HomePR Newsอิชิตัน อัดงบ 180ล้าน “รหัสรวยเปรี้ยง 60 วัน 60 ล้าน รีเทิร์น”

อิชิตัน อัดงบ 180ล้าน “รหัสรวยเปรี้ยง 60 วัน 60 ล้าน รีเทิร์น”

แชร์ :

ichitan return

 

Santos Or Jaune

อิชิตัน เดินหน้าลุยตลาดชาเขียวพร้อมดื่มสู้ศึกหน้าร้อน อัดงบ 180 ล้านบาท ส่งสุดยอดแคมเปญแห่งปี “อิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง รีเทิร์น 60 วัน 60 ล้าน”   พร้อมอัดรางวัลไอโฟน 5 มากที่สุดในโลก หวังกวาดยอดขาย 1,500 ล้านบาท ภายใน 3 เดือนโดยมีนักร้องสาวเซ็กซี่ ใบเตย-อาร์สยาม มาร่วมแชร์ประสบการณ์ วิธีการลุ้นรางวัลกับอิชิตัน ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ชั้น 8 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

จากสถานการณ์แข่งขันเครื่องดื่มที่ร้อนแรงตั้งแต่ปีที่ผ่านมา คาดว่าในปีนี้จะยิ่งร้อนแรงมากขึ้น   อิชิตัน กรุ๊ป จึงส่งแคมเปญ “ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง อิชิตัน 60 วัน 60 ล้าน รีเทิร์น” กลับมาสร้างความพร้อมในการแข่งขัน และตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมโปรโมชั่นการชิงโชคด้วยการส่งรหัส  ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยม สูงสุด ของเมืองไทยพร้อมถอยไอโฟน 5 ใหม่เอี่ยม 1,230 เครื่อง  เป็นรางวัลที่ 2 ขึ้นแท่น โปรโมชั่นแคมเปญที่ แจก ไอโฟน 5 มากที่สุดในโลก

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด เผยว่า ได้รับการตอบรับเกินคาด จากผู้บริโภคในแคมเปญ “อิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง 60 วัน 60 ล้าน” ในครั้งแรก แม้จะจัดในช่วงโลว์ซีซั่น ส่งผลให้ส่วนแบ่งทางการตลาดชาพร้อมดื่ม ของมวยรองอย่างอิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที   ขึ้นเป็นอันดับ 1  เป็นเวลา 4 เดือนต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้โดยเด็ดขาด สำหรับสินค้าที่ออกตลาดมาแค่หนึ่งปีครึ่ง ถึงแม้จะเป็นผู้นำตลาดแค่ชั่วคราวแต่ผมก็ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านครับ ที่สำคัญ   อิชิตันรวยเปรี้ยง ยังได้พลิกชีวิตคน 60 คนให้กลาย เป็นเศรษฐี เงินล้านในเวลาข้ามคืน

ส่วนสำคัญที่ทำให้คนไทยตอบรับกิจกรรมนี้มาจากทีมงาน ได้ศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างหนัก และจับจุดการใช้เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือรวมกับความชอบลุ้นเรื่องตัวเลขของคนไทย  เกิดเป็นนวัตกรรมการตลาด รูปแบบใหม่ ผ่านโทรศัพท์มือถือ เล่นง่าย ลุ้นง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่าย แจกเร็วทันใจภายใน 24 ชม. ฉีกกฎการชิงโชค แบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง

ธนพันธุ์ คงนันทะ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ไฮไลท์เด็ดการร่วมสนุก “ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง 60 วัน 60 ล้าน รีเทิร์น” คือการแจกหนักและลุ้นมันส์ กว่าเดิม กติกาง่ายๆ เพียงกด *488* ตามด้วยรหัส 10 หลักใต้ฝาหรือข้างในกล่อง ของอิชิตัน กรีนที, ดับเบิ้ล ดริ้งค์ และน้องใหม่เย็นเย็น บายอิชิตัน ทุกขนาดทุกรสชาติ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก  (เช่น *488*1234567890# กดโทรออก) ส่งได้ทุกเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ฟรี ไม่เสีย 3 บาท ส่งได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ประกาศ ผลทุกวันจันทร์-ศุกร์

 

โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรางวัลที่ 1 ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท  รวม 60 วัน 60 ล้านบาท ซึ่งเป็น การจับรางวัลแบบวันต่อวัน และรางวัลที่ 2 ลุ้นไอโฟน 5 อีกวันละ 10 เครื่อง พิเศษสุดในงวดแจกแหลก คืองวดที่  1, 10,20,30,40,50,60  เพิ่มรางวัลไอโฟน 5 เป็นงวดละ 100 เครื่อง

โชคชั้นที่ 2 ส่งรหัส 1 ครั้ง ได้ลุ้น 2 ครั้ง หากไม่ถูกในงวดแรกที่ส่ง เก็บฝาหรือกล่องไว้ ลุ้นล้านสุดท้าย และไอโฟน 5 อีก 100 เครื่อง ในวันที่ 3 มิถุนายน 2556

 

และที่พิเศษยิ่งกว่าสำหรับครั้งนี้ คืออิชิตัน เพิ่มสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วมสนุกในวันแรก รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 เรื่อง ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวนมากถึง 2 แสนใบ  มูลค่ามากกว่า 30 ล้านบาท เฉพาะผู้ที่ส่ง รหัสเข้าร่วมก่อนบ่าย 2 ของวันที่ 1 มีนาคมเท่านั้น โดยสามารถนำ SMS แจ้งผลรหัสรวยเปรี้ยงงวดที่ 1 ไปแลก ตั๋วฟรีง่ายๆ ทันทีที่หน้าโรงภาพยนตร์  ในวันที่ 2  และ 3 มีนาคม 2556  (ใช้สิทธิ์ได้เพียง 2 วันเท่านั้น )

 

เริ่มส่งรหัสร่วมสนุกฟรีพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มิถุนายน 2556 ผู้ร่วมสนุกในแต่ละรอบ ส่งรหัสก่อนบ่าย 2 สามารถตรวจผลการออกรางวัลได้ทาง SMS จากโทรศัพท์มือถือ  ในเวลา 17.00 น .เป็นต้นไปของทุกวันที่มีการจับรางวัล หรือตรวจรหัสที่ www.facebook.com/ichitan , www.ichaitandrink.com

 

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม