เทสโก้ โลตัส เปิดตัว ‘One Stop’ บริการครบจบในจุดเดียว ตอบโจทย์ยุคชีวิตเร่งรีบ [PR]

Tesco Lotus

เทสโก้ โลตัส รุกบริการลูกค้ายุคมีเวลาน้อย เปิดตัว ‘One Stop’ บริการครบจบในจุดเดียว ทั้งจ่ายบิล เติมเงิน มือถือและเกมส์ กอปปี้และแฟ็ก เอกสาร ส่งพัสดุ และซื้อตั๋ว ด้วยจุดบริการถึง 10,000 แห่ง พร้อมชูเทคโนโลยีใหม่มากมาย เช่น จ่ายเงินไม่ต้องพกบิล และฟรีค่าธรรมเนียมถึง 30 รายการ

- Advertisement -

มร.ฮาร์จีด ดูบรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ยุคปัจจุบันมีชีวิตที่เร่งรีบ และต้องการความสะดวกสูงสุด เทสโก้ โลตัส จึงได้นำบริการสำหรับธุรกรรมในชีวิตประจำวันมารวมไว้ในที่เดียว รวม 5 บริการหลัก ทั้งจ่ายบิล เติมเงินมือถือและเกมส์ กอปปี้และแฟ็กเอกสาร ส่งพัสดุ และซื้อบัตรโดยสารหรือบัตรคอนเสริ์ต นอกจากนี้ เพื่อตอบรับชีวิตยุคดิจิตัล เทสโก้ โลตัส ยังได้เดินหน้าลงทุนด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เช่น ใช้ระบบอ่านคิวอาร์โค้ดจากโทรศัพท์มือถือของลูกค้าเพื่อจ่ายบิลโดยไม่ต้องใช้ใบแจ้งหนี้ อีกทั้งปัจจุบันที่สามารถรับชำระค่าบริการที่เลยวันครบกำหนด โดยได้เริ่มให้บริการนี้กับการชำระค่าไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวงแล้ว

เทสโก้ โลตัส เปิดให้บริการรับชำระและเติมเงินมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว และได้เพิ่มประเภทของบริการอย่างต่อเนื่องเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ในราคาค่าบริการเพียง 7 บาท อีกทั้งยังฟรีธรรมเนียมถึง 30 รายการ ทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุด ได้เปิดตัวบริการภายใต้แบรนด์ One Stop เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำแก่ลูกค้าว่าสามารถมาใช้บริการที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันได้ครบทุกอย่าง ณ เทสโก้ โลตัส เพียงที่เดียว

Tesco Lotus One stop

One Stop มอบบริการหลักๆ 5 ประเภท ได้แก่ จ่ายบิล เติมเงิน กอปปี้และแฟ็กเอกสาร ส่งพัสดุ และซื้อบัตรโดยสารรถทัวร์หรือเครื่องบิน และบัตรคอนเสริ์ต โดยลูกค้าสามารถจ่ายบิลและเติมเงินได้ ณ จุดแคชเชียร์ในเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา รวม 10,000 แห่ง สำหรับการกอปปี้และแฟ็กเอกสาร ส่งพัสดุ และซื้อบัตรโดยสาร มีให้บริการที่ Money Centre และ Service Centre ในเทสโก้ โลตัส สาขาขนาดใหญ่ รวมทั้งในบางสาขาของตลาดโลตัส และเทสโก้ โลตัสเอ็กซ์เพรส รวมกว่า 500 แห่ง

ภายหลังการเปิดตัว One Stop เทสโก้ โลตัส จะพัฒนาบริการธุรกรรมสำหรับชีวิตประจำวันอย่างต่อเนื่อง โดยจะเพิ่มบริการใหม่ๆเข้ามา เช่น เราได้เริ่มให้บริการด้านการเดินทางแล้วที่ One Stop Service Counter ด้วยการจำหน่ายบัตรโดยสาร Lion Air แพ็คเก็จทัวร์ ทัวร์ทางเรือ โดยเทสโก้ โลตัส จะยังเน้นจุดแข็งในการเป็นผู้นำด้านราคาค่าบริการ และจุดบริการที่คลอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในสาขารูปแบบขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก มร.ฮาร์จีด กล่าว