Home PR News กสิกรไทย ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนพันธุ์ใหม่ ออกบัตรกดเงินสดลายหมี “เท็ดดี้เฮ้าส์” [PR]

กสิกรไทย ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนพันธุ์ใหม่ ออกบัตรกดเงินสดลายหมี “เท็ดดี้เฮ้าส์” [PR]

KBank- KEC_Teddy House

กสิกรไทย ออกบัตรกดเงินสดลายใหม่ คาแรคเตอร์หมี โดย “เท็ดดี้เฮ้าส์” เจาะลูกค้าสินเชื่อบุคคล เน้นมนุษย์เงินเดือนรุ่นใหม่ ที่วางแผนเสริมเงินสำรองยามฉุกเฉิน มีวินัยการเงิน พร้อมออกแคมเปญแจกของที่ระลึกคาแรคเตอร์เท็ดดี้เฮ้าส์ ตั้งเป้าปีนี้ปล่อยสินเชื่อบุคคลเพิ่ม 4-6% เอ็นพีแอลประมาณ 3% ขณะที่คาดว่าตลาดรวมสินเชื่อโต 6-11%

นายทวี ธีระสุนทรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคาร ฯ ได้ออกบัตรกดเงินสด K-Express Cash ลายบัตรใหม่ คาแรคเตอร์หมี โดย “เท็ดดี้เฮ้าส์“ ซึ่งเป็นแบรนด์ตุ๊กตาหมีสัญชาติไทยที่โด่งดังระดับนานาชาติโดยออกแบบคอลเล็คชั่นพิเศษ “สุขเต็มHug ลิมิเต็ดเอดิชั่น” นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่นำลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์หมีเท็ดดี้เฮ้าส์มาเป็นลายหน้าบัตรกดเงินสด โดยจะเน้นกลุ่มเป้าหมายลูกค้าคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน และแฟนคลับที่ชื่นชอบตุ๊กตาหมี ที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้สุทธิ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ที่ต้องการวางแผนเพื่อมีเงินสำรองเสริมสภาพคล่องไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น และมีวินัยในการชำระหนี้คืน

ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทย ได้ร่วมมือกับ บริษัท เท็ดดี้เฮ้าส์ จำกัด ออกแคมเปญ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash สุขเต็มHug กับครอบครัวหมีเท็ดดี้เฮ้าส์” สำหรับผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2558 นอกจากจะได้รับบัตรลายคาแรคเตอร์หมีเท็ดดี้เฮ้าส์ลิมิเต็ดเอดิชั่นแล้ว ลูกค้าที่สมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ และชำระเงินตามกำหนดจะได้รับของสมมนาคุณพิเศษ ลายคาแรคเตอร์หมีเคน เซียร่า และน้องโลโก้ โดยเท็ดดี้เฮ้าส์ ได้แก่ กระเป๋าชอปปิ้ง กระเป๋าเดินทาง และได้รับสิทธิ์ในการส่งหมอนข้างหมีเท็ดดี้เฮ้าส์เป็นของขวัญให้คนพิเศษในประเทศไทยฟรี

นายทวี กล่าวเพิ่มเติมว่า ธนาคารกสิกรไทยยังคงเน้นปล่อยสินเชื่อบุคคลอย่างรอบคอบ สอดคล้องกับนโยบายธนาคารแห่งประเทศไทยต้องการให้ธนาคารพาณิชย์ปล่อยสินเชื่อด้วยความระมัดระวัง โดยธุรกิจบัตรกดเงินสด K-Express Cash จะเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้เงินเสริมสภาพคล่องเมื่อยามจำเป็นจริง ๆ มีวินัยในการชำระคืนให้ตรงกำหนด และมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่ำ โดยธุรกิจบัตรกดเงินสด K-Express Cash ยังคงมีคุณภาพสินเชื่อที่ดี มีหนี้ไม่ก่อให้เกิดรายได้(NPL) ประมาณ 3% ซึ่งในปีนี้จะรักษาระดับใกล้เคียงกับปีก่อนโดยธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าการขยายสินเชื่อบุคคลในปี 58 เพิ่ม 4-6%ในขณะที่อัตราการเติบโตของตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบธนาคารพาณิชย์จะเติบโตประมาณ6-11%

ด้าน นายปิตุภูมิ หิรัณยพิชญ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็ดดี้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “เท็ดดี้เฮ้าส์มีความยินดีที่ได้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์หมีเท็ดดี้เฮ้าส์ ลิมิเต็ดเอดิชั่นในแคมเปญ “สุขเต็ม Hug กับครอบครัวหมีเท็ดดี้เฮ้าส์” ร่วมกับบัตรกดเงินสด K-Express Cash ซึ่งเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกในการสร้างสีสันระหว่างผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์กับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคหวังว่าลูกค้าจะชื่นชอบและให้การตอบรับเป็นอย่างดี”

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม