ประกาศผล! มิสฮาร์ดร็อคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2013 [PR]

Laureen, Ms. Hard Rock Southeast Asia 2103

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา และ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา จัดการประกวดมิสฮาร์ดร็อคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2013 เป็นปีที่ 2 โดยผู้เข้าประกวดคือเหล่าสาวงามที่คว้าตำแหน่ง 3 อันดับ จากการประกวดมิสฮาร์ดร็อคบาหลี, ปีนัง และพัทยา 

- Advertisement -

มิสฮาร์ดร็อคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปี 2013 ตกเป็นของ Laureen Quoh เจ้าของรางวัลมิสฮาร์ดร็อค ปีนัง 2013 Laureen เป็นพิธีกรอิสระ ที่มากับบุคลิกที่ร่าเริงแจ่มใส ได้รับคะแนนมากที่สุดจากการประกวดทุกรอบ ด้วยความมั่นใจและความสามารถที่บ่งบอก “Rock Style” ความรู้ด้านดนตรี การตอบคำถามเพื่อวัดทัศนคติในด้านต่าง ๆ การโชว์สรีระในชุดว่ายน้ำ Roxy และโชว์พรสวรรค์การเต้นรำร่วมสมัย ซึ่งรวมเอาการเต้นบัลเล่ต์มาเป็นส่วนสำคัญที่ให้เธอคว้าตำแหน่งในปีนี้ไปครอง

Laureen กล่าวว่า ‘ฉันยังรู้สึกตกตะลึงเมื่อรู้ว่าตัวเองได้รับรางวัลในเวลานั้น และแน่นอนว่าต้องใช้เวลาในการรับรู้ว่า ฉันคือมิสฮาร์ดร็อคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2013 ตอนแรกฉันหวังว่าจะติด 1 ใน 3 แต่พอรู้ว่าฉันได้ตำแหน่งนี้ เลยรู้สึกเหมือนได้ประสบการณ์ที่สูงสุดในการประกวด เวทีนี้ไม่ใช่การประกวดที่ง่ายและทุกคนก็มีความสามารถมาก และผู้ประกวดทุกคนหวังที่จะได้ตำแหน่งนี้ไปครอง แต่ฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่คณะกรรมการเห็นบางสิ่งพิเศษในตัวฉัน’

สำหรับรางวัลรองชนะเลิศตกเป็นของ Glady Laksmi จากโรงแรมฮาร์ดร็อค บาหลี และรองชนะเลิศอันดับสองเป็นของ Fern Tan จากโรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง และรางวัล Ms. Hard Rock Facebook Favorite Vote เป็นของ Katze Pakatida Srongprapa จากโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

Pink Parade - PINKTOBER campaign to raise awareness of Breast Cancer

ก่อนการประกวด ผู้เข้าประกวดทุกคนได้ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมของโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา รวมถึงเดินขบวน Pink Parade ใน Pinktober แคมเปญ โดยมีจุดประสงค์ในการรณรงค์ให้ตระหนักถึงภัยของมะเร็งเต้านม และระดมเงินจาการบริจาคเพื่อสนับสนุนองค์กรในการรักษาโรคร้ายนี้ โดยแคมเปญนี้จะดำเนินการตลอดทั้งเดือนตุลาคม นอกจากนั้นยังร่วมกิจกรรม Lunchbox หรือ ‘มื้อนี้พี่เลี้ยง’ ที่โรงเรียนห้วยใหญ่ ซึ่งเป็นโครงการเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียนที่ขาดแคลนในโรงรียนที่ขาดแคลน ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่ริเริ่มโดยโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

สุดท้าย Laureen ให้ข้อสรุปสำหรับการประกวดได้อย่างดีเยี่ยมในครั้งนี้ว่า ‘ฉันเชื่อว่าการประกวดมิสฮาร์ดร็อค ช่วยส่งเสริมการประกวดให้มีคุณภาพ แตกต่างจากเวทีการประกวดความงามทั่วไป แต่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดได้ค้นหาความสามารถ จุดแข็ง พรสวรรค์ของตัวเอง และให้ผู้เข้าประกวดปฏิบัติต่อกันเหมือนครอบครัวฮาร์ดร็อค ที่สำคัญที่สุดคือ การลบล้างการตัดสินของการประกวดความงามทั่วๆไป ที่สิ่งนี้เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าประกวด ฉันยังชื่นชมที่การประกวดมิสฮาร์ดร็อคในครั้งนี้ เปิดโอกาสให้เราได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคม และเป็นสิ่งที่ปลูกจิตสำนึกให้ผู้เข้าประกวดได้เชื่อมั่นว่าเรามีความสามรถที่จะช่วยเหลือสังคม”