เตรียมพบกัน 18 กันยายนนี้ TMB All Free จะให้คุณสัมผัสกับประสบการฟรีๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

TMB free banner

TMB ตอกย้ำจุดยืนเรื่องค่าธรรมเนียม (Fee) มาโดยตลอด ผ่านคอนเซ็ปต์ TMB All Free ที่ให้กดเงินทุกตู้ ทุกแบงก์ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แล้วยังให้โอนข้ามแบงก์หรือจ่ายบิลก็ไม่มีค่าธรรมเนียมอีก 5 ครั้ง/เดือน โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินขั้นต่ำในบัญชี ทำให้ได้รับการตอบรับในเรื่องการรับรู้ของแบรนด์และลูกค้าใหม่ๆ ล่าสุดเตรียมปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษที่จะให้คนไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์ฟรีๆ อีกครั้ง

- Advertisement -

โดย TMB All Free เตรียมสร้างประสบการณ์พิเศษสุดๆให้กับคนกรุงเทพฯ ได้ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ฟรี ในวันที่ 18 กันยายน 2558 นี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น  โดยผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบฟรีๆ แบบนี้ได้ เพียงแค่ลงทะเบียนรับบัตร BTS ฟรี ที่บูธ TMB ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS 11 สถานี ได้แก่ สถานีหมอชิต, สถานีอารีย์,สถานีอนุสาวรีย์, สถานีเพลินจิต, สถานีอโศก, สถานีอ่อนนุช, สถานีศาลาแดง, สถานีช่องนนทรี, สยาม,สถานีชิดลม และสถานีพร้อมพงษ์ ได้ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น.

และในวันเดียวกัน กิจกรรมฟรีๆแบบนี้ยังเกิดขึ้นที่ เชียงใหม่, ขอนแก่น, ราชบุรี และหาดใหญ่ ที่จะให้คุณได้ขึ้นรถสองแถวได้ฟรีตลอดสาย ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น. อีกด้วย

แล้วอย่าลืม…ร่วมประสบการณ์ฟรีค่าธรรมเนียม ได้จาก TMB

กิจกรรมประสบการณ์พิเศษ “ฟรีค่าธรรมเนียม” ต้อง TMB เท่านั้น  สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbbank.com/allfreepromotion

[xyz-ihs snippet=”LINE”]