BJC ทุ่ม 350 ล้านเปิด “โอเกนกิ” ร้านเพื่อสุขภาพและความงามครบวงจร [PR]

Ogenki _

เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ทุ่งงบประมาณ 350 ล้านบาท เนรมิตร้าน “โอเกนกิ” หรือ “OGENKI” สเปเชียลตี้สโตร์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติไทย เจาะกลุ่มวัยทำงานที่รักสุขภาพ ชูจุดเด่น One Stop Shopping ครบครันทั้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำ และบริการด้านสุขภาพความงามจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเครื่องมืออันทันสมัย เปิดให้บริการแล้ว 3 สาขา คือ สาขาอโศกทาวเวอร์ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งเป้ายอดขายปี 2556 20 ล้านบาท เตรียมขยายสาขาครบ 8 แห่งภายในสิ้นปีนี้ และครบ 60 สาขา ภายในปี 2558

- Advertisement -

นายพิษณุ พงษ์วัฒนา ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านธุรกิจยา และเครื่องมือทางการแพทย์ของเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ประกอบกับปัจจุบันคนไทยหันมาให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและความงามมากขึ้น บริษัทฯ ได้เล็งเห็นโอกาสการขยายตัวของร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง จึงทุ่มงบประมาณกว่า 350 ล้านบาท เปิดตัวร้าน “โอเกนกิ” ขึ้น

ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 3 สาขา คือ สาขาอโศกทาวเวอร์  ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเซ็นทรัล พระราม 3 ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เตรียมแผนเปิดอีก 5 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล บางนา, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, โรบินสัน บางรัก และเซ็นทรัล ชลบุรี นอกจากนี้ยังได้เตรียมแผนขยายสาขาไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนอีกด้วย ซึ่งล่าสุด เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ได้เริ่มบุกตลาดธุรกิจค้าปลีกที่เวียดนาม และลาวแล้ว”

นายปิยพัฒน์ สุภาวรรณ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจอร์เนิง โฮล จำกัด เผยว่า “ “โอเกนกิ” เป็นชื่อภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “สบายดีไหม” เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งสะดุดตาในสไตล์ Modern Japanese เน้นสีส้ม ที่สื่อถึงความมีพลัง สุขภาพดี และทันสมัย โดดเด่ดด้วยแนวคิด One Stop Shopping มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ครอบคลุมตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้ามาให้เลือกสรรมากถึง 2,600 รายการ มีทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

สร้างความแตกต่างด้วยการจับมือกับพันธมิตรประเทศญี่ปุ่น นำสินค้าแบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่นมาวางจำหน่ายเฉพาะร้านโอเกนกิเท่านั้น พร้อมเสริมจุดแข็งด้วยวิตามินและอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ OGENKI  นอกจากนี้ยังมีเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและความงามในเชิงป้องกัน ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย และได้รับมาตรฐาน อาทิ เครื่องวัดมวลกระดูก เครื่องวัดอัตราการเผาผลาญ ห้องปรนนิบัติผิว เป็นต้น โดยสามารถรับบริการได้ที่ร้านโอเกนกิทุกสาขา”

Ogenki