Home PR News ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำความเป็นผู้นำ 4G พบกับนิยามใหม่ของความเร็ว แรง!! “ดีที่สุด เพื่อชีวิตที่สุดกว่า” เปิดตัว 4G ใหม่ “ทรูมูฟ เอช 4G Plus” [PR]

ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำความเป็นผู้นำ 4G พบกับนิยามใหม่ของความเร็ว แรง!! “ดีที่สุด เพื่อชีวิตที่สุดกว่า” เปิดตัว 4G ใหม่ “ทรูมูฟ เอช 4G Plus” [PR]

true4g

ทรูมูฟ เอช ประกาศความเป็นผู้นำ 4G ที่ดีที่สุด ทั้งด้านเครือข่าย บริการที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมเปิดให้บริการ 4G ดีที่สุดแก่คนไทยกับ “ทรูมูฟ เอช 4G Plus” ด้วยเครือข่ายสัญญาณครอบคลุมทั่วประเทศ มีครบทุกคลื่นความถี่ 900/850/1800/2100 MHz แบนด์วิธกว้างที่สุด ใช้งานได้จริง เน็ตเร็วแรงไม่มีสะดุด ให้คนไทยสนุกกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ มากกว่าคำว่าขีดสุด คุ้มค่ากว่าด้วยแพ็กเกจโปรโมชั่นหลากหลายที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นภายหลังจากที่เป็นผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz และล่าสุดในย่าน 900 MHz ซึ่งถือเป็นความสำเร็จและเป็นบันไดขั้นสำคัญที่จะผลักดันให้บริษัทขึ้นแท่นผู้นำในการให้บริการเครือข่ายที่ดีที่สุด ครอบคลุมทุกพื้นที่ และสามารถให้บริการได้จริง ครบทุกย่านความถี่ ทั้ง 900/850/1800 และ 2100 MHz โดยนำคลื่นความถี่ที่มีข้อดีแตกต่างกันออกไปตามการใช้งานมาผสมผสานกัน เพื่อให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพด้านความเร็วและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยัง

ตอกย้ำความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่จะร่วมยกระดับและพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานของประเทศให้คนไทยสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ ทรูมูฟ เอช เป็นผู้นำการให้บริการ 4G และเป็นรายแรกที่เปิดให้บริการในไทย วันนี้ได้พัฒนาไปอีกขั้นกับทรูมูฟ เอช  4G Plus “ดีที่สุด เพื่อชีวิตที่สุดกว่า” มอบประสบการณ์การใช้งาน 4G ด้วยขนาดของ

แบนด์วิธที่กว้างที่สุดในไทยด้วยจำนวน 55 MHz ซึ่งจำนวนคลื่นที่มากทำให้สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้มากกว่า ให้บริการได้ดีกว่า “ทั้งโทร ทั้งเน็ต” รวมทั้งยังได้นำคลื่นความถี่หลากหลายแบนด์มารวมกัน หรือที่เรียกว่า Carrier Aggregation (CA) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการดาวน์โหลดที่สูงขึ้น ยิ่งคลื่นมากขึ้นยิ่งเร็วขึ้น โดยสามารถให้บริการสปีดสูงสุดถึง 300 Mbps – 1 Gbps* ซึ่งสำหรับทรูมูฟ เอชแล้ว 4G ที่ดีที่สุดต้องไม่ใช่แค่เร็วที่สุด แต่ต้องเติมเต็มชีวิตและไลฟ์สไตล์ให้สุดกว่าที่เคย โดยผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุดกับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถสื่อสารกันได้ผ่านอินเตอร์เน็ต  หรือที่เรียกกันว่า Internet of Things เพื่อให้เกิดสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

*เสริมด้วยเทคโนโลยี 4×4 MIMO

“ทรูมูฟ เอช ผู้นำ 4G ดีที่สุด บนนิยามใหม่ของความแรง บนเครือข่ายที่ดีที่สุดครบทุกย่านความถี่ ครบทุกคลื่นความถี่ มากที่สุดทั้ง 900/850/1800 และ 2100 MHz ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ถือเป็นความสำเร็จและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของทรูมูฟ เอช ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่คนไทยทุกคน” นายศุภชัย กล่าวเสริม

ทรูมูฟ เอช เตรียมรุกตลาดภายใต้ “ทรูมูฟ เอช 4G Plus” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ 4G ในหลายด้าน ดังนี้  

1. ดีที่สุดด้วยคลื่นความถี่มากสุดในไทย (Best Network & Coverage) เร็วแรง ทะลุทะลวง ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย รองรับมือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

2. ดีที่สุดเพื่อที่สุดของการใช้ชีวิต (Best Digital Lifestyle Fulfillment) ด้วยบริการ True ID และ TrueYou พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ True IoT ที่หลากหลายกว่า

3. ดีที่สุดด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าสุด (Best Device & Value Offering) ทั้งหลากหลายแพ็กเกจ ค่าบริการสุดคุ้ม เพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งานของลูกค้า รวมถึงสิทธิพิเศษมากมาย

