HomeSponsoredนีเวีย ซัน รุกตลาดโลชั่นกันแดด ส่งไวรัลวิดีโอสุดน่ารัก พลังที่มองไม่เห็นแต่มีอยู่จริง

นีเวีย ซัน รุกตลาดโลชั่นกันแดด ส่งไวรัลวิดีโอสุดน่ารัก พลังที่มองไม่เห็นแต่มีอยู่จริง

แชร์ :

nivea super hero sunscreen ads

หน้าร้อนใกล้เข้ามาทุกที และเป็นที่รู้กันดีว่าประเทศไทยของเราเวลาอากาศร้อน สภาพผิวของเราที่ต้องเดินอาบแดดออกไปหาของกินเวลากลางวันรู้สึกอย่างไร นีเวีย ซัน(NIVEA Sun) ซึ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดมานานกว่า 80 ปี เข้าใจความรู้สึกของผู้คนที่ต้องเผชิญกับหน้าร้อนเป็นอย่างดี จึงส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น ครีมกันแดดทาตัว SPF50  PA++++ เข้าสู่ตลาด เพื่อช่วยปกป้องผิว พร้อมกันนี้ยังส่ง ไวรัลวิดีโอ “ซุปเปอร์ ฮีโร่” เผยแพร่ในสื่อออนไลน์

Santos Or Jaune

หนังเรื่องนี้นำเสนอ Functional Benefit ของสินค้า ด้วย Emotional Benefit ดึงเอาความรักความห่วงใยของคุณพ่อคุณแม่ที่มีต่อลูกมาเล่าเรื่องคุณสมบัติของสินค้าแบบน่ารักๆ เริ่มเรื่องด้วยเรื่องราวของเด็กน้อยคนหนึ่งที่เคยผ่านประสบการณ์ไม่ดีที่ถูกแสงแดดทำร้าย คุณพ่อ คุณแม่เลยต้องงัดกลยุทธ์บางอย่างมาชักจูงให้ลูกกล้าที่จะเผชิญโลกภายนอก สนุกสนานสมวัยอีกครั้ง

และนี่คือสุดยอดทริคที่คุณพ่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกรู้สึกกล้าอีกครั้ง

การป้องกันตัวจากแสงแดดในประเทศไทย ยังมีความเชื่อที่คลาดเคลื่อน หรือยังไม่เป็นที่ตระหนักมากนัก ทั้งๆ ที่ประเทศเราอยู่ในพื้นที่ใต้เส้นศูนย์สูตร ประกอบกับมลภาวะในโลกมากขึ้นทำลายชั้นโอโซน จนทำให้คลื่นความร้อนและรังสียูวีเอและยูวีบีผ่านเข้ามายังโลกได้มากขึ้น ทำให้เชื่อว่าในอนาคตคนไทยจะยิ่งต้องต่อสู้กับความร้อนและการทำร้ายผิวจากแสงแดดมากขึ้น ในปัจจุบันนี้ยังไม่มีครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ใดสามารถบ่งชี้ว่ามีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดได้ 100% แต่ถึงอย่างนั้นการทาครีมกันแดดทั้งใบหน้าและลำตัวก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับใช้ป้องกันรังสียูวีบีที่จะก่อให้เกิดอาการผิวหนังอักเสบไหม้ ร่วมกับการหลีกเลี่ยงแสงแดด นับเป็นวิธีการป้องกันแสงแดดที่ได้ผลลัพธ์มากและดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตามการที่อยู่ในร่มเพียงอย่างเดียวก็อย่าคิดว่าจะรอดพ้นจากรังสี UV ที่อาจเล็ดลอดเข้ามา หรือมาจากแสงไฟ แล้วทำให้เกิดริ้วรอย, จุดด่างดำ การเลือกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาตัวและทาหน้าโดยพิจารณาจากค่า SPF โดยหลักเกณฑ์เบื้องต้นก็คือ ใช้ครีมกันแดด SPF30 ขึ้นไป และหากต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่นไปทะเล เล่นกีฬา หรือกิจรรมที่ต้องอยู่กลางแดด ควรต้องใช้ครีมกันแดด SPF50 ขึ้นไป

สำหรับครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50  PA++++ มีจุดเด่น 4 ประการดังนี้

1.นวัตกรรมโลชั่นกันแดดประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเนอะหน่ะ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเดิมที่ปกติจะเป็นส่วนผสมของน้ำและน้ำมัน แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทางนีเวียได้ผสมโพลิเมอร์ จึงทำให้เนื้อโลชั่นแตกตัวง่ายขึ้น ซึมซาบไว

2.ทดสอบแล้วว่าครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ ช่วยป้องกันแสงแดดถึง 50 เท่า และยังให้การปกป้องเหนือกว่าทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB สาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย

3.ส่วนผสมของเมนทอลที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันที แต่ยังคงความความชุ่มชื้นและสมดุลให้กับผิว ต่างจากแอลกอฮอล์ที่จะให้ความรู้สึกเย็นเพราะเป็นการดึงความชื้นพร้อมความร้อนออกจากผิว ทำให้ผิวแห้งได้

4.ผสานการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส

[Advertorial]


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม