Homehttps://www.brandbuffet.in.th/gamer-dating-site/Shutterstock เข้าซื้อกิจการ Pond5 ผนึกกำลังคลังวีดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก เสริมทัพธุรกิจ

Shutterstock เข้าซื้อกิจการ Pond5 ผนึกกำลังคลังวีดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก เสริมทัพธุรกิจ

แชร์ :

Shutterstock + POND5

Shuttertstock บริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับครีเอทีฟโฆษณาชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศซื้อกิจการ Pond5 ผู้ให้บริการเนื้อหาวีดีโอใหญ่ที่สุดในโลกที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ สื่อการตลาดและองค์กรด้านสื่อชั้นนำ Pond5 นับเป็นเว็บไซต์ซื้อขายเนื้อหาออนไลน์แบบ Royalty-free ผู้มีฐานลูกค้าคือ Netflix, Disney, NBC, BBC, Discovery Channel และ The Wall Street Journal มีวีดีโออยู่ในคลังกว่า 30 ล้านคลิป มีเสียงและซาวด์เอฟเฟคกว่า 3.3 ล้านเสียงให้เลือกสรร

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้จะช่วยเสริมจุดยืนของ Shutterstock ในฐานะแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเนื้อหาระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าทั่วโลก ในการเข้าถึงภาพ วีดีโอและเพลงที่ไม่เหมือนใคร คลังคอนเทนต์ของ Pond5 ที่มีเนื้อหากว้างขวางผสมผสานเข้ากับคลังของ Shutterstock ในครั้งนี้นั้น จะมอบประสบการณ์การทำงานแบบใหม่ให้กับลูกค้าได้ รวมถึงสร้างความมั่นใจในการทำงานยิ่งขึ้นไปอีกขั้น โดยเฉพาะลูกค้าของ Shutterstock Studios ที่สามารถเข้าถึงคลังวีดีโอแบบใหม่เพื่อยกระดับคอนเทนต์ของคุณลูกค้าเองในระยะสั้นหรือระยะยาวก็ตาม

Pond5 นำคลังวีดีโอระดับมหึมาของเขามารวมเข้ากับเรา จะทำให้เห็นความหลากหลายในนั้นตั้งแต่ภาพยนตร์ รายการทีวี ซีรีย์ชื่อดัง ตัวอย่างเช่น Succession และ The Queen’s Gambit ไปจนถึงคลิปจาก Youtube, Video games และ โฆษณา Super Bowl รวมถึงข้อมูลที่ฝังอยู่ในวีดีโอที่ทำให้คุณค้นหาเจอได้โดยง่าย แม้กระทั่งคลิปเนื้อหาที่คาดเดาไม่ได้ก็มีให้เห็น

บริษัท Pond5 ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 สร้างเครือข่าย Contributor ได้มากกว่า 115,000 รายใน 180 ประเทศทั่วโลก มีการอัพโหลดคอนเทนต์เข้าไปสูงถึง 2.5 ล้านต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีการร่วมมือกับหลากหลายบริษัทเช่น Reuters, Pa Media และ British Movietone

คุณ Jon Oringer Interim Chief Executive Officer ของ Shutterstock กล่าวว่า “การเข้าซื้อกิจการ Pond5 สร้างมูลค่ามหาศาลให้กับฐานลูกค้าของเราทั่วโลก ด้วยการเข้าถึงหนึ่งในคลังวีดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเหล่า Contributor ของ Shutterstock ก็จะมีโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ของ Pond5 ได้ด้วย

ด้าน คุณ Jamie Elden  Chief Revenue Officer ของ Shutterstock กล่าวว่า “การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของเราผ่านช่องทางเอเจนซี่ บริษัท และสื่อทั่วโลกได้ ซึ่ง Shutterstock กำลังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ การรวมตัวครั้งนี้เป็นการยกระดับให้ลูกค้าของเรามั่นใจว่า ภาพ วีดีโอและเพลง นั้นสามารถเอื้อมจับได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส”

ขณะที่ คุณ Tom Crary ประธานบริษัท Pond5 กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับ Shutterstock เพื่อก้าวเป็นผู้นำด้านบริการเนื้อหาวีดีโอและเพลงชั้นแนวหน้า”

ติดต่อใช้คอนเท้นต์  Shutterstock ประเทศไทย  ดำเนินงานโดย Number24 หรือที่ https://number24.co.th


แชร์ :

You may also like