แสนสิริแรงรับปี’ 59 ปิดการขาย “เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77” ต้นปี จ่อคิวเผยโฉม “ฮาสุ เฮาส์” มี.ค.นี้ [PR]

แสนสิริแสนสิริแรงรับปี 2559  ปิดการขาย  “เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77” ตั้งแต่ต้นปี เพราะให้อัตราผลตอบแทนค่าเช่าถึง 7-8% เผยกระแสตอบรับดีทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ คิดเป็นสัดส่วนลูกค้าไทย 83% และต่างชาติ 17% พร้อมจ่อคิวเผยโฉมคอนโดมิเนียม “ฮาสุ เฮาส์” สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่เดือนมีนาคมนี้ ดัน T77 หรือ “Sansiri Town Sukhumvit 77” เป็น Hub แห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์สมบูรณ์แบบ

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จสามารถปิดการขายคอนโดมิเนียม “เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77” จำนวนทั้งสิ้น 711 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ  1,800 ล้านบาทได้ตั้งแต่ต้นปี 2559 ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าไทยและต่างชาติ เพราะโครงการให้อัตราผลตอบแทนค่าเช่าถึง 7-8% ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน โดยมีสัดส่วนลูกค้าไทย 83% และต่างชาติ 17% ลูกค้าต่างชาติซื้อมากที่สุด 3 อันดับ ได้แก่ ชาวฮ่องกง ชาวสิงคโปร์ และชาวไต้หวัน

- Advertisement -

สำหรับ คอนโดมิเนียมโครงการ เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท77 ตั้งอยู่ใน T77 หรือ “Town 77” หรือชื่อเต็มคือ “Sansiri Town Sukhumvit 77” ซึ่งนับเป็น  Mega Project ของแสนสิริซึ่งไม่ใช่แค่เป็นคำที่ใช้อธิบายขนาดของพื้นที่โปรเจ็คท์เท่านั้น แต่ยังหมายถึงขนาดของ “ความฝัน และความตั้งใจ” ที่แสนสิริพัฒนาทำเลสุขุมวิท 77 ให้เป็น Hub แห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ ซึ่งประกอบไปด้วยที่อยู่อาศัยให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันมีจำนวน  6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 8,700 ล้านบาท ประกอบด้วยที่อยู่อาศัยรวมกว่า 5,000 ยูนิต ได้แก่ โครงการ บลอคส์ 77, เดอะ เบส สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77 และการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ระดับบนราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป และล่าสุดคือคอนโดมิเนียมแบบ Low-rise ความสูง 7 ชั้นภายใต้ชื่อ   ฮาสุ เฮาส์ ที่จ่อคิวใกล้แล้วเสร็จในเดือนมีนาคมนี้ รวมเป็นสังคมที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยคอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งแรก จากแสนสิริ ภายใต้ชื่อ “Habito” (ฮาบิโตะ)  ที่จะมารองรับไลฟ์สไตล์ของคนจำนวนมากในอนาคตอันใกล้ รวมถึงโรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep โรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง

“ในปี 2559 นี้นับว่าเป็นแห่งการเริ่มต้นที่ดีของแสนสิริ เนื่องจากปิดการขายโครงการ เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77 ตั้งแต่ต้นปี นอกจากนี้ แสนสิริยังเตรียมเปิดตัว “ฮาสุ เฮาส์” คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท แวดล้อมด้วยธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวสูง จำนวน 310 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายไปแล้ว 80% ที่จะแล้วเสร็จในเดือนมีนาคมนี้ นอกจากนี้ยังมี โครงการ เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77 ซึ่งเป็นตึกสูงตึกสุดท้ายใน T77 โดยใกล้ปิดการขายแล้ว ปัจจุบันเหลือเพียง 10% เท่านั้น ราคาขายเริ่มต้นที่ 2.3 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองโครงการอยู่ใน  T77 ที่จะสร้างสังคมการอยู่อาศัยที่พร้อมด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด” นายอุทัย กล่าวปิดท้าย