เทสโก้ เปิดตัวบัตรโฉมใหม่ รวม “บัตรเครดิต” และ “คลับการ์ด” ในใบเดียว [PR]

Alan Tan

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า เปิดตัวบัตรโฉมใหม่ที่รวม “บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า” และ “บัตรสมาชิกเทสโก้ โลตัส คลับการ์ด” ไว้ในใบเดียว ช่วยให้ลูกค้าสะดวกและสะสมแต้มคลับการ์ดได้เร็วมากยิ่งขึ้น และคุ้มกว่าเพราะคะแนนสะสมของทุกการใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลกจะเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ดได้สูงสุด 3.5% เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับใช้จ่ายครั้งต่อไปที่เทสโก้ โลตัส พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด  3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ที่ร่วมรายการโดยไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าเมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในเทสโก้ โลตัส พลาซ่าทั่วประเทศ เป็นต้น

นอกจากนี้ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ยังเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ “วีซ่า เพย์เวฟ” ที่สมาชิกบัตรแพลทินัมจะได้รับประสบการณ์การชำระเงินที่เร็วขึ้นที่เพียงแตะบัตร เครื่องก็จะบันทึกข้อมูลการใช้จ่ายแบบอัตโนมัติโดยไม่ต้องเซ็นชื่อ โดยเทสโก้ โลตัส เป็นห้างค้าปลีกแห่งแรกของไทยที่ใช้เทคโนโลยีการชำระเงินนี้ และเพื่อสร้างภาพลักษณ์ของบัตรเครดิตตามแนวคิด “ชีวิตยิ่งใช้…ยิ่งได้แต้ม” บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์โดยมี “โป๊บ–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” คุณชายปวรรุจน์แห่งวังจุฑาเทพเป็นพรีเซ็นเตอร์ พิเศษในช่วงเปิดตัวบัตรโฉมใหม่ ผู้ที่สมัครบัตรตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2557 เมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข รับแต้มคลับการ์ดเพิ่มสูงสุด 1,000,000 คะแนน

- Advertisement -

อลัน แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่างเทสโก้ โลตัส และกรุงศรี คอนซูมเมอร์ กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่าแก่ลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งสอดคล้องกับพฤติกรรมของสมาชิกบัตรเครดิตที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกในการใช้บัตร การได้รับสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร และความรวดเร็วในการใช้บัตร ผมจึงภูมิใจกับบัตรโฉมใหม่ในลักษณะ 2 in 1 และสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับจากการใช้จ่ายใน 365 วันทุกที่ทั่วโลก ผมเชื่อมั่นว่าจะช่วยให้เราสามารถขยายฐานลูกค้าได้อย่างมีนัยสำคัญ”

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวบัตรโฉมใหม่นี้ เราจึงได้จัดแคมเปญสำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครบัตรตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2557 เมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข รับแต้มคลับการ์ดเพิ่มสูงสุด 1,000,000 คะแนน”

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม ซึ่งรวมถึงฟรีค่าจัดส่งเมื่อใช้บริการเทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปต่อครั้ง ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ที่เคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยทั่วประเทศ ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% – 0.89% ต่อเดือนนานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 4,000 แห่งทั่วประเทศ  บริการช่วยเหลือบนท้องถนน Platinum Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง  เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมอบความคุ้มครองแผนประกันภัยอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาทกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพในระหว่างเดินทางทั้งในและต่างประเทศ

ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ที่เคาน์เตอร์บริการทางการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยในเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ หรือที่เว็บไซด์ www.tescolotusfs.com หรือ Call Center 1712