Homecanadian asian dating sitesง่ายไปอีก! ‘ธนาคารกรุงเทพ’ ให้ลูกค้าเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง แค่สมัครผ่านโมบายแบงก์กิ้ง แล้วยืนยันตัวตนที่ ‘ตู้บุญเติม’ กว่า 2,000 จุดทั่วไทย [PR]

ง่ายไปอีก! ‘ธนาคารกรุงเทพ’ ให้ลูกค้าเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง แค่สมัครผ่านโมบายแบงก์กิ้ง แล้วยืนยันตัวตนที่ ‘ตู้บุญเติม’ กว่า 2,000 จุดทั่วไทย [PR]


ง่ายจริง! ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) “FSMART” ผู้ให้บริการเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ภายใต้ชื่อ “บุญเติม” ต่อยอดความสำเร็จ ในฐานะ Banking Agent ของธนาคารกรุงเทพ พร้อมให้บริการ “ยืนยันตัวตน Be My ID” เพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้แล้ววันนี้! ที่ “ตู้บุญเติม” กว่า 2,000 จุดบริการทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง* หลังจากปลายปี 2565 ที่ผ่านมา ได้เปิดให้บริการรับฝากเงินสดเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ ผ่าน “ตู้บุญเติม” ไปแล้วกว่า 95,234 จุดให้บริการทั่วประเทศ** ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า เพราะสะดวก ง่าย ปลอดภัย มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลา และใช้บริการฝากเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ 100 – 5,000 บาท/รายการ รวมกันสูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท/วัน/ผู้นำฝาก (เงื่อนไขอัตราค่าธรรมเนียม ตามที่ธนาคารกำหนด)

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

“ยืนยันตัวตน Be My ID” ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการเปิดบัญชีเงินฝาก e-Savings เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ” เริ่มสมัครเปิดบัญชีตามขั้นตอน จากนั้นเตรียม 2 สิ่งสำคัญ ประกอบด้วย 1. บัตรประจำตัวประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด (Smart Card) และ 2. รหัสอ้างอิง 7 หลัก ที่ได้รับจากโมบายแบงก์กิ้งฯ (รหัสมีอายุ 48 ชั่วโมง) เพื่อทำรายการด้วยตัวเอง ที่ “ตู้บุญเติม” โดยกดเลือก “ยืนยันตัวตน” และเลือก “ยืนยันตัวตน ธนาคารกรุงเทพ” ใส่รหัสอ้างอิง 7 หลัก และเสียบบัตรประชาชนที่ตู้บุญเติม เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว หน้าจอจะแสดงผลการยืนยันตัวตนสำเร็จ จากนั้นให้ลูกค้าเข้าแอป ‘โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ’ เพื่อทำรายการต่อก็สามารถเปิดบัญชี e-Savings สำเร็จได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องรับบริการจากเจ้าหน้าที่เลย

สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี e-Savings พร้อมสมัครโมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ และทำรายการฝาก ถอน โอน เติม จ่าย รายการใดก็ได้ ครบ 2 ครั้ง ภายใน 7 วันหลังเปิดบัญชีสำเร็จ รับฟรีโค้ดส่วนลด Shopee มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567

ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ ‘เพื่อนคู่คิด’ เข้าใจและพร้อมเคียงข้างลูกค้าในทุกธุรกรรมทางการเงิน จึงมุ่งมั่นเดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งเพื่อสร้างเป็นเครือข่าย Banking Agent และจุดให้บริการ เพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการด้านธุรกรรมการเงิน ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมการเงินได้อย่าง สะดวก ราบรื่น และมั่นใจได้ทุกที่และทุกเวลา ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายให้บริการรับฝากเงินแล้วกว่า 200,000 จุดให้บริการ และจุดให้บริการยืนยันตัวตน Be My ID แล้วกว่า 20,000 จุดทั่วประเทศ สำหรับผู้สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555 หรือดูรายละเอียดบริการตัวแทนธนาคาร Banking Agent เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/th-TH/Personal/Other-Services/Banking-Agent/BeMyID-Boonterm

* เฉพาะตู้ที่เสียบบัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ดได้ และยกเว้น! ตู้ที่ติดตั้งหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

** ยกเว้น! ตู้บุญเติมที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven


You may also like