HomeBrand Move !!“เสี่ยเจริญ” ทุ่ม 500 ล้าน แปลงโฉม “พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ”

“เสี่ยเจริญ” ทุ่ม 500 ล้าน แปลงโฉม “พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ”

แชร์ :

patip patunam mall new

เจ้าสัวเจริญไฟเขียว “ทีซีซี” ทุ่ม 500 ล้าน แปลงโฉม “พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ” สู่เมืองเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันอย่างครบครัน พลิกโฉมภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในไทยกับ “เทคไลฟ์ มอลล์” รวมทุกเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องในการดำเนินชีวิตของคนไทยมาไว้ในที่เดียว คาดพร้อมเผยโฉมใหม่กลางปี 2559

Santos Or Jaune

นายณภัทร เจริญกุล กรรมการผู้จัดการกลุ่มรีเทล บริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ จำกัด เปิดเผยว่า “พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ” กำลังจะกลับมาเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” โดยทุ่มงบ 500 ล้านบาท ปรับโฉมครั้งใหญ่จากอาคารสไตล์โคโลเนียลมาสู่อาคารรูปโฉมใหม่ในสไตล์ล้ำยุค ภายในเปลี่ยนลิฟต์บันไดเลื่อนใหม่หมด ล่าสุดได้รับการตอบรับแบบเกินคาดจากเหล่าผู้ประกอบการกลุ่มสินค้าและบริการด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ติดต่อขอเช่าพื้นที่ภายในศูนย์ฯจำนวนมาก ตอกย้ำความเหนือชั้นของแนวคิดใหม่ของศูนย์ฯ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องเวลาและความครบครัน

“เราจะต่อยอดความเป็นที่สุดของศูนย์กลางด้านสินค้าไอทีของ”พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ” มาสู่ความเป็นที่สุดของศูนย์กลางสินค้าด้านไลฟ์สไตล์เทคโนโลยี ซึ่งต่อไปนี้เราไม่ได้มีเพียงแต่อุปกรณ์ไอทีจำหน่ายเพียงอย่างเดียว แต่เรายังขยายกลุ่มสินค้าไปยังกลุ่มใหม่ ๆ ทั้งที่ตอบสนองเทรนด์และสร้างเทรนด์ ให้ลูกค้าได้ทุกสินค้าครบในที่เดียว และจากการต่อยอดคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ ทำให้บรรดาผู้เช่าทั้งรายใหญ่และรายย่อยต่างให้ความสนใจและติดต่อขอเช่าพื้นที่ของเราอย่างต่อเนื่อง” นายณภัทรกล่าว

pantip พันทิพย์ ใหม่ 2

ทั้งนี้ การปรับโฉมของ “พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ” มาสู่ “เทคไลฟ์ มอลล์” ถือเป็นครั้งแรกที่ได้รวมเอาเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ ที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของคนยุคปัจจุบัน และมีการปรับเปลี่ยนเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง มารวมไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายในที่พักอาศัย เทคโนโลยีการสื่อสาร เทคโนโลยีอาคารสำนักงาน เทคโนโลยีทางการแพทย์ เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมบริการผู้ช่วยสมบูรณ์แบบอย่าง Techno concierge ที่พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าภายในศูนย์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน “พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ” ยังได้รวมสินค้าเครื่องเสียงภายในบ้านให้ได้เลือกซื้อ ตั้งแต่ระดับลำโพงส่วนตัวสำหรับฟังเพลงจากมือถือ โน้ตบุ๊ก ลำโพงในราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพคับแก้ว เครื่องเสียงชุดเล็กสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ จนถึงเครื่องเสียงแบบ DIY ที่แสนคุ้มค่าและท้าทาย จนถึงร้านเครื่องเสียงระดับโปรเฟสชันแนล อาทิ หูฟังทองคำฝังเพชรก็จะเข้ามาเปิดร้านในพันธุ์ทิพย์ในโซน Home Audio และ โซน Music Plug in ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ความขลังและเอกลักษณ์ของพันธุ์ทิพย์ พลาซา ประตูน้ำ แฟนไอทีจากทั่วสารทิศคงจำได้ดี ถึงความสามารถของร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ที่กล่าวกันว่า “ไม่มีคอมฯ ใดในโลกที่ช่างพันธุ์ทิพย์ ซ่อมไม่ได้” วันนี้ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ไม่เพียงตอกย้ำให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจเอกลักษณ์นี้ แต่ยังช่วยส่งเสริมช่างซ่อมไทยให้ได้มีร้านซ่อมในโซนซ่อม Handy Man ที่เป็นศูนย์รวมช่างซ่อมคอมฯ โน้ตบุ๊ก แท็บเลต มือถือ ปริ้นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร โปรเจคเตอร์ ฯลฯ สารพัดสินค้าไอที ที่รวบรวมบริการซ่อมไว้อย่างครบครัน ไม่เพียงเท่านั้น ศูนย์บริการซ่อมระหว่างรับประกันสินค้า จากหลากหลายแบรนด์ไอทีชื่อดังระดับโลก ก็ร่วมกันเปิดสาขาศูนย์ซ่อมใน พันธุ์ทิพย์ พลาซา ประตูน้ำ ด้วยเช่นกัน เมื่อบวกกับสินค้าไลฟ์สไตล์ผู้ชายที่เสริมเข้ามา บริการธนาคารชั้นนำ บริการค่ายโทรศัพท์ทุกเครือข่าย ฟู้ดคอร์ทกว่า 15 ร้าน ร้านอาหารชั้นนำ ร้านกาแฟ สแนค ให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ พร้อมอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยี พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการประมาณกลางปี 2559

“ทีซีซีมั่นใจอย่างมากว่า การเปิดตัวของพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง และจะพัฒนาจากรูปแบบศูนย์ไอทีให้กลายเป็นศูนย์เทคโนโลยีที่ครบครันแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ซึ่งถึงเวลานั้นถนนทุกสายในกรุงเทพฯ จะต้องพุ่งตรงมาสู่ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เทคไลฟ์ มอลล์ อย่างคับคั่งกว่าในอดีตที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” นายณภัทร เจริญกุล กล่าวอย่างมั่นใจ

Partner : ประชาชาติธุรกิจ

logo_prachachat


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม