ค่าย Young Webmaster Camp เจาะลึกวงการไอที – เว็บไซต์ ปีที่ 12

ywc camp 2014

 

- Advertisement -

ก้าวเข้าสู่ปีที่12 แล้วสำหรับ Young Webmaster Camp สุดยอดค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์มาพบกับครอบครัวขนาดใหญ่ค่ายสำหรับนิสิต-นักศึกษาที่มีใจรักการทำเว็บไซต์มาร่วมประชันไอเดียสุดสร้างสรรค์กันกับหัวข้อ “The Web After Tomorrow เว็บไซต์แห่งอนาคต ที่นี่คุณจะได้พบกับกูรูตัวจริงด้านไอทีที่จะมาเป็นโค้ชดึงศักยภาพความเป็นมืออาชีพในตัวคุณออกมาโดยในค่ายแบ่งออกเป็น4 สาขาให้ได้เลือกตามความถนัดและความสนใจดังนี้

Web Design
ตราตรึงทั้งสายตาและหัวใจของผู้ใช้เว็บด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งการออกแบบมาร่วมสร้างเว็บไซต์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์และน่าสนใจผ่านจินตนาการและฝีมือของคุณ

Web Content
วางกับดักสะกดให้ผู้ชมติดเว็บไซต์ของคุณราวกับติดซีรีย์มาเค้นประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณเนรมิตเนื้อหาที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตนเพื่อเชิญชวนให้ใครต่อใครติดใจในเรื่องราวการนำเสนอของคุณ

Web Marketing
หนทางของนักปั้นเซเลปผู้ปั้นเว็บไซต์ให้โด่งดังเป็นที่รู้จักตีตลาดเว็บไซต์ของคุณให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างทั่วถึงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวางแผนโฆษณาและประชาสัมพันธ์ไม่ควรพลาด

Web Programming
พ่อมดแม่มดที่เนรมิตความฝันให้เกิดขึ้นจริงสร้างกลไกของเว็บไซต์ให้โดดเด่นและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านสองมือของคุณก้าวสู่ความเป็นโปรแกรมเมอร์อย่างมืออาชีพศักยภาพในตัวคุณจะถูกปลุกขึ้นที่นี่

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง ในค่ายนี้จะพาทุกคนเข้าไปสัมผัสในโลกของวงการไอทีที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนมาก่อนกระทบไหล่เซเลบออนไลน์ชื่อดังอย่างพี่ปอนด์ผู้ก่อตั้งและเว็บมาสเตอร์เว็บไซต์วัยรุ่นอันดับหนึ่งของประเทศไทย, อ. ศุภเดชสุทธิพงศ์คณาสัยพิธีกรรายไอทีชั้นนำแบไต๋ไฮเทคและกูรูอีกมากมายที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งที่จะมาช่วยกันฝึกบีบนวดให้คุณกลายเป็นสายเลือดใหม่ของการไอทีอย่างมีคุณภาพ อบรม  8-11 มกราคม 2558  (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม57 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ywc.in.th และเกาะติดข่าวสารของค่าย YWC12 ได้ทาง Social Network ทางแท็ก #YWC12  หรือ https://www.facebook.com/ywcth