HomePR Newsเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ มอบความสนุกแบบเฮลตี้ จับมือ CURVEBKK จัดกิจกรรมสุดแอคทีฟ CURVE LIFE—BALANCE : BLA • BARRE • BAR ตอกย้ำแนวคิดใช้ชีวิตให้บาลานซ์ทั้งกาย-ใจ [PR]

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ มอบความสนุกแบบเฮลตี้ จับมือ CURVEBKK จัดกิจกรรมสุดแอคทีฟ CURVE LIFE—BALANCE : BLA • BARRE • BAR ตอกย้ำแนวคิดใช้ชีวิตให้บาลานซ์ทั้งกาย-ใจ [PR]

แชร์ :

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” ร่วมกับ CURVEBKK สตูดิโอ Barre Exercise ชื่อดัง จัดกิจกรรม CURVE LIFE—BALANCE BLA • BARRE • BAR presented by The PARQ สนับสนุนการสร้างบาลานซ์ในชีวิต ส่งเสริมความสำคัญของการดูแลตัวเองที่ครอบคลุมทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อให้เดอะ ปาร์ค เป็นพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตที่มีสมดุลอย่างแท้จริง

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

งานรวมตัวของเหล่าคนรักสุขภาพ ซึ่งถือว่าเป็น Workout Community สุดคูลที่อัดแน่นไปด้วยไปด้วยกิจกรรมออกกำลังกายสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก CURVEBKK การแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึง Lifestyle Markets ที่นำสินค้าไลฟ์สไตล์แนวเฮลตี้จากแบรนด์ดังบนโซเชียลมีเดียมาให้เลือกช้อปอย่างเต็มที่

อุ่นเครื่องความแอคทีฟกันด้วย BLA Wellness talk ในหัวข้อ “Workout Life Balance” ที่ได้คุณปอย นัทธชา สุนทรวิเนตร์ จาก Holistic Medical Centre และคุณซิดนีย์ วศินี คงในสัตย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อาหารและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง “Sydneyfeelgreat” มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่ใส่ใจกับทุกด้านของชีวิต

ต่อด้วยความสนุกของกิจกรรมที่ช่วยเติมความ Fit & Firm กับ 2 คลาสพิเศษเฉพาะงานนี้ อย่าง Barre Exercise การออกกำลังกายที่ผสมผสานระหว่างการเต้นบัลเลต์, ฟังก์ชันนัลเทรนนิ่ง และบอดี้เวตเทรนนิ่ง ออกมาเป็นกิจกรรมที่ผู้เล่นได้รับทั้งความฟิตและได้เบิร์นไขมันไปพร้อมกัน โดยมีทั้งคลาส Sunset Booty Curve การออกกำลังกายเพื่อปั้นก้นยกกระชับ และ Blacklight Cardio Barre กิจกรรมที่ระเบิดทุกขีดจำกัดของร่างกาย พร้อมเพิ่มจังหวะความสนุกในการออกกำลังกายด้วยเสียงเพลงจากดีเจ กระตุ้นเอนเนอร์จีขั้นสุดด้วยธีมชุด Glow in the Dark ให้ทุกคนได้เต็มที่กับการดูแลตัวเองภายใต้บรรยากาศหลังพระอาทิตย์ตกใจกลางกรุงเทพฯ บนสวนลอยฟ้า Q Garden

อีกหนึ่งโซนที่เรียกความสนใจของผู้เข้าร่วมงานได้ไม่น้อย คือ Lifestyle Markets เอาใจสายเฮลตี้ด้วยร้านดังบนโซเชียลมีเดีย ครบทั้งชุดออกกำลังกายและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแบรนด์ไทย อาทิ Gooderly, Moodactiv, Cross’e, Peaches Active, Holistic Medical Centre, Verite, Faceandetc, Fitmeal, Pleased Yoghurt Bar, Khunkale และร้านค้าอีกมากมาย ให้คนรักสุขภาพได้กลับบ้านไปพร้อมไอเทมที่ช่วยสนับสนุนการดูแลตัวเอง

 

ไฮไลท์ของงงานอยู่ที่ BAR Dance the Night Away & Mingle โดย เดอะ ปาร์ค เปิดพื้นที่เป็น Pop-up Rooftop Bar พร้อมเสียงเพลงจาก Live DJ ที่ให้ทุกคนได้สนุกอย่างเต็มที่ ทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่เปิดโอกาสให้คนที่รักในการดูแลตัวเองเหมือนกันได้พบปะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สร้าง Workout Community ที่แข็งแรงยิ่งขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดสนุก เติมเอนเนอร์จีดี ๆ กันเต็มอิ่มครบทั้งร่างกายและจิตใจ

ครูกอบัว-ฤชุภา สมโสภา จาก CURVEBKK กล่าวถึงงาน CURVE LIFE—BALANCE ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณ เดอะ ปาร์ค ที่เห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพกายและใจ ความประทับใจแรกเกิดจากการได้เห็นพื้นที่ “Q Garden” พื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองที่ได้กลายเป็นที่พักใจสำหรับใครหลาย ๆ คน นี่เป็นที่มาของการรวมพลังในการสนับสนุนกิจกรรมจากหลายฝ่ายให้เกิดกิจกรรมที่ส่งเสริมการใช้ชีวิตในแบบ Life Well Balanced นั่นเอง ถ้ามองไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันนี้จะเห็นว่า แนวคิดนี้สำคัญสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมาก เพราะยิ่งแต่ละวันมีเรื่องที่ต้องจัดการมากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งต้องใส่ใจกับการจัดบาลานซ์ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะงาน การพักผ่อน และออกกำลังกาย  ชีวิตก็ยังคงต้องการความสมดุล ซึ่งต้องขอขอบคุณทาง เดอะ ปาร์ค อีกครั้งจากใจในการเล็งเห็นความสำคัญ และได้จัดพื้นที่และกิจกรรมสำหรับคนที่ใส่ใจในการสร้างสมดุลของชีวิตรวมไปถึงผู้ประกอบธุรกิจที่สนับสนุนและเห็นในสิ่งเดียวกัน กิจกรรมนี้ที่ได้มอบความรู้ สุขภาพ ความสนุก ความร่มรื่น ความสดชื่น เชื่อว่าผู้คนมากมายในวันนั้นต่างได้พบสมดุลในการใช้ชีวิตจริง ๆ ค่ะ”

CURVE LIFE—BALANCE เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมจาก เดอะ ปาร์ค ที่สนับสนุนการใช้ชีวิตอย่างสมดุล ในฐานะโครงการแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED Gold® เวอร์ชั่น 4 และมาตรฐาน WELL Certified™ Core Gold โดยนอกจากนี้ ทาง เดอะ ปาร์ค ยังเตรียมกิจกรรมดีๆ ที่สอดคล้องกับแนวคิดนี้อย่างต่อเนื่องตลอดปี สานต่อความมุ่งมั่นที่จะยกระดับความเป็นอยู่ของผู้ใช้อาคารและผู้มาเยือนเพื่อมอบชีวิตที่มีความสมดุลในทุกๆ ด้านอีกด้วย

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมส่งเสริม “Life Well Balanced” ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK  Website: www.theparq.com  โทร. 02-080-5700

#CURVELIFEBALANCE #ThePARQ #LifeWellBalanced


แชร์ :

You may also like