“อาฟเตอร์ ยู” เข้าตลาดหลักทรัพย์ฯปี 58 ตั้งหลักทรัพย์บัวหลวงเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน

after you dessert ipo

“อาฟเตอร์ ยู”(After You Dessert Cafe) ผู้นำธุรกิจร้านขนมหวานสุดฮิตของคนไทย ประกาศเดินหน้าเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ในปี 2558 โดยแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน

- Advertisement -

นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านขนมหวานที่ติดฮิตลิสต์ (Hit list) เป็นร้านที่ใคร ๆ ต่างแวะมาต่อคิวชิมอย่างเนืองแน่น ได้มอบความไว้วางใจให้หลักทรัพย์ บัวหลวง เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี 2558 โดยขณะนี้อยู่ในกระบวนการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้บริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะใช้ตลาดทุนในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริษัท โดยคาดว่าเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ จะใช้ในการพัฒนาธุรกิจในประเทศ โดยการขยายสาขา จากปัจจุบันที่มีอยู่ 10 สาขา รวมทั้งพัฒนากระบวนการผลิต ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบรับกระแสการเติบโตอย่างรวดเร็วของของธุรกิจร้านขนมหวานในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังจะใช้เงินทุนในการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งปัจจุบันแบรนด์ After You เป็นที่รู้จักของชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี และบริษัทฯ ได้เตรียมพร้อมที่จะเข้าไปเปิดตลาดร้านขนมหวานในต่างประเทศ อาทิ ประเทศสิงค์โปร์ ไต้หวัน และฮ่องกง อีกด้วย

โดยบริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 7 ปี และดำเนินการบริหารงานโดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง นางสาวกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ และนายแม่ทัพ ต.สุวรรณ

 

Partner : ประชาชาติธุรกิจ