Homebest dating app in sydneyง่ายไปอีก! ‘ธนาคารกรุงเทพ’ ให้ลูกค้าเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง แค่สมัครผ่านโมบายแบงก์กิ้ง แล้วยืนยันตัวตนที่ ‘ตู้บุญเติม’ กว่า 2,000 จุดทั่วไทย

ง่ายไปอีก! ‘ธนาคารกรุงเทพ’ ให้ลูกค้าเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง แค่สมัครผ่านโมบายแบงก์กิ้ง แล้วยืนยันตัวตนที่ ‘ตู้บุญเติม’ กว่า 2,000 จุดทั่วไทย


ง่ายจริง! ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) “FSMART” ผู้ให้บริการเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ภายใต้ชื่อ “บุญเติม” ต่อยอดความสำเร็จในฐานะ Banking Agent ของธนาคารกรุงเทพ พร้อมให้บริการ “ยืนยันตัวตน Be My ID” เพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้แล้ววันนี้! ที่ “ตู้บุญเติม” กว่า 2,000 จุดบริการทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง*  หลังจากปลายปี 2565 ที่ผ่านมา ได้เปิดให้บริการรับฝากเงินสดเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ ผ่าน “ตู้บุญเติม” ไปแล้วกว่า 95,234 จุดให้บริการทั่วประเทศ** ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า เพราะสะดวก ง่าย ปลอดภัย มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลา และใช้บริการฝากเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ 100 – 5,000 บาท/รายการ รวมกันสูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท/วัน/ผู้นำฝาก (เงื่อนไขอัตราค่าธรรมเนียม ตามที่ธนาคารกำหนด)

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

“ยืนยันตัวตน Be My ID” ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการเปิดบัญชีเงินฝาก e-Savings เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ” เริ่มสมัครเปิดบัญชีตามขั้นตอน จากนั้นเตรียม 2 สิ่งสำคัญ ประกอบด้วย 1. บัตรประจำตัวประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด (Smart Card) และ 2. รหัสอ้างอิง 7 หลัก ที่ได้รับจากโมบายแบงก์กิ้งฯ (รหัสมีอายุ 48 ชั่วโมง) เพื่อทำรายการด้วยตัวเอง ที่ “ตู้บุญเติม” โดยกดเลือก “ยืนยันตัวตน” และเลือก “ยืนยันตัวตน ธนาคารกรุงเทพ” ใส่รหัสอ้างอิง 7 หลัก และเสียบบัตรประชาชนที่ตู้บุญเติม เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว หน้าจอจะแสดงผลการยืนยันตัวตนสำเร็จ จากนั้นให้ลูกค้าเข้าแอป ‘โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ’ เพื่อทำรายการต่อก็สามารถเปิดบัญชี e-Savings สำเร็จได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องรับบริการจากเจ้าหน้าที่เลย

สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี e-Savings พร้อมสมัครโมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ และทำรายการฝาก ถอน โอน เติม จ่าย รายการใดก็ได้ ครบ 2 ครั้ง ภายใน 7 วันหลังเปิดบัญชีสำเร็จ รับฟรีโค้ดส่วนลด Shopee มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567

ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ ‘เพื่อนคู่คิด’ เข้าใจและพร้อมเคียงข้างลูกค้าในทุกธุรกรรมทางการเงิน จึงมุ่งมั่นเดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งเพื่อสร้างเป็นเครือข่าย Banking Agent และจุดให้บริการ เพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการด้านธุรกรรมการเงิน ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมการเงินได้อย่าง สะดวก ราบรื่น และมั่นใจได้ทุกที่และทุกเวลา ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายให้บริการรับฝากเงินแล้วกว่า 200,000 จุดให้บริการ และจุดให้บริการยืนยันตัวตน Be My ID แล้วกว่า 20,000 จุดทั่วประเทศ สำหรับผู้สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555 หรือดูรายละเอียดบริการตัวแทนธนาคาร Banking Agent เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/th-TH/Personal/Other-Services/Banking-Agent/BeMyID-Boonterm


You may also like