“อารียา” ผุดแคมเปญสุดว้าว กระแทกอินไซต์ First Jobber “ซื้อคอนโด+รถ ได้ทั้งคู่”

  Areeya condo with car

  ด้วยความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีทั้งคอนโดและรถเป็นของตัวเอง แต่น้อยคนที่จะสามารถจัดสรรค่าใช้จ่ายทั้ง 2 ส่วนได้พร้อมกัน “อารียา พรอพเพอร์ตี้” จึงจัดแคมเปญเพื่อตอบโจทย์ความต้องการแก่คนกลุ่มนี้ให้ครบในหนึ่งเดียว เพียงเป็นเจ้าของคอนโด เอ สเปซ มี บางนา หรือ เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ก็ได้เป็นเจ้าของรถยนต์ทันที ผ่อนเพียง 9,900 บาท/เดือน ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน นี้เท่านั้น

  - Advertisement -

  จุดเด่นของโครงการ เอ สเปซ มี บางนา คอนโดติดเมกาบางนา เป็นคอนโดมีเนียม 26 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ เชื่อมต่อฟิตเนส พร้อมพาโนรามาวิวที่ความสูง 70 เมตร พร้อมเข้าอยู่ พ.ค. นี้ ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท และโครงการ เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระที่เชื่อมต่อกับฟิตเนส สะดวกสบายกับระบบจอดรถอัตโนมัติ ช่วยคุณประหยัดเวลาและประหยัดน้ำมัน อีกทั้งใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ พิคคาเดลี่ แบงค์ค็อก หน้าโครงการ พร้อมเข้าอยู่พ.ค. นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท

  areeya condo (2)

  areeya condo (1)

  สำหรับกลุ่มเป้าหมายของแคมเปญนี้คือ กลุ่ม First Jobber ที่ทำงานมาประมาณ 3-5 ปี มีเงินเก็บอยู่ก้อนหนึ่ง แต่อยากลงทุนและอยากมีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบพึ่งพาตนเองและมีโลกส่วนตัว แคมเปญนี้ของอารียา พรอพเพอร์ตี้จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มนี้ได้อย่างลงตัว มากไปกว่านั้น จุดเด่นอยู่ที่ความสะดวกที่ไม่ต้องวุ่นวายกับปัญหาการจัดไฟแนนซ์ต่างๆ ในกรณีที่ลูกค้าที่ไม่พร้อมซื้อทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน

  โดยสงวนสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ให้เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อห้องชุดโครงการเอ สเปซ มี สุขุมวิท77 และเอ สเปซ มี บางนา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2558 พร้อมทั้งโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดภายในเวลาที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1797 หรือ www.aspace.co.th

   

  [Advertorial]