ทรูมูฟ เอช ย้ำความสำเร็จขยายเครือข่าย 4G ใช้ได้จริง 77 จังหวัดทั่วไทย [PR]

Trumove-H

ทรูมูฟ เอช ประกาศความสำเร็จการขยายเครือข่าย 4G ใช้ได้จริง 77 จังหวัดทั่วไทย ครอบคลุมกว่า 80% ของประชากรไทย และกิจกรรมโร้ดโชว์ชวนคนไทยทั่วประเทศเปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช 4G สำหรับครึ่งปีหลัง เตรียมจัดเต็มทั้งแพ็กเกจสุดคุ้ม ครั้งแรกกับทรูมูฟ เอช 4G Share Plan ให้แชร์ได้ทั้งเน็ตและโทร กับหลายสมาร์ทดีไวซ์ หลายเบอร์ ในแพ็กเกจเดียว พร้อมโทรหากันฟรี 24 ชั่วโมง คุ้มกว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่า พร้อมโปรโมชั่นเด็ด สมาร์ทโฟนเริ่มต้นเพียง 0 บาท เพียงเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน, สมาร์ทโฟนสุดล้ำ เปิดตัวทรูสมาร์ทซีรี่ส์ 4G รุ่นใหม่ ฟีเจอร์ครบครับในราคาเบาๆ และแอพพลิเคชั่น 4G 4 Fun ชวนลูกค้าทรูมูฟ เอช ร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย เดินหน้าครองใจคนไทยภายใต้แนวคิด “ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ในใจคุณ” พร้อมดึง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายทอดความประทับใจ และความเป็นที่ 1 ในใจของทุกคนเพราะทรูมูฟ เอช เป็นมากมายเครือข่าย

- Advertisement -

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบัน ทรูมูฟ เอช มีลูกค้าทั้งสิ้น 21.5  ล้านราย (ข้อมูล ณ ไตรมาส 1 ปี 2558) แบ่งเป็นลูกค้ารายเดือน 4.0 ล้านราย และลูกค้าแบบเติมเงิน  17.5 ล้านราย โดยมีผู้ใช้ 4G จำนวน 1.4 ล้านราย และจากความตั้งใจจริงในการขยายเครือข่ายตลอดจนการจัดกิจกรรมคาราวาน 4G ไปยังจังหวัดต่าง ๆ เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศได้สัมผัสประสบการณ์การใช้เน็ตที่เร็วและแรงกว่าเดิมถึง 10 เท่า ส่งผลให้ทรูมูฟ เอชเป็นรายแรกในไทยที่ให้บริการ 4G ใช้ได้จริงครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ครอบคลุมกว่า 80% ของประชากรไทย และจะยังคงเดินหน้าขยายพื้นที่การให้บริการให้ครอบคลุมครบทุกพื้นที่ที่มีความต้องการใช้งาน เสริมด้วยเครือข่าย 3G บนความถี่ 850 และ 2100 MHz ครอบคลุมพื้นที่ 97% มากที่สุดในไทย โดยใช้งบประมาณในการสื่อสารและกิจกรรมประชาสัมพันธ์แคมเปญ รวมทั้งสิ้นประมาณ 50  ล้านบาท”

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เราเตรียมแคมเปญดี ๆ ไว้แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกใช้ทรูมูฟ เอช ภายใต้แนวคิด “ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ในใจคุณ” ตอกย้ำทรูมูฟ เอชเป็นมากกว่าแค่เครือข่าย โดยมีณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกที่ 1 ในใจคนไทย รับหน้าที่พรีเซนเตอร์บอกเล่าความเป็นที่ 1 ของทรูมูฟ เอชในฐานะแบรนด์ในดวงใจของณเดชน์ ทั้งทางด้านคุณภาพเครือข่ายและโปรโมชั่นต่าง ๆ นอกจากนี้ เรายังได้จัดทำแอพพลิเคชั่น “4G 4Fun” ไม่ว่าลูกค้าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบงานอีเว้นต์ ชอบการเดินทาง หรือชอบเรื่องสุขภาพก็สามารถร่วมสนุกได้ เพียงแชร์ภาพถ่ายคู่กับสัญลักษณ์ 4G 4Fun ตามกติกาที่กำหนดไว้ แล้วลุ้นรับสิทธิพิเศษและของรางวัล อาทิ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต EXO บัตรชมเซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 บัตรชมฟุตบอลแมทช์สำคัญ “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” และอื่น ๆ อีกมากมาย”

