กสิกรไทย เลดี้ ทวีทรัพย์ เงินฝากสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ [PR]

เลดี้ทวีทรัพย์

ผู้หญิงออมเงินมากกว่าผู้ชาย กสิกรไทยสบช่องรุกตลาดเงินฝากเจาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยบริการเงินฝากเลดี้ ทวีทรัพย์ รวมสิทธิพิเศษสำหรับผู้หญิง ดอกเบี้ยสูง ไม่เสียภาษี พิเศษรับเพิ่มคะแนน KBank Reward Point พร้อมส่วนลดคอร์สสุขภาพความงาม ซื้อสินค้า และลุ้นรางวัลชิงโชค ตั้งเป้ายอดเปิดบัญชี 25,000 บัญชี หรือเงินฝาก 4,000 ล้านบาท ภายใน 4 เดือน

- Advertisement -

นางนพวรรณ เจิมหรรษา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากการศึกษาพฤติกรรมการออมเงินของลูกค้าพบว่า ผู้หญิงไทยจะเปิดบัญชีเพื่อการออมเงินสูงกว่าผู้ชาย โดยบัญชีเงินฝากเป็นของผู้หญิงประมาณ 70% ส่วนอีก 30% เป็นของผู้ชาย ดังนั้นเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเงินฝากที่เป็นผู้หญิง ธนาคารกสิกรไทย จึงได้เปิดบริการเงินฝากประจำเลดี้ ทวีทรัพย์ ซึ่งเป็นเงินฝากประจำพิเศษ 24 เดือน ที่รวมสิทธิพิเศษสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งจ่ายดอกเบี้ยสูง ไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ย พร้อมได้คะแนน KBank Reward Point จากยอดเงินฝาก พร้อมสิทธิประโยชน์ในการตรวจสุขภาพ ความงาม ส่วนลดในการซื้อสินค้า และลุ้นรางวัลชิงโชค

ทั้งนี้บริการเงินฝากประจำเลดี้ ทวีทรัพย์ ต้องฝากเท่ากันทุกเดือนติดต่อกัน 24 เดือน ตั้งแต่ 1,000-25,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ดอกเบี้ยไม่เสียภาษี โดยทุก ๆ การฝากเงิน 100 บาท จะได้รับคะแนน 1 คะแนน สูงสุด 15,000 คะแนน โอนคะแนนเข้าบัตรเครดิตกสิกรไทย เพื่อใช้แลกสินค้า ส่วนลดแทนเงินสด หรือแลกตั๋วเครื่องบินได้ พร้อมได้รับคูปองตรวจสุขภาพ แพคเกจเสริมความงาม และส่วนลดซื้อสินค้าจากพันธมิตรที่เข้าร่วมรายการ และหากลูกค้าใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีออมทรัพย์ไปเข้าบัญชีฝากประจำประจำเลดี้ ทวีทรัพย์ทุกเดือน จะได้คะแนน KBank Reward Point เพิ่มพิเศษ และสิทธิ์ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแอลจี

นางนพวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า บัญชีเงินฝากประจำเลดี้ ทวีทรัพย์ เป็นเงินฝากประจำที่ลูกค้าต้องฝากต่อเนื่องทุกเดือนรวม 24 เดือน ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสร้างวินัยทางการออมมากขึ้น และยังได้สิทธิประโยชน์ด้านภาษี ซึ่งปกติเป้าหมายการเก็บออมเงินของผู้หญิงโสดเพื่อ ใช้จ่ายเที่ยวต่างประเทศ วางแผนการแต่งงาน และซื้อรถยนต์ ขณะที่ผู้หญิงที่มีครอบครัว มีเป้าหมายในการเก็บออมเงินเพื่อใช้จ่ายส่วนตัว รวมถึงค่าใช้จ่ายของครอบครัว

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าระดมเงินฝากประจำเลดี้ ทวีทรัพย์ ไว้จำนวน 25,000 บัญชี หรือมียอดเงินฝากเพิ่ม 4,000 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถขอเปิดบัญชีเงินฝาก เลดี้ ทวีทรัพย์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2556 ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-ContactCenter 0 2888 8888