ทรูมูฟ เอช ผนึก สมิติเวช และ BNH ทำแอพฯสุขภาพ [PR]

Connected Heath_

ทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G+ ร่วมกับ ทรูแอพเซ็นเตอร์ ศูนย์กลาง การพัฒนาแอพพลิเคชั่นครบวงจร และ 4 โรงพยาบาลชั้นนำในเครือสมิติเวช และบีเอ็นเอช เปิดตัว แอพพลิชั่น “Samitivej Connect by TrueMove H” และ “BNH Connect by TrueMove H” ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “Connected Heath” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมโยงสุขภาพ เพื่อดูแลชีวิตทุกเสี้ยวนาทีให้อบอุ่น ปลอดภัย เพียงคลิกเดียว ผ่านเทคโนโลยี 3G+ จากทรูมูฟ เอช

- Advertisement -

แพทย์หญิงสมสิริ สกลสัตยาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงพยาบาลสมิติเวชและโรงพยาบาล บีเอ็นเอช กล่าวว่า “วิถีคนเมืองวันนี้ชีวิตมีภารกิจรัดตัว เร่งรีบท่ามกลางการจราจรติดขัด การมาโรงพยาบาลในแต่ละครั้งไม่ได้ทำได้โดยง่าย มิติใหม่ของโรงพยาบาลสมิติเวชและบีเอ็นเอช คือการออกไปหาคนไข้ ไปดูแลให้เขาอุ่นใจในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ เสมือนได้รับการดูแลจากสมิติเวช และบีเอ็นเอช ทุกเสี้ยววินาที ในแบบที่เป็นส่วนตัวจริงถือได้ว่าเป็น Innovative Personal Care ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะเป็นผู้แนะนำขั้นตอนที่ถูกต้องเช่น ควรจะมาพบแพทย์ หรือการส่ง ambulance ไปรับเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าอยู่ใน การดูแลของผู้เชี่ยวชาญตลอด 24/7
Connected Heath

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ และผู้จัดการทั่วไป ทรูไลฟ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การพัฒนาแอพพลิเคชั่น “Samitivej Connect by TrueMove H และ BNH Connect by TrueMove H” เป็นความร่วมมือระหว่างทรูมูฟ เอช และ ทรูแอพเซ็นเตอร์ กับเครือโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ได้นำเทคโนโลยี 3G+ ของทรูมูฟ เอช มาใช้ให้เกิดประโยชน์ทางการแพทย์อย่างเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น ส่งเสริมการเติบโตให้กับอุตสาหกรรมบริการด้านสุขภาพ ทั้งยังช่วยยกระดับบริการทางการแพทย์ เพิ่มความสะดวกให้คนไข้สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วไม่ว่าอยู่ที่ไหน ทั้งนี้ โดยทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นผู้นำด้านเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วไทย และมีจุดเด่นที่เป็นไลฟ์สไตล์เน็ตเวิร์ค มุ่งเน้นพัฒนาและผสมผสานเทคโนโลยีหลากหลายคลื่นความถี่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นและเต็มประสิทธิภาพ ช่วยตอบโจทย์การสื่อสารระหว่างกันได้ทุกที่ทุกเวลา”