมเปลี่ยนผู้ปกครองหนุนลูกเรียนศิลปะหวังสร้างทักษะการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21

นายอัศวิน สุวรรณดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โรงเรียนสอนศิลปะโกลเบิล อาร์ต  เตรียมตัวขยายตลาดเพื่อรองรับความต้องการของผู้ปกครอง ที่ส่งเสริมบุตรหลานให้มีความรู้ความสามารถด้านศิลปะมากขึ้น โดยวางแผนเพิ่มจำนวนสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย จากเดิมที่เรามีศูนย์การเรียนรู้ 60 แห่ง โดยภายในปี 2018  นี้โกลเบิล อาร์ต จะขยายสาขาเพิ่มอีก 15 สาขา เจาะกลุ่มผู้ปกครองในกรุงเทพ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ อาทิ กรุงเทพฯ อุดรธานี ขอนแก่น ภูเก็ต ราชบุรี สระบุรี เป็นต้น นอกจากแผนการขยายสาขาแล้ว โกลเบิล อาร์ต ยังตอกย้ำถึงคุณภาพการเรียนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ โดยการจัดอบรมอาร์ทดูเทนเนอร์ (Artdutainer) ที่เป็นผู้สอน และผู้บริหารศูนย์ให้มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในหลักสูตร และวิธีการเรียนการสอน  เพิ่มเติมการเรียนการสอนแบบใหม่ ตลอดจนควบคุมการสอนที่มีประสิทธิภาพเป็นไปตามมาตรฐานที่วางไว้ ซึ่งจะทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนอีกด้วย  นอกจากนี้เราจะเปิดศูนย์การเรียนการสอนศิลปะต้นแบบ (Flagship Store)  บนไอคอนสยาม ศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์กลางค้าชั้นนำใจกลางสีลม-สาธร ที่จะเปิดตัวในปี 2018  โดยคาดการณ์ว่าจะใช้งบการลงทุน 8 ล้านบาท”

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

นายอัศวิน กล่าวเสริมว่า  “ปัจจุบันแนวโน้มคนไทยต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเป็นเจ้าของธุรกิจที่ง่ายและมีความเสี่ยงต่ำ ในส่วนของธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาเป็นกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยในปี 2558 นั้นมีการเติบโตสูงถึง 18% จากการสนับสนุนให้บุตรหลานเรียนเพิ่มเพื่อเสริมทักษะในด้านต่างๆ ทั้งวิชาการและศิลปะ ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับ โกลเบิล อาร์ต ที่เป็นแบรนด์สอนศิลปะชั้นนำของไทยที่ได้รับการยอมรับและเปิดมานานถึง 12  ปี ซึ่งโกลเบิล อาร์ต ยังมีแผนงานที่จะช่วยสนับสนุนผู้ร่วมธุรกิจ (Franchise) ด้วยกิจกรรมทางการตลาดที่วางแผนการลงทุนกว่า 10 ล้านบาท

นายมาแฮร์ โก้ (Mr.Mahair Goh) ผู้ก่อตั้งโกลเบิล อาร์ต กล่าวถึงจุดเด่นของโกลเบิล อาร์ต ว่า  “ โกลเบิล อาร์ต ก่อตั้งขึ้นปี 1999 และเติบโตอย่างรวดเร็ว จนเครือข่ายสร้างการเรียนรู้ และเป็นที่ยอมของผู้ปกครองและนักเรียนกว่า 15 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศมาเลเซีย, ออสเตเรีย, บรูไน, กัมพูชา, จีน, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, เวียดนาม, สหรัฐอเมริกา (จอร์เจีย, เท็กซัส), พม่า, จีน (ฮ่องกง) รวมถึงประเทศไทยเช่นกัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะหลักสูตรของโกลเบิล อาร์ตมีความโดดเด่นด้วยวิธีการสอนศิลปะและการเรียนศิลปะรูปแบบใหม่ที่กระตุ้นให้เด็กๆ มีความสุขในการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน พร้อมกับพัฒนาการด้านศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และทักษะการเรียนรู้ที่ดี เริ่มต้นจากการปูพื้นฐาน พัฒนาไปสู่การเรียนรู้ระดับกลาง และระดับสูงอย่างเป็นลำดับขั้น โดยสอดแทรกการปลูกฝังทักษะการพัฒนาความคิด การแก้ปัญหา และการหาทางออก (Problem Solving) ให้กับเด็กๆ  ซึ่งหลักสูตรของเรา ได้รับการรับรองจาก Limkokwing University College of Creative Technology มหาวิทยาลัยด้านศิลปะและการออกแบบ ที่มีชื่อเสียงของประเทศมาเลเซียอีกด้วย”

 


แชร์ :

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม