HomePR Newsข่าวประชาสัมพันธ์ งานวันนักการตลาด “Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer” [PR]

ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวันนักการตลาด “Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer” [PR]

แชร์ :

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เชิญพบกับ งาน “Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer” สุดยอดฟอรั่มการตลาดแห่งปี ที่ผู้บริหาร นักการตลาดและเจ้าของธุรกิจพลาดไม่ได้ เตรียมตัวให้พร้อม พบกันวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 09.00 – 16.40 น. ณ ห้องมณียาบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ มาร่วม เปิดวิสัยทัศน์ – ปรับกลยุทธ์ – เปลี่ยนผลลัพธ์ ไปด้วยกัน กับหลากหลายเรื่องราวของ “The Game Changer” 10 หัวข้อ 20 วิทยากร ที่จะมาเผย “จุดเปลี่ยน” ของพวกเขา ภายใต้ 4 เสาหลักแห่งความเปลี่ยนแปลง ที่จะช่วยให้คุณเติบโตติดสปีดในโลกธุรกิจ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune
 • Perspective Changer ปรับวิสัยทัศน์ เปลี่ยนมุมมอง สู่ความเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ พลิกความคิด พิชิตกลยุทธ์ใหม่… โลกเปลี่ยน เราแค่ปรับ
 • Practice Changer ออกจากเส้นทางเดิมๆ เริ่มเดินบนทิศทางใหม่ เมื่อเรากล้า ที่จะก้าว ผลลัพธ์ก็เปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด
 • Platform Changer เทคโนโลยีใหม่ที่น่าจับตา จุดประกาย เติมพลังสร้างการเติบโต อะไรคือสิ่งที่ใช่ อะไรกำลังก้าวมาใกล้ อะไรคือสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม
 • Planet Changer คุณค่าของธุรกิจยุคใหม่ เราจะหาจุดลงตัวของผลกำไรทางธุรกิจและผลลัพธ์เชิงบวกแก่โลก และสังคมได้อย่างไร

พบกับ 10 หัวข้อหลัก ที่จะจุดประกายสู่ไอเดียใหม่ๆในการทำธุรกิจให้กับคุณ

“Welcome to The Game Changer” Riding the wave of changes to the future
เปิดประเด็นสำคัญที่น่าจับตา ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความเปลี่ยนแปลง โดย ดร. บุรณิน รัตนสมบัติ นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

MAT CMO COUNCIL’s “Marketing Trends: 2023 Way Forwards”
อ่านอนาคตของโลกการตลาดในปีที่กำลังจะมาถึง กับโพลของสมาคมการตลาดฯ ที่ร่วมโหวตโดยผู้บริหารระดับสูงจากกว่า 100 องค์กรที่ใช้การตลาดขับเคลื่อนความสำเร็จ นำเสนอโดย ดร. สมชาติ วิศิษฐชัยชาญ กรรมการบริหารและที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร ศูนย์สาธารณประโยชน์และประชาสังคม นิด้า และ อุปนายกฝ่ายองค์ความรู้ด้านการตลาด และ ผศ. ดร. เอกก์ ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด Chulalongkorn Business School และ อุปนายกฝ่ายกิจกรรม การสื่อสาร และการตลาดยั่งยืน สมาคมการตลาดฯ

“How Small Steps Make Big Changes” เพราะความสำเร็จใหม่ๆ ไม่ได้อยู่บนโลกใบเดิม
พบกับการเดินทางของ 3 ผู้นำในโลกธุรกิจ ที่ขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กรจากวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล การเปิดมุมมองและปรับทิศทางพาธุรกิจของเขาก้าวสู่ทางเดินใหม่ได้อย่างไร ร่วมเสวนาโดย ดร. จักรพล จันทวิมล General Manager บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ CEO & Founder เว็บไซต์ ตลาด ดอทคอม
และ คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน Chairman & CEO บริษัท วีฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินรายการโดย ผศ. ปิติพีร์ รวมเมฆ ประธานกรรมการบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัทเอมบิชั่น คอร์ป จำกัด

“Mission – Action – Success” วิธีการใหม่จะพาไปสู่ผลลัพธ์ใหม่
มาฟังเรื่องราวของความกล้าที่จะปรับ เปลี่ยน และเริ่มความเปลี่ยนแปลงที่พาเขาก้าวสู่ความสำเร็จบนโลกธุรกิจใบใหม่ไปด้วยกัน ร่วมเสวนาโดย คุณนัทธมน พิศาลกิจวนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี เอ็น เอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์สุกี้ตี๋น้อย แบรนด์ร้านอาหารที่เติบโตไม่หยุดแม้ในช่วงโควิด คุณวิภาวี วงศ์สิริศักดิ์ CCO & Co-Founder บริษัท โกวาบิ (ไทยแลนด์) จำกัด แพลตฟอร์มการจองบริการด้านความงามอันดับ 1 ของไทย และ คุณองครักษ์ อินทร์ทองช่วย Founder & CEO – Ant Delivery ขนส่งสัญชาติไทยที่ครองใจคนทุกพื้นที่ ดำเนินรายการโดย คุณมนนิการ์ ซิงห์ พิธีกรและเจ้าของแบรนด์ Pennganic

“Our Business, Our Planet, Our Future” พลังบวกเปลี่ยนโลก พลังบวกเปลี่ยนผลลัพธ์
เมื่อลูกค้าให้ความสำคัญกับคุณค่าและจุดยืนของ แบรนด์มากขึ้น ธุรกิจยุคใหม่จะให้ความสำคัญกับการหาจุดลงตัวของผลกำไรทางธุรกิจและผลลัพธ์เชิงบวกแก่โลกและสังคมได้อย่างไร ร่วมเสวนาโดย คุณจักรพงษ์ ชินกระโทก CEO & Founder – Find Folk and Find Food Co., Ltd. คุณชยุตม์ สกุลคู CEO – Tact Social Consulting และ คุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร Director – MINI Thailand ดำเนินรายการโดย คุณขนิษฐา ตั้งวรพจน์วิธาน Chief Strategist & Engagement Director จากชีวามิตร

Global Consumer Report “Web 3.0, NFT, and the Future of Marketing” เทคโนโลยีโลกใหม่ อะไรใช่ อะไรใกล้ อะไรต้องเตรียม
ใครๆก็พูดถึง Web 3.0 และ NFT แล้วสิ่งเหล่านี้มีผลอย่างไรกับโลกการตลาด มาฟังเสียงของผู้บริโภค พร้อมเคสที่น่าสนใจ โดย คุณชุมพล ศิวเวทกุล Director, Business Development SEA – Toluna

“Shoppertainment: Unlock $1 trillion commerce opportunity with TikTok” TikTok เปลี่ยนโลก commerce ได้อย่างไร
มาฟังกลยุทธ์เพื่อความสำเร็จจาก TikTok ผู้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ตลาด commerce ด้วยแนวคิด Shoppertainment โดย คุณสิรินิธิ์ วิรยศิริ Head of Business Marketing, Thailand & Philippines – TikTok

“Changing the Business Rules” โลกเปลี่ยน เราแค่ปรับ
เปิดเรื่องราวของ Start Up สัญชาติไทย ที่ใช้เทคโนโลยีมาติดปีกให้วงการก่อสร้างให้พัฒนาและเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง อะไรคือหัวใจของความสำเร็จ และอะไรคือก้าวต่อไปในมุมมองของเขา โดย คุณไผท ผดุงถิ่น CEO & Founder –
Builk One Group

“Unlocking the Power of Data: The 1 Case Study” ฟังเรื่องราวการแปลความหมายของ Data ให้เป็นมากกว่าตัวเลข โดย คุณชญานิน สราญสมฤทัย Head of CRM Strategy – The 1

“Beyond Marketing 5.0” เปิดมุมมองสู่ความเปลี่ยนแปลงของโลกการตลาดยุคใหม่ กับนิยามของเทคโนโลยีที่ข้ามผ่านการตลาด 5.0 ไปอีกขั้น โดย Mr. Iwan Setiawan CEO – Marketeers Indonesia และผู้ร่วมประพันธ์ “Marketing 5.0 Technology for Humanity” ร่วมกับ Philip Kotler และ Hermawan Kartjaya และ สรุปเนื้อหาโดย ผศ. ดร. เอกก์ ภทรธนกุล

โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมรูปแบบที่น่าสนใจ พร้อมการบรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจ รวมถึงการออกบูธแสดงสินค้าและบริการจากผู้สนับสนุนและสมาชิกสมาคมฯที่มีประโยชน์กับนักการตลาดและบุคคลทั่วไปที่มาร่วมงาน

งานนี้เหมาะกับใคร

 • ผู้บริหารระดับสูงผู้ C-Levels, Top Executives ที่ต้องใช้วิสัยทัศน์นำทางองค์กร
 • เจ้าของกิจการ Entrepreneurs ผู้ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลง เติบโต
 • ผู้บริหารด้านการตลาดที่ต้องการ Reskill – Upskill
 • ผู้บริหารด้านการตลาด ที่ต้องการปรับเปลี่ยนทั้ง Strategy & Action
 • ผู้ที่ต้องการเปิดมุมมองใหม่ๆด้านธุรกิจและการตลาด

เงื่อนไขเกี่ยวกับประเภทของบัตร และการรับชม
รูปแบบบัตรเข้าร่วมสัมมนา Online : สามารถเข้ารับชมเนื้อหาต่างๆภายในงาน ผ่านทาง Link ที่ได้รับทางอีเมล์จาก ZiPEVENT หลังลงทะเบียน โดย 1 Reference Code จะสามารถ Redeem Code เพื่อใช้งานได้กับ 1 Device เท่านั้น

 • ราคาบัตร 1,500 บาท
 • รับชม Live : ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022
 • รับชมย้อนหลัง : เริ่มวันที่ 30 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2565

รูปแบบบัตรเข้าร่วมสัมมนา On-site : การเข้ารับชม ณ ห้องมณียาบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022

 • สมาชิกสมาคมฯ ท่านละ 5,500 บาท
 • บุคคลทั่วไป ท่านละ 6,500 บาท
 • แสดงหลักฐานการซื้อบัตรในรูปแบบ On-site หรือ อีเมล ที่ชื่อตรงกับ e-Ticket ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน
 • แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน อย่างน้อย 2 เข็ม พร้อมผลการรับรองการตรวจ ATK ไม่เกิน 48 ชั่วโมง ได้ ที่จุดลงทะเบียนภายในงา
 • ราคารวมบัตร รวมอาหารว่าง 2 มื้อ และ อาหารกลางวัน 1 มื้อเรียบร้อยแล้ว
 • ผู้ซื้อบัตร On-site จะสามารถรับชมงาน Live ทาง Online ได้เช่นกัน ตาม link ที่ได้รับในอีเมล์
 • สามารถรับชมย้อนหลัง Online ได้ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2565

ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
สำหรับลูกค้าองค์กร สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3%
สามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้สิทธิ์ราคาสมาชิกได้ทันที
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ สมาคมการตลาดฯ โทร 02-679-7360-3 LineOA : @matsociety (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
สำหรับการซื้อบัตรงาน Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer จะต้องทำรายการซื้อบัตร และชำระเงิน ผ่านระบบขายบัตรเท่านั้น ที่เว็บไซต์ https://www.zipeventapp.com/e/Thailand-Marketing-Day-2022-The-Game-Changer


แชร์ :

You may also like