กรุงศรี จับมือเวสเทิร์น ยูเนี่ยน เปิดบริการรับ-ส่งเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม [PR]

 Krungsri_Western_Union

กรุงศรี จับมือ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน เปิดให้บริการรับ-ส่งเงินระหว่างประเทศผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีกว่า 4,500 ตู้ทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ต้องการส่งเงินสามารถทำรายการที่ตู้เอทีเอ็ม ระบบจะหักเงินจากบัญชีเงินฝากของลูกค้า ขณะเดียวกันลูกค้าก็สามารถทำรายการรับเงินที่ตู้เอทีเอ็มได้เช่นกัน โดยระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของลูกค้าทันทีเช่นกัน ทำให้ลูกค้ามีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และสามารถทำรายการได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

- Advertisement -

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขายธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่า “บริการรับ-ส่งเงินระหว่างประเทศผ่านตู้เอทีเอ็ม ถือเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมคุณภาพบริการที่กรุงศรีได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับลูกค้าทั้ง ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผู้ที่ทำธุรกิจซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ต ชาวต่างชาติที่ทำงานในเมืองไทย รวมถึงคนไทยที่มีครอบครัวอยู่ในต่างประเทศ”

และในปีที่ผ่านมากรุงศรีก็ได้รับรางวัล “Western Union Agent of the Year 2012” ในฐานะธนาคารที่ประสบความสำเร็จ และมีการดำเนินงานโดดเด่นที่สุดของปี 2555 โดยสามารถทำคะแนนสูงสุดเมื่อพิจารณาหลักเกณฑ์ ที่ครอบคลุมในเรื่องของอัตราการเติบโตทางธุรกรรม ปริมาณของธุรกรรมที่เพิ่มขึ้น และการมีส่วนร่วมของกิจกรรมด้านการตลาด

ผู้สนใจบริการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา หรือ Krungsri Call Center 1572 หรือ www.facebook.com/KrungsriSimple