แอลจีเปิดตัวเครื่องปรับอากาศในกลุ่ม Dual Cool ใหม่ โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพด้านประหยัดพลังงานและให้ความเย็นที่เร็วขึ้น [PR]

LG

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ เปิดตัวเครื่องปรับอากาศในกลุ่ม “ดูโอ คูล” ใหม่ (New LG Dual Cool) สองรุ่น ได้แก่ รุ่น Deluxe Dual Inverter และ รุ่น Econo Dual Inverter ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษสามารถมอบความเย็นที่เร็วขึ้นกว่าเดิมได้ถึงร้อยละ 40* และประหยัดพลังงานได้ถึงร้อยละ 70*

- Advertisement -

ครบครันด้วยฟีเจอร์ Plasmaster Ionizer นวัตกรรมดูแลสุขภาพ มอบอากาศบริสุทธิ์ ที่มีอนุภาคไอออนที่สามารถติดตามและกำจัดเชื้อโรคที่ลอยอยู่ในอากาศและสามารถย่อยสลายสารที่เป็นอันตรายได้ และโดดเด่นด้วยหน้าจอ Magic Display ที่แสดงอุณหภูมิผ่านหน้าจอ LCD ทั้งนี้แอลจีมั่นใจว่าการเปิดตัวของเครื่องปรับอากาศทั้งสองรุ่นนี้ จะสามารถผลักดันให้แอลจีก้าวเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ของไทย พร้อมครองส่วนแบ่งตลาดที่ 21% ภายในปี 2559 นี้

นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศกลุ่ม “ดูโอ คูล” ยังนำเสนอดีไซน์อันทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปท์ Slim Design ที่สามารถเป็นเครื่องประดับชิ้นเอกภายในบ้านของคุณได้อย่างลงตัว และออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายภายใต้คอนเซ็ปท์ Quick & Easy Installation ที่มอบความสะดวกในการติดตั้ง โดยใช้ช่างเพียงคนเดียวก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเครื่องปรับอากาศในกลุ่ม แอลจี ดูโอ คูล ใหม่ได้อย่างง่ายดาย  และเพื่อการันตีความคงทนสูงสุด แอลจีได้ออกแบบแผงคอยล์ร้อน (Multi Flow Condenser) ของเครื่องปรับอากาศในกลุ่มแอลจี ดูโอ คูล ใหม่ ด้วยวัสดุอลูมิเนียมพิเศษ พร้อมเคลือบด้วยสารป้องกันการกัดกร่อนอีกชั้นจึงสามารถช่วยป้องกันการกัดกร่อนจากสภาพแวดล้อมและช่วยระบายความร้อนได้รวดเร็วและเปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศให้นานยิ่งกว่า

ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยีพัดลมแบบเยื้องศูนย์ (Skew Fan) ที่ทำงานสอดผสานกันกับระบบควบคุมความเร็ว 13 ขั้นตอนและสนามแม่เหล็กจากมอเตอร์ BLDC ช่วยควบคุมการหมุนและส่งผลให้ผลิตแรงลมได้มากขึ้น ทั้งยังช่วยลดแรงกดดัน เครื่องปรับอากาศจึงทำงานได้อย่างราบรื่น มอบการทำงานที่เงียบไร้เสียงรบกวน

คุณสินเมธ อิ่มเอม หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัวเครื่องปรับอากาศในกลุ่ม “ดูโอ คูล” ใหม่นี้ เป็นการตอกย้ำฐานะผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกของแอลจี และเป็นการนำเสนออีกขั้นของของนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศแอลจีที่แสดงให้เห็นถึงความความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศทางด้านเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ที่จะยกระดับประสบการณ์การใช้งานเครื่องปรับอากาศให้แก่ชาวไทย ผ่านฟีเจอร์อันน่าทึ่งด้านการประหยัดพลังงานและการมอบความเย็นที่เร็วขึ้น ดีไซน์ล้ำสมัย รวมทั้งความสะดวกสบายในการติดตั้ง แอลจีเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศในกลุ่ม “ดูโอ คูล” ใหม่จะเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของแอลจีในการครองความเป็นผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกและการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก”

“แอลจีมุ่งมั่นให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงประสบการณ์การใช้งานเครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันล้ำสมัย เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ จากการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง สำหรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นฤดูกาลสำหรับการซื้อเครื่องปรับอากาศ ด้วยโอกาสทางการตลาด ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ งบประมาณทางการตลาดรวม 300 ล้านบาท และกลยุทธ์ทางตลาดของแอลจีที่รวมถึงการจัดหน้าร้าน กิจกรรมส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์ การอบรมพนักงานให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องสินค้าอย่างแท้จริง และการขยายตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ เราจึงมั่นใจว่า เครื่องปรับอากาศในกลุ่ม “ดูโอ คูล” ใหม่ จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจให้แก่ผู้บริโภคได้ และจะขับเคลื่อนการเติบโตพร้อมสร้างความแข็งแกร่งตามเป้าที่ได้วางไว้” คุณสินเมธกล่าวทิ้งท้าย

เครื่องปรับอากาศกลุ่มใน “ดูโอ คูล” ใหม่ ยังนำเสนอฟีเจอร์ Active Energy Control ที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมอุณหภูมิให้ความเย็น ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยี Jet Cool ระบบกระจายความเร็วภายใน 3 นาที ลดระยะเวลาในการทำความเย็นเพื่อให้ได้ความเย็นที่ทันใจขึ้น

เครื่องปรับอากาศในกลุ่ม “ดูโอ คูล” ใหม่จากแอลจี ทั้งสองรุ่นมีขนาดตั้งแต่ 18,000 ถึง 24,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นที่ 35,500 – 48,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th