MQDC ฉลอง “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” ตอบรับดี ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ และศิลปินชื่อดัง ร่วมสร้างสีสัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ [PR]

     44MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยวคอนโดมิเนียมและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพระดับลักชัวรี่ เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพแบรนด์วิสซ์ดอม

ที่สร้างสรรค์คุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรแก่ผู้พักอาศัย ฉลองความสำเร็จโครงการ “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ตอกย้ำความเป็นคอนโดมิเนียมคุณภาพ บนทำเลทอง ติด MRT สถานีลาดพร้าว ที่สะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง โดยมี  นายถนอมศักดิ์ แก้วเขียว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จัดงานขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับโครงการเป็นอย่างดี รวมทั้งผู้ที่สนใจเข้าชมห้องตัวอย่างของโครงการอย่างคึกคัก ควงคู่วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสเดอร์ หมาก ปริญ สุภารัตน์ พร้อมด้วย นักร้องคุณภาพชื่อดังของเมืองไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม สร้างสีสันและมอบความสุข พร้อมกับเปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษ Friend gets Friend เพียงแนะนำเพื่อนมาซื้อโครงการ วิสซ์ดอม อเวนิว  รัชดา-ลาดพร้าว ผู้แนะนำรับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาททันที

- Advertisement -

นายถนอมศักดิ์ กล่าวว่า “โครงการ วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว ได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากมีจุดเด่นที่พิเศษและแตกต่างอยู่ที่โลเคชั่น ซึ่งเป็นที่สุดของความสะดวกสบาย เพราะเพียงไม่กี่ก้าวเดินก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าวซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล สถานศึกษา สถานที่เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและความบันเทิงต่างๆ มากมาย อีกทั้งโครงการตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางย่านธุรกิจใหม่ (New CBD) รัชดาภิเษก-พระราม 9 และสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง พร้อมกับคุณภาพที่เหนือระดับในทุกรายละเอียดด้วยมาตรฐานของ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ด้วยการรับประกันที่ยาวนานถึง 10 ปี”

“เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณ และฉลองความสำเร็จของโครงการ พร้อมทั้งมอบความสุขให้ลูกค้าอื่นๆ และประชาชนทั่วไป โครงการ วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว จึงจัดงานขอบคุณลูกค้าและผู้ที่ให้ความสนใจในโครงการ โดยดึงวิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสเดอร์ หมาก ปริญ สุภารัตน์ พร้อมนักร้องคุณภาพชื่อดังของเมืองไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาร่วมสร้างสีสัน และส่งมอบความสุขให้แก่ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ตลอดจนผู้ที่สนใจทั่วไป พร้อมกับเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ  Friend gets Friend  เพียงแนะนำเพื่อนมาซื้อโครงการวิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว ผู้แนะนำจะได้รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาททันที โดยผู้แนะนำไม่จำเป็นต้องเคยซื้อหรือจองโครงการมาก่อน ระยะเวลาร่วมโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่า 20 ห้องสุดท้ายจะหมด” นายถนอมศักดิ์กล่าว