สำหรับโร้ดแมปในครึ่งปีหลังนี้ ทรูมูฟ เอช เตรียมความพิเศษไว้ลูกค้าของเรามากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าของแพ็กเกจเน็ต 4G, 3G แบบ Non-Stop ใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวเน็ตหมด ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และโปรโมชั่นพิเศษรวมถึงความสนุกจากแอพพลิเคชั่นที่โดนใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ได้แก่

– แพ็กเกจสุดคุ้ม: ครั้งแรกกับทรูมูฟ เอช 4G Share Plan ให้แชร์ได้ทั้งเน็ตและโทรกับหลายสมาร์ท
ดีไวซ์ หลายเบอร์ ในแพ็กเกจเดียว แชร์ได้สูงสุดถึง 3 เบอร์  แชร์เน็ต 4G แบบ NON-STOP ถึงเดือนละ 20 GB แชร์เน็ต แชร์โทร แถมโทรหากันฟรี 24 ชั่วโมง แชร์ได้เต็มที่กว่า กับการใช้งานทุกสมาร์ทดีไวซ์ เริ่มต้น 1299 บาท/เดือน คุ้มกว่า ประหยัดกว่า และสะดวกกว่า

มาพร้อมกับสุดยอดข้อเสนอ ได้แก่

            – เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Share Plan รับเลย iPhone 5C 8 GB หรือ ซื้อ iPhone 6 / iPhone 6 Plus พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Share Plan เป็นเจ้าของ iPad  Air 2 ในราคา 50% หรือรับเลย iPhone 5C 8 GB

– โปรโมชั่นเด็ดแบบรายเดือน : ตอกย้ำความเป็น 4G Destination ตัวจริง นำเสนอสมาร์ทโฟน 4G หลากหลายครบทุกแบรนด์  ใหม่ล่าสุดด้วยสมาร์ทโฟนทรูสมาร์ทซีรี่ส์ 4G  ฟีเจอร์ครบครัน ในราคาเบา ๆ พร้อมส่วนลด 50% นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษกับสมาร์ทโฟน 3G เริ่มต้น 0 บาทเมื่อเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจ และจ่ายค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด เริ่มต้นเพียงเดือนละ 399 บาทรายละเอียด ดังนี้

          – รับสิทธิ์ซื้อทรูสมาร์ทซีรี่ส์ 3G ราคา 0 บาท

         – รับสิทธิ์ซื้อ True Smart 4G รุ่นใหม่ล่าสุด ลดสูงสุด 50%

         – รับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟน 4G แบรนด์ยอดนิยมต่าง ๆ อาทิ ซัมซุง กาแล็คซี่ เลอโนโว หัวเว่ย
ออปโป้ ไอ-โมบายล์ และเอชทีซี ลดสูงสุด 50%

– โปรโมชั่นเด็ดแบบเติมเงิน: รับสิทธิซื้อทรูสมาร์ทซีรี่ส์ 4G  รุ่นใหม่ รับฟรีโบนัสค่าโทรและใช้เน็ต  4G, 3G พร้อมเล่นโซเชียลไม่อั้น

– แอพพลิเคชั่น 4G 4Fun: ชวนชาวทรูมูฟ เอชร่วมสนุกถ่ายรูปเพื่อเก็บสะสมสัญลักษณ์ 4G 4Fun สามารถดาวน์โหลดแอพได้ฟรีที่ App Store และ Google Play แล้วมาติดตามรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ และลุ้นรับสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย

“ด้วยความพิเศษ และความคุ้มค่าต่างๆ ที่ทรูมูฟ เอช ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเราในปีนี้ รวมถึง
การพัฒนาเครือข่ายอย่างต่อเนื่องและบริการที่ครบทั้ง 4G, 3G และ WiFi เรามั่นใจว่า เราจะเป็นที่ 1 ในใจคนไทยได้อย่างแน่นอน” ดร.กิตติณัฐกล่าวทิ้งท้าย