โฆษณา Amazing Thailand ชุดใหม่ ทั่วโลกต้องสะเทือนและฟินสุดๆกับเมืองไทย


Amazing thailand Leo Burnett3

แคมเปญใหม่ล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อโปรโมตความงามของประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักโดยใช้คอนเซ็ปท์ “It Begins with the People” (มันเริ่มต้นด้วยคน) ซึ่งอยู่ภายใต้แนวคิดใหญ่ Amazing Thailand ที่ถูกใช้สื่อส่าอย่างต่อเนื่องมาหลายปี ปีนี้ต้องการสื่อให้เห็นความความงามในแบบไทยที่ล้วนแล้วแต่มีความคิดและการการทำเฉพาะอย่าง

- Advertisement -

ความคิดและแนวทางปฏิบัติของคนไทยที่มีมุมมองความน่ารักและตื่นตาตื่นใจก็เช่น การที่ประเทศไทยมีน้ำมากมายเราก็เลยตั้งตุ่มน้ำเอาไว้หน้าบ้านเพื่อต้อนรับแขก, ค้าขายที่ตลาดน้ำ, เอามาเล่นสงกรานต์ หรือแม้แต่การรีแล็กซ์ที่เราจริงจังกับกิจกรรมนี้สุดๆ มีสปาสารพัดแบบ ที่แต่ละอย่างมีทั้งความงดงาม ปราณีต ไล่ไปจนถึงการสปาที่เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อบนสนามกอล์ฟ สื่อให้เห็นทั้งการบริการแบบไทย กับธรรมชาติที่คนไทยเอามาดัดแปลงกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยวิถีไทยและวิธีที่คนไทยมีความสุขกับชีวิต เริ่มต้นที่ “คน”

Amazing thailand Leo Burnett

ผลงานนี้เป็นผลงานสร้างสรรค์ของลีโอเบอร์เนทท์  (Leo Burnett Thailand)ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องราวของการท่องเที่ยวที่มองในมุมแปลกออกไปกว่าที่เคยแล้ว ยังถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามตามประสาโฆษณาการท่องเที่ยว พร้อมทั้งโฆษณาสิ่งพิมพ์

และนี่คือตัวอย่างบางส่วนของแคมเปญนี้ รับรองว่าสวย มีมุมมองที่คนไทยอย่างเราๆ ดูแล้วยังต้องอมยิ้ม  …. แล้วคุณละดูแล้วรู้สึกอย่างไร ??

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=nl8WUhwUQno [/youtube]

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=s0CdIwjH5NQ[/youtube]

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=c_j7BsX7Z3w[/youtube]

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=AltvqYDOMyw[/youtube]

source