4. ดีที่สุดด้วยช่องทางการบริการที่มากสุด (Best Variety of Service) ทั้ง i-Service, Kiosk, ทรูช้อป และทรูพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ

 ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า “วันนี้ทรูมูฟ เอช ก้าวไปอีกขั้นกับความเป็นผู้นำ 4G Plus 4G ที่ดีที่สุด เร็วที่สุด ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่สุดกว่า เรามีแพ็กเกจที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ จะใช้คนเดียวหลายเครื่อง ใช้ทั้งครอบครัวหรือจะใช้กับ Gadget สุดล้ำ เพราะทรูมูฟ เอชเป็นตัวจริงเรื่องเน็ต 4G แบบ Non-Stop โดยมีแพ็กเกจไฮไลท์คือ

– 4G Plus Super Max สำหรับคนชอบเน็ตแรง แบบเต็มสปีด 4G เล่นเน็ตแรงสูงสุดถึง 78GB เล่นเน็ตได้แรงแบบ 4G Plus เร็วแรงกว่าทุกค่าย เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท เน็ตหมดคิดค่าเน็ตตามจริง สำหรับคนเน้นโทรและเน็ต พร้อมเล่นเน็ตแบบแรงๆ

– 4G Plus Super Smart เล่นเน็ตเร็ว แรงแบบ Non-Stop ตัวจริง ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม สำหรับคนเน้นโทรและเน็ต พร้อมรับเน็ต 4G เพิ่มอีก 40GB เริ่มต้นเพียงเดือนละ
499 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจนี้สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมเพิ่มเน็ตในราคาพิเศษ คุ้มสุด 10GB เพียง 299 บาท | 5GB เพียง 199 บาท และ 2GB เพียง 99 บาท

– 4G Plus Family Share Plan แชร์ทั้งโทรและเน็ตได้หลายเบอร์ในแพ็กเกจเดียว พร้อมโทรหากันฟรี 24 ชม. เหมาะสำหรับคนที่ใช้หลาย Smart Device หรือสำหรับครอบครัว

– True IoT แพ็กเกจ สำหรับคนชอบ Gadget ล้ำๆ ให้เชื่อมต่อออนไลน์ทุกอุปกรณ์ การสื่อสาร เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบสมาร์ทๆ แพ็กเกจใหม่จาก ทรูมูฟ เอช ทำให้เชื่อมต่อออนไลน์กับ Gadget ล้ำๆ ผ่านเครือข่าย 4G | 3G ง่ายๆ ค่าบริการเพียง 50 บาท/อุปกรณ์พร้อมรับเน็ตเพิ่ม 2 GB สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ โดยแชร์การใช้งานกับเบอร์หลักได้ทันที

ลูกค้าทรูมูฟ เอช ทุกแพ็กเกจยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย รวมถึงแอพพลิเคชั่น ทรู ไอดี บริการใหม่ล่าสุดจากทรูไอดี ไอดีเดียว เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์ ที่เดียวจบครบทุกความต้องการ ลูกค้าสามารถล็อคอินเข้าสู่ทุกแอพพลิเคชั่นและทุกบริการของทรูได้อย่างสะดวกง่ายดาย  โดยการผสมผสานบริการต่างๆ จากทรูเข้าด้วยกัน จึงทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น อาทิ รับชมการถ่ายทอดสดไทยพรีเมียร์ลีก เอฟเอคัพ ลีกคัพ ดูทีวี เก็บหนังที่ชอบ ฟังเพลงแบบ Streaming ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งนี้ทรูไอดียังให้พื้นที่ Cloud จัดเก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด และสามารถชำระค่าบริการของทรูได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ทรูไอดี ได้แล้ววันนี้ ทาง App Store และ Google Play พิเศษสำหรับการดาวน์โหลดครั้งแรกรับชมภาพยนตร์จาก H Movie ฟรี และ รับเพิ่มทันที TruePoint 100 คะแนน

นอกจากนี้ ยังมี TrueMove H WiFi ที่มาช่วยเติมเต็มชีวิตดิจิตอลไม่พลาดทุกการติดต่อบนโลกออนไลน์ ผ่าน WiFi จากทรูมูฟ เอช ที่ความเร็วสูงสุด 650 Mbps ครอบคลุมกว่า 160,000 จุดทั่วประเทศ (ภายในสิ้นปี) และสุดท้ายสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายนนี้ ทรูมูฟ เอช มอบสิทธิพิเศษให้ดู iFlix นาน 90 วัน (มูลค่า 300 บาท) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ทั้งหมดนี้ ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อย้ำความมั่นใจในคุณภาพ ทั้งเครือข่าย บริการที่ดี ดีไวซ์ และโปรโมชั่น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่มทั่วประเทศ และก้าวขึ้นเป็นที่ 1 ในใจผู้บริโภคทุกคน”

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม