HomePR Newsไดกิ้น (Daikin) เดินหน้าปลุกกำลังซื้อ ตอบรับมาตรการช้อปดีมีคืน อัดฉีดนักช้อปด้วยโปรโมชั่นคุ้มจัดหนัก! หวังกระตุ้นการจับจ่ายสะพัดช่วงต้นปี [PR]

ไดกิ้น (Daikin) เดินหน้าปลุกกำลังซื้อ ตอบรับมาตรการช้อปดีมีคืน อัดฉีดนักช้อปด้วยโปรโมชั่นคุ้มจัดหนัก! หวังกระตุ้นการจับจ่ายสะพัดช่วงต้นปี [PR]

แชร์ :

แม้การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะส่งผลกระทบให้เศรษฐกิจชะลอตัว แต่รัฐบาลก็ยังมีมาตรการ ช้อปดีมีคืน ที่หวังกระตุ้นให้เม็ดเงินสะพัดขึ้นในช่วงต้นปี 2565 นี้ ล่าสุดแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการปรับอากาศคุณภาพสูงอย่าง “ไดกิ้น” (Daikin) ก็ได้ตอบรับมาตรการอัดกิจกรรมการตลาด จัดโปรโมชั่นคุ้มจัดหนักเอาใจนักช้อป

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

มร.อาคิฮิสะ โยโคยามา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด หรือ ไดกิ้น กล่าวว่า “การที่รัฐบาลมีมาตรการกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยในช่วงต้นปีแบบนี้นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าทุกภาคส่วนย่อมได้รับผลกระทบ ซึ่งมาตรการช้อปดีมีคืนนั้นเป็นการปลุกกำลังซื้อที่ได้ประโยชน์ทั้งฝั่งแบรนด์ที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รวมถึงโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่เข้าถึงความต้องการให้กับฝั่งผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่าทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งนอกเหนือจากมาตรการช้อปดีมีคืน ที่ผู้บริโภคจะได้รับการลดหย่อนภาษีแล้ว ไดกิ้นยังจัดโปรโมชั่นคืนความคุ้มให้กับนักช้อปทุกคนได้ช้อปอย่างจุใจถึง 4 คุ้ม ”

คุ้ม 1 ช้อปดีมีคืน ช้อปเครื่องปรับอากาศไดกิ้นทุกรุ่น วันนี้! รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท พร้อมรับเงินคืนภาษีให้นักช้อปสูงสุด 10,500 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้า “ไดกิ้น” (Daikin) ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

คุ้ม 2 ไดกิ้น โปรปัง! ตังเต็มเป๋า จัดหนักสุดคุ้มให้ผู้บริโภคได้ รับเงินให้คืน! สูงสุด 2,000 บาท เมื่อซื้อ และติดตั้งเครื่องปรับอากาศไดกิ้นสำเร็จเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ รุ่น FTKZ-V, FTKM33NV2S และ FTKM-S รับเงินคืน 2,000 บาท, รุ่น FTKC-T, FTKF-U และ ATKC-T รับเงินคืน 1,000 บาท และรุ่น FTKQ-U, FTM-P และ ATM-N รับเงินคืน 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 -31 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น

คุ้ม 3 พิเศษสุด! สำหรับ 40 ท่านแรกเท่านั้น รับฟรี! บัตรกำนัลจาก Tesco lotus มูลค่า 500 บาท เมื่อซื้อและติดตั้งเครื่องปรับอากาศไดกิ้นสำเร็จเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ รุ่น FTKZ-V, FTKM33NV2S, FTKM-S , FTKC-T, FTKF-U , ATKC-T , FTKQ-U, FTM-P และ ATM-N ผ่านช่องทางออนไลน์ Daikin Marketplace ที่ลิงค์ shop.daikin.co.th เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2565 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565 นี้

และคุ้ม 4 ผ่อนให้คุ้ม! ผ่อนสบายๆ ยาว ๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สำหรับวิธีการรับเงินคืนให้คุ้ม! โปรปัง ตังค์เต็มเป๋า ก็สะดวก ง่าย และรวดเร็ว เพียงเข้าไปลงทะเบียนใน Application Line Official Account “Daikin Thailand” หรือ ที่หน้าเว็บไซต์ www.daikin.co.th/pao-tung-registration หรือสแกน QR Code ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย พร้อมกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง และครบถ้วนผ่านหน้าเว็บเพจลงทะเบียน โดยสามารถตรวจสอบสถานะการรับเงินคืนในระบบได้ด้วยตนเองที่ www.daikin.co.th/pao-tung-tracking และสำหรับลูกค้าที่ช้อปเครื่องปรับอากาศไดกิ้น รุ่นที่ร่วมรายการ ผ่าน Home Pro, Power Buy, Power Mall และบุญถาวร รับส่วนลด ณ จุดขายทันที ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565

โปรโมชั่นความคุ้มที่ไดกิ้นจัดให้กับผู้บริโภคในครั้งนี้ ถือเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และหวังดันยอดขายผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องปรับอากาศให้เติบโตขึ้นในช่วงต้นปี 2565 ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าของไดกิ้นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายดีลเลอร์ไดกิ้นโดยค้นหาได้ที่ https://www.daikin.co.th/wheretobuy หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ shop.daikin.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ไดกิ้น” (Daikin) ได้ที่ Daikin Cool Line เบอร์ 1271 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 ถึง 24.00 น. หรือที่ www.daikin.co.th


แชร์ :

You may also like