HomeBrand Move !!นับถอยหลังเปิด ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ มิกซ์ยูสแห่งอนาคต กับ 5 แม็กเน็ตแห่งใหม่ของภาคกลางตอนบน พร้อมเปิด 31 ม.ค.นี้

นับถอยหลังเปิด ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ มิกซ์ยูสแห่งอนาคต กับ 5 แม็กเน็ตแห่งใหม่ของภาคกลางตอนบน พร้อมเปิด 31 ม.ค.นี้

แชร์ :

CPN Nakhon Sawan

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน “เซ็นทรัล นครสวรรค์” โครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่แห่งอนาคต ศูนย์การค้าลำดับที่ 41 ของ “เซ็นทรัลพัฒนา” บนเนื้อที่ 42 ไร่ ภายใต้งบการลงทุนกว่า 5,800 ล้านบาท ที่จะมาก็กำลังจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มกราคม 2567 นี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

“เซ็นทรัล นครสวรรค์” ถือเป็นอีกหนึ่งกุญแจชิ้นสำคัญของ “เซ็นทรัลพัฒนา” ที่จะใช้เป็นพื้นที่สำคัญสำหรับการค้าปลีกของภาคกลางตอนบน โดยเฉพาะนครสวรรค์ซึ่งถือเป็นเมืองใหญ่ที่มีกำลังซื้อมหาศาล มีงานเทศกาลสำคัญ สถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีตลอดทั้งปี

ตัวโครงการประกอบ ศูนย์การค้าฯ คอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรม คอนโดมิเนียม โรงพยาบาลสินแพทย์ และ Multi-Generation Space พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางเมือง  นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์ศูนย์การค้าผ่าน Inspiration ของจุดเด่นของจังหวัดอย่าง ‘ปากน้ำโพ’ ที่มีแม่น้ำ 4 สายไหลมาบรรจบกัน ผสาน ‘Thai – Chinese Culture’ สะท้อนผ่าน Interior และ Exterior Design ให้เป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและโดดเด่น

 

central nakhonsawan

 

ส่วนภายในศูนย์การค้าประกอบด้วย Landmark of Quality Lifestyle & Living ครั้งแรกของ นครสวรค์ โดยมี 5 Strong Magnets Highlight สำคัญที่จะกลายเป็น Spotlight แห่งใหม่ของภาคกลางตอนบน ได้แก่

1.แบรนด์ลิสต์ครบครันและมากที่สุดในภาคกลางตอนบน กว่า 200 แบรนด์ไว้ในที่เดียว และยกทัพกว่า 60 แบรนด์ดังเลือกปักหมุดครั้งแรกในจังหวัด ทั้ง  Fashion & Lifestyle, Food ,IT, Education & Beauty Clinic โดยมีแบรนด์ดังอาทิ Uniqlo, Muji, Adidas, Birkenstock, Beautrium, Bonchon เป็นต้น

และครั้งแรกกับ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาแรกที่ใหญ่ที่สุดในภาคกลางตอนบน พื้นที่ 13,500 ตร.ม.  ด้วยงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ในคอนเซ็ปต์ Chinese Village ที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดนครสวรรค์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ด้วยกลุ่มสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Lancome, Estee Lauder,  Mac,  Bobbi Brown, Samsonite, Dyson  Nespresso ฯลฯ 

2.Multi-Generation Space พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ กว่า 4,000 ตร.ม. ที่รองรับคนทุกวัยและทุกครอบครัวได้มี Quality Time ที่ดีร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น Kids Playground, Pet’s Park และเอาใจคนรักสุขภาพกับโซน Longevity Space ที่ดีไซน์ให้เป็น Vertical Walkway รวมถึง Elderly Special Services สำหรับผู้สูงวัย

 3.Health & Wellness มี Neighboring Component อย่างโรงพยาบาลสินแพทย์ที่อยู่ในแผนของโครงการ เพื่อเป็นมิกซ์ยูสแห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้ดีไซน์ Wellness Zone เพื่อรองรับและเชื่อมโยงกับโรงพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อาทิ โซน Fitness, Sport Anchors และ Beauty Services

 4.Art & Culture ออกแบบแต่ละโซนให้เชื่อมโยงกันในแบบ Holistic View พร้อมครีเอทจุดเช็คอินถ่ายรูปกับ 5 Hidden Photo Spot ที่ดึงกิมมิกนครสวรรค์ มาสร้างสรรค์ลวดลายบนฝาท่อ 5 จุด ทั่วศูนย์การค้าฯ นอกจากนี้ ยังครีเอทสัญลักษณ์แห่งความสุขผ่าน Mascot สิงโตและเสือ 5 ตัว เชื่อมโยงกับการแสดงเชิดสิงโตของนครสวรรค์ที่มีมากที่สุดถึง 5 สายพันธุ์ที่แรกและที่เดียวในไทย 

5.EV Charger Station รับเทรนด์ Eco-Friendly กับบริการ รองรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า และเป็น Transportation Hub ที่ครบครัน ล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญของจังหวัด รวมถึงมี Parking Lots ที่รองรับรถยนต์กว่า 1,650 คัน และรถมอเตอร์ไซค์ 1,200 คัน

 

CPN Nakhan Sawan

 

โดยงาน Grand Opening ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สวรรค์ 12 ชั้น 12 วันแห่งความสุข ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป พบกับไฮไลต์ต่างๆ อาทิ โชว์สุดตระการตาจากนักแสดงชื่อดัง “เบลล่า ราณี” และ “เจมส์ จิรายุ” กับการแสดงชุด The Cloud of Happiness อัศจรรย์ สวรรค์นคร​ ที่ได้ Inspiration มาจากปากน้ำโพ ครั้งแรกเหนือน่านฟ้านครสวรรค์กับขบวนโดรน 3D แปรภาพและอักษรกว่า 300 ลำ และพลุสุดตระการตากว่า 15 นาที

 

hi-light CPN Nakhon Sawan

 

นอกจากนี้ยังร่วมชมโชว์แห่ 5 มังกรสวรรค์มงคล มังกรเทพเจ้าสีทองและสีเงิน LED 5 ตัว รวมความยาวกว่า 175 เมตร ยาวที่สุดในประเทศไทย มังกรเจ้าสวรรค์ ซึ่งเป็นประติมากรรมมังกรสุดยิ่งใหญ่ หมู่บ้านจีนโบราณ 5 ชาติพันธุ์ อุโมงค์โคมสวรรค์ ตกแต่งด้วยโคมไฟเพ้นท์มือจาก Local Artists และชาวนครสวรรค์ สวรรค์นครเมนู รังสรรค์เมนูพิเศษชูวัตถุดิบท้องถิ่นนครสวรรค์ จาก 5 ร้านแบรนด์ดัง อาทิ Bar B Q Plaza, Salad Factory, Sukishi Korean Charcoal Grill, ลาวญวน, และ แหลมเจริญซีฟู้ด และสายมูห้ามพลาดกับ เครื่องรางพิเศษ Lucky Charm จำนวน 2,024 ชิ้น ผ่านพิธีพุทธาภิเษกจากวัดมังกร และ ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองนครสวรรค์ (ศาลเจ้าแม่ทับทิม)

ติดตามพวกเราได้ที่ LINE


แชร์ :

You may also like