HomePR News“มิราจ” จับมือ “ฮัลโหล คิตตี้” ไฮไลท์งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 [PR]

“มิราจ” จับมือ “ฮัลโหล คิตตี้” ไฮไลท์งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 [PR]

แชร์ :

 

 mirage kitty mitsubishi3

Santos Or Jaune

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย (Mitsubishi) ส่งมิราจ มาพร้อมชุดแต่ง ฮัลโหล คิตตี้ “Mirage Meets Hello Kitty”  มาร่วมจัดแสดงเป็นไฮไลท์ของงาน และเตรียมแนะนำ “แอทราจ” รุ่นตกแต่งพิเศษ  และไทรทัน รุ่นปี 2014  กับข้อเสนอเด็ด ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน หรือนำรถเก่ามาแลกรถใหม่เพิ่มมูลค่าสูงสุด 60,000 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นออกรถวันนี้จ่ายปีหน้า แถมฟรีไดมอนด์ โปรเทคชั่น ประกันภัยชั้นหนึ่ง  ถือโอกาสเปิดตัว “ฮัลโหล คิตตี้”  แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของมิตซูบิชิในประเทศไทย พร้อมขนเหล่าพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง นิชคุณ มาริโอ้ คิมเบอร์ลี่ ร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 ซีงจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่  28 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม นี้ที่ชาแลนเจอร์ ฮอล์เมืองทองธานี

 

มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2556 นี้ว่า บริษัทฯ ได้เตรียมนำรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ที่มาพร้อมชุดแต่ง ฮัลโหล คิตตี้  “Mirage Meets Hello Kitty” มาร่วมจัดแสดงเป็นไฮไลท์ของงานพร้อมแนะนำ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นตกแต่งพิเศษ  “แรลลี่อาร์ต เอดิชั่น” (Ralliart Edition) ที่มาพร้อมชุดแต่งสไตล์สปอร์ต เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจรถยนต์อีโค คาร์ ที่ให้ทั้งการประหยัดน้ำมัน ห้องโดยสารที่กว้างสบาย พร้อมราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ และให้อารมณ์สปอร์ตยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ยังมี “มิตซูบิชิ มิราจ”  และ “มิตซูบิชิ แอททราจ”  รถยนต์อีโคคาร์รุ่นมาตรฐานที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเมืองไทย รวมทั้ง “มิตซูบิชิ ไทรทัน” และ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” ที่มาพร้อมสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม จากเครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ ให้พละกำลังสูงสุดถึง 178 แรงม้า โดดเด่นทั้งด้านรูปลักษณ์และประโยชน์ใช้สอยซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึง “มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์”  ที่มาพร้อมสมรรถนะและความอัจฉริยะในการขับขี่มาร่วมโชว์ในงาน

 mirage kitty mitsubishi

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้ถือโอกาสนี้เปิดตัว “ฮัลโหล คิตตี้” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของมิตซูบิชิอย่างเป็นทางการ  รวมไปถึงยังมีพรีเซ็นเตอร์ของรถยนต์มิตซูบิชิไม่ว่าจะเป็น “นิชคุณ”  “มาริโอ้” และ “คิมเบอร์ลี่” มาร่วมทำกิจกรรมกับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิในงานอีกด้วย

 

มร.มูราฮาชิ กล่าวเสริมถึงข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิในช่วงดังกล่าวว่าบริษัทฯ ได้เตรียมข้อเสนอพิเศษ “ฮัลโหล มอเตอร์ เอ็กซ์โป” ให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิในงานและที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ สามารถเลือกรับดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือนหรือนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับเงินเพิ่มสูงสุด 60,000 บาท  พิเศษเฉพาะมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน รับดอกเบี้ย 0% นานถึง 60 เดือน และนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลด 60,000 บาท รวมไปถึงฟรีชุดแต่งแท้จากมิตซูบิชิ มูลค่า 60,000 บาท  ในขณะที่รุ่น มิราจ แอททราจ และไทรทัน  พบกับโปรโมชั่นออกรถวันนี้จ่ายปีหน้า ด้วยการยืดเวลาการผ่อนงวดแรกออกไปอีก 90 วันนับจากวันที่ออกรถ โดยทุกรุ่นจะได้รับ “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น”ประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงฟรี  1 ปี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

 

mirage kitty mitsubishi2

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม