Home PR News ทรู บิสิเนส ก้าวล้ำ เปิดตัว 3 คลาวด์โซลูชั่นส์ [PR]

ทรู บิสิเนส ก้าวล้ำ เปิดตัว 3 คลาวด์โซลูชั่นส์ [PR]

true business

ทรู บิสิเนส ผู้ให้บริการสื่อสารและโซลูชั่นครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ จับกระแสความแรงเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง เปิดตัว 3 คลาวด์ โซลูชั่นส์ ใหม่ iMeeting, iCatalog และ iDirectory ติดปีกให้องค์กรธุรกิจทำงานได้คล่องตัว ฉับไว ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ เพียงออนไลน์บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต WiFi และ 3G พร้อมจับมือพันธมิตรชั้นนำในวงการไอที ยกระดับคุณภาพบริการคลาวด์โซลูชั่นสู่มาตรฐานสากล

นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจและบริการระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า แนวโน้มการใช้เทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง ในภาคธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความโดดเด่นของคลาวด์ คอมพิวติ้ง ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพและคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งระบบการสื่อสารที่ทันสมัยขององค์กรจะช่วยสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดค่าใช้จ่ายและการลงทุนในระบบไอทีขององค์กร  ทรู บิสิเนส จึงพัฒนา “คลาวด์ โซลูชั่นส์” เพื่อเป็นทางเลือกบริการสื่อสารรูปแบบใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจ ให้ได้ใช้ประโยชน์ของเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งอย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยความแข็งแกร่งของกลุ่มทรู ผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ ทำให้ทรูมีบริการบนคลาวด์ คอมพิวติ้ง ที่หลากหลายและครบวงจร ทั้งระดับ Infrastructure as a Service (IaaS) และ Software as a Service (SaaS)

นางสาวรัชนี ทีปประสาน ผู้อำนวยการด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า คลาวด์ โซลูชั่นส์ เพิ่มศักยภาพและความคล่องตัวให้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในสำนักงาน (Office Anywhere) โดย ทรู บิสิเนส ได้พัฒนา “คลาวด์ โซลูชั่นส์” ให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ตามความต้องการถึง 3 โซลูชั่น ได้แก่ iMeeting โซลูชั่นเพื่อการประชุมออนไลน์ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ประชุมได้ผ่านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์, iCatalog โซลูชั่นด้านการตลาดและการขาย และ iDirectory โซลูชั่นด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ช่วยให้การค้นหาข้อมูลพนักงานในองค์กรเป็นเรื่องง่าย โดยลูกค้าสามารถใช้บริการคลาวด์ โซลูชั่นส์ ผ่านบริการทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ดีที่สุดและครอบคลุมมากที่สุด พร้อมกับมี WiFi ที่ครอบคลุมกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ และบนเครือข่าย 4G LTE ที่กำลังขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง

“ทรู บิสิเนส มั่นใจว่า บริการ คลาวด์ โซลูชั่นส์ ที่ได้พัฒนาขึ้นในครั้งนี้ จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าองค์กร และช่วยเพิ่มศักยภาพการดำเนินธุรกิจขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทรู บิสิเนส ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา คลาวด์ โซลูชั่นส์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์บริการที่หลากหลายสำหรับทุกความต้องการใช้งานของลูกค้าองค์กรในทุกประเภทธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นการเสริมสร้างศักยภาพการแข่งขันขององค์กรธุรกิจไทยให้เติบโตพร้อมรับการแข่งขันเสรีในอนาคต” นายทรงธรรม กล่าวสรุป

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม