HomePR Newsหัวเว่ย ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่สำหรับแท็บเล็ตกับ HUAWEI MatePad Pro 13.2” ต่อยอด 10 ปี แห่งนวัตกรรมโดดเด่นด้านประสิทธิภาพการทำงานที่บางเบา [PR]

หัวเว่ย ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่สำหรับแท็บเล็ตกับ HUAWEI MatePad Pro 13.2” ต่อยอด 10 ปี แห่งนวัตกรรมโดดเด่นด้านประสิทธิภาพการทำงานที่บางเบา [PR]

แชร์ :

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ต่อยอด 10 ปี แห่งนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ต โดดเด่นด้านประสิทธิภาพการทำงานที่มาพร้อมหน้าจอ 13 นิ้วที่บางและเบาที่สุดในแท็บเล็ตหัวเว่ย

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ยึดมั่นในวิสัยทัศน์และต่อยอด 10 ปี แห่งนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ต

ตลาดแท็บเล็ตทั่วโลกมีการเติบโตลดลงตั้งแต่ปี 2559 ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่และแล็ปท็อปน้ำหนักเบารุ่นใหม่มากมายทำให้ผู้จำหน่ายจำนวนมากพบกับความท้าท้ายและออกจากการแข่งขันในตลาด แต่สำหรับหัวเว่ยยังคงเดินหน้ารุกตลาดเป็น 2 เท่า ในการพัฒนาและค้นหานวัตกรรมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง นับเป็น 10 ปี แห่งการลงทุนและสร้างสรรค์นวัตกรรมนำไปสู่สิทธิบัตรนับหมื่นฉบับและเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายที่นำเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมาสู่ครั้งแรกของแท็บเล็ตหัวเว่ยที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพฟังก์ชันการทำงานเรือธงในรูปแบบตัวเครื่องที่บางเบา

คำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้และสร้างเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานใหม่ล่าสุดผ่านนวัตกรรม

ปัจจุบันยอดจัดส่งแท็บเล็ตของหัวเว่ยทั่วโลกเกิน 100 ล้านเครื่อง ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงการลงทุนอย่างไม่หยุดยั้งของหัวเว่ยในตลาดแท็บเล็ต หัวเว่ยได้วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องของผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นในด้านความบันเทิง ภาพ และเสียง ซึ่งหัวเว่ยได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวกับแท็บเล็ต MediaPad M Series ด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงระดับพรีเมียม ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใช้อย่างกว้างขวางและถือเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมตลาดแท็บเล็ต

ด้วยการพัฒนาของยุคสมัย หัวเว่ยได้สังเกตเห็นความต้องการสำหรับการทำงานเคลื่อนที่และเครื่องมือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดย MediaPad M6 มีการเพิ่มฟีเจอร์ “App Multiplier” และ MatePad Pro 10.8” มาพร้อมฟีเจอร์ การทำงานร่วมกันแบบหลายหน้าจอ “Multi-Screen Collaboration” ที่สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสิทธิภาพการทำงานแบบ On-The-Go ในส่วนของ MatePad Pro 11” มาพร้อมกับแอปที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงาน เช่น PC Application Engine และ HUAWEI Notes

ความมุ่งมั่นของหัวเว่ยสู่ความเป็นผู้นำด้านแท็บเล็ตพัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่มีขีดจำกัด MatePad Pro 12.6” ยกระดับดีไซน์ด้วยตัวเครื่องสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ และ MatePad Pro 11” มาพร้อมกับเสาอากาศลอยแบบซ่อนที่ช่วยขยายสัญญาณ นอกจากนี้ความสามารถด้านการแสดงผลและเสียงบนแท็บเล็ตของหัวเว่ยยังได้รับการพัฒนาไปอีกระดับเพื่อมอบฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายแต่ทรงพลังHUAWEI MatePad Pro 13.2”

ความสำเร็จของหัวเว่ยในตลาดแท็บเล็ตนั้นเป็นผลมาจากแนวทางที่หัวเว่ยเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำในทุกด้าน ตั้งแต่งานดีไซน์อันปราณีตไปจนถึงเทคโนโลยีรวมทั้งการสร้างระบบการเชื่อมต่อ Ecosystem ทั้งนี้เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของแท็บเล็ตของหัวเว่ย HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตเรือธงใหม่ล่าสุดเตรียมจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ถือเป็นแท็บเล็ตที่สานต่อมรดกการบุกเบิกทางนวัตกรรมเทคโนโลยีมากมายเพื่อเป้าหมายในการครองตลาดแท็บเล็ตในอนาคต

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการพรีออเดอร์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” ก่อนใครได้ที่ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


แชร์ :

You may also like