แอดไวซ์เสริมทัพ แต่งตั้ง “พรเทพ วัชรอำนวย” ขึ้นแท่นผู้บริหารใหม่ [PR]

K.Pornthep

บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด (AVH) เปิดเกมส์รุกตลาดไอทีไทย ประกาศแต่งตั้ง นายพรเทพ วัชรอำนวย ขึ้นเป็นผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ มั่นใจจุดแข็งเครือข่ายร้านค้าทั่วประเทศพร้อมรับมือการแข่งขัน

- Advertisement -

นายณัฏฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด (AVH) กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2556 แอดไวซ์ได้มีการปรับโครงสร้างผู้บริหารใหม่ โดยการแต่งตั้ง นายพรเทพ วัชรอำนวย ขึ้นเป็นผู้บริหารระดับสูงดูแลในส่วนผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อช่วยกันเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ ‘แอดไวซ์’ ให้สามารถยืนอยู่ในสนามค้าปลีกไอทีในประเทศไทยได้อย่างมั่นคง

“ผมมั่นใจว่า ประสบการณ์การทำงานบนสายไอทีที่ยาวนานของคุณพรเทพ จะช่วยผลักดันให้องค์กรก้าวไปข้างหน้าจนบรรลุเป้าหมายที่เราตั้งไว้ได้ รวมถึงการสร้างชื่อ ‘แอดไวซ์ (Advice)’ ให้เป็นที่หนึ่งในใจผู้ใช้งานชาวไทยในทุกภาคส่วน”

สำหรับความรับผิดชอบของนายพรเทพ ในฐานะผู้บริหารระดับสูงของแอดไวซ์คือการกำหนดกลยุทธ์ เลือกสรรผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายแอดไวซ์ (Advice family) ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแต่ละพื้นที่ รวมถึงการสร้างความเชื่อมั่นให้กับเจ้าของแบรนด์สินค้า และเลือกร้านค้าแอดไวซ์เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการจัดจำหน่ายสินค้า นายณัฏฐ์ กล่าว

นายพรเทพ วัชรอำนวย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานผลิตภัณฑ์และการบริการ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า จากประสบการณ์การทำงานในฐานะหัวเรือใหญ่ในอุตสาหกรรมไอทีกว่า 15 ปี ผมมั่นใจว่าจะนำความแข็งแกร่งของเครือข่ายแอดไวซ์ มาผสานรวมกับความน่าตื่นเต้นของเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มาทำให้แอดไวซ์เป็นแบรนด์แรกในใจผู้บริโภคทุกครั้งที่นึกถึงสินค้าไอที และอุปกรณ์โมบิลิตี้ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของเวนเดอร์ในการให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ทั้งก่อนการตัดสินใจ และบริการหลังการขาย