HomePR Newsเปิดตัว Acer Liquid S1 แฟบเล็ตดีไซน์หรู นิยามแห่งนวัตกรรมอุปกรณ์โมบิลิตี้ [PR]

เปิดตัว Acer Liquid S1 แฟบเล็ตดีไซน์หรู นิยามแห่งนวัตกรรมอุปกรณ์โมบิลิตี้ [PR]

แชร์ :

acer Liquid S1_

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการเปิดตัว Acer liquid S1 แฟบเล็ตเครื่องแรกจาก เอเซอร์ ด้วยดีไซน์ที่สมาร์ท รูปทรงเพรียวบาง ตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการอุปกรณ์โมบิลิตี้ที่ครอบคลุมการใช้งาน สามารถใช้เป็นแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนในเครื่องเดียวกัน ด้วยหน้าจอเทคโนโลยี MVA ขนาด 5.7 นิ้ว ให้ภาพคมชัดทุกองศาการมอง คุ้มค่าการลงทุนที่ระดับราคา 11,990 บาท

Santos Or Jaune

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า การแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในปีนี้นับว่ามีการแข่งขันกันที่ค่อนข้างสูง ด้วยการหมุนรอบอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี บวกด้วยเทรนด์ และความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่มีความต้องการใช้งานในอุปกรณ์โมบิลิตี้ที่คุ้มค่ากับการลงทุน ในปัจจุบันความต้องการใช้งานอุปกรณ์โมบิลิตี้ของผู้บริโภคต้องการอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายของผู้ใช้ที่เน้นการรับและสื่อสารข้อมูล รวมไปถึงความบันเทิงต่างๆ โดยทั้งหมดนี้จะต้องคุ้มค่ากับการลงทุน

เอเซอร์มองเห็นถึงความต้องการดังกล่าวของผู้บริโภคจึงได้พัฒนา Acer Liquid S1 ซึ่งจัดเป็นผลิตภัณฑ์ไฮบริดที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียวกัน เรามั่นใจว่า Acer Liquid S1 จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่มองหาความคุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจในการออกแบบดีไซน์ที่โค้งมน บางเบา ความแข็งแรงของวัสดุรอบข้างเป็นอลูมิเนียมทำให้รูปลักษณ์โดดเด่นนำสมัย ความคมชัดของกล้อง และมุมมองที่กว้างขึ้นถึง 88 องศา บันทึกภาพต่อเนื่องได้ถึง 16 ภาพใน 1 วินาที ฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่น สามารถเปิดการทำงานแอพพลิเคชั่นได้พร้อมกันถึง 4 แอพพลิเคชั่น โดยไม่ต้องปิดหน้าจอหลัก เป็นต้น”

นายวิวัฒน์ เต็มสุขถวิล ผู้จัดการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า แฟบเล็ต Acer Liquid S1 นี้เป็นการผสานการทำงานระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนไว้ในหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว หน้าจอเทคโนโลยี MVA (Multi-Domain Vertical Alignment) ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล รองรับการใช้งาน HD สตรีมมิ่ง เทคโนโลยีการประมวลผลจากซีพียู MTK6589 Quad-core 1.5GHz แรม 1GB หน่วยความจำภายใน 8 GB รองรับ MicroSD สูงสุด 32 GB กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล แฟลช LED, BSI sensor สำหรับถ่ายภาพในที่แสงสว่างน้อย และโหมดถ่ายภาพต่อเนี่อง 16 เฟรมต่อวินาที และรองรับความบันเทิงด้วยระบบเสียง DTSTM ให้ความคมชัดของเสียงประดุจดูหนังในโรงภาพยนต์

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม