ที่สุดของการพิมพ์ 3 มิติกับ Stratasys (สตรัสเทซี) เทคโนโลยีการพิมพ์ครบวงจร [PR]

66บริษัท Stratasys Asia Pacific (สตรัสเทซี เอเชีย แปซิฟิค) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท NASDAQ: SSYS (สตรัสเทซี) ผู้นำด้านการพิมพ์ 3 มิติ ที่มีสำนักงานใหญ่ที่รัฐมินนิโซต้า สหรัฐอเมริกา และ เมืองเรโฮวอท ประเทศอิสราเอล จัดงานเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับสื่อมวลชนไทย สัมผัสเทคโนโลยีล่าสุดกับการพิมพ์ 3 มิติ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (Intercontinental Hotel Bangkok)

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำนำสมัยไปอีกขั้นแห่งการผลิตและสร้างสรรค์ผลงานจนออกมาเป็นการพิมพ์ 3 มิติ สู่ตลาดธุรกิจในประเทศไทย นอกจากสะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว Stratasys ยังมุ่งเน้นไปถึงการแก้ปัญหาให้ตรงจุดเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติที่แตกต่างออกไป เริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงขั้นตอนการผลิต แบบครบวงจร ซึ่งใช้อยู่อย่างกว้างขวางในขณะนี้ ทั้งใน อุตสาหกรรมยานยนต์, การแพทย์ และเครื่องจักรอุตสาหกรรมซึ่งสามารถลดต้นทุนการผลิต พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพของงานให้ออกมาเปี่ยมคุณภาพ อีกทั้งยังประหยัดเวลาอีกด้วย

- Advertisement -

มร. อิโด เอลอน ผู้จัดการทั่วไปบริษัท Stratasys Asia Pacific Ltd. แห่งภูมิภาคแปซิฟิคและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวว่า “เป็นเวลากว่า 25 ปี ที่ Stratasys เป็นผู้นำแถวหน้าของนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ซึ่งเราพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ไขปัญหาและความตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด เพื่อให้กระบวนการทำงานทุกขั้นตอนผ่านไป

อย่างราบรื่นไม่มีจุดสะดุด นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าท่ามกลางการแข่งขันจากทั่วโลก ประเทศไทยเป็นหนึ่งในภาคอุตสาหกรรมที่เติบโตขึ้นอย่างเร็วรวดและแข็งแกร่ง รวมถึงเป็นอีกหนึ่งกุญแจสู่ความสำเร็จสำหรับผู้ประกอบการต่างๆในประเทศ”

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่จากทาง Stratasys มาโชว์ในรูปแบบผลงานเครื่องพิมพ์ 3 มิติแบบมืออาชีพ รวมทั้ง FDM-powered Fortus 250mc and the PolyJet-based Objet30 Pro ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Stratasys เพื่อเพิ่มช่องทางโอกาสทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ Stratasysจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท มารูเบนิ (ประเทศไทย) จำกัด