HomePR NewsShinyu Real Estate ท็อปฟอร์ม คว้ารางวัล Thailand Best Real Estate Agent 2021

Shinyu Real Estate ท็อปฟอร์ม คว้ารางวัล Thailand Best Real Estate Agent 2021

แชร์ :

Shinyu Real Estate (ชินยู เรียลเอสเตท) ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ หลังสามารถทำผลงานสร้างยอดขายมูลค่ารวมมากกว่า 30,000 ล้าน และการทำงานที่เป็นมืออาชีพ จนเป็นที่ประทับใจและได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้า บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เจ้าใหญ่เกือบ 20 บริษัท เช่น MQDC, Sansiri, AP, Origin, Ananda ฯลฯ รวมทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์อื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศและประสบการณ์การขายให้ Developer ระดับท็อปของประเทศเกือบทุก Developer รวมทั้งได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ระดับ Top 5 ของแต่ละประเทศ เช่น ประเทศญี่ปุ่นอย่าง Nomura Real Estate, Sumitomo, Mitsubishi Estate, Tokyo Livable เป็นต้น

Santos Or Jaune

และการเป็น Sole Agent ปิดการขายโครงการดังๆที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น Whizdom Connect, Whizdom Essence, Mulberry Grove Sukhumvit และ Ashton Asoke ปัจจุบัน Shinyu มีโครงการที่เป็น Sole Agent อยู่ นั่นก็คือ Whizdom Inspire โครงการระดับพรีเมียม ที่ประกอบไปด้วยโครงการคอนโด Office Building และ Community Mall คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา คุณอรัชพร ภูริปรีชา CEO & Co-Founder บริษัท Shinyu Real Estate Co.,Ltd. พร้อมทั้งทีมงาน ตบเท้าเข้ารับรางวัล Thailand Best Real Estate Agent 2021 ที่เป็นการการันตีอีกหนึ่งความสำเร็จจาก Dot Property Award ด้วยความโดดเด่นด้านการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ ขาย เช่า ตรวจรับ ตกแต่ง ที่ให้บริการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เฉพาะทางมานานกว่า 10 ปี นอกจากบริการหลักเหล่านี้ Shinyu เค้ายังมีบริการเสริมอื่นๆอีกมากมาย เช่น การฉีดพ่นฆ่าเชื้อเพื่อสุขอนามัยของอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท การรับชำระภาษีที่ดิน การขนย้ายของ ฯลฯ เรียกว่ามาที่เดียวคุณจะได้ทุกอย่างที่ต้องการเลยทีเดียว

การสร้างสรรค์บริการเหล่านี้ Shinyu มีความตั้งใจที่จะเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาทุกอย่างที่ลูกค้าต้องเจอเมื่อต้องการอยู่อาศัยหรือลงทุนในคอนโดมิเนียม และเพื่อให้ทุกธุรกรรมของลูกค้าคุ้มค่ามากที่สุด และมากกว่าการบริการที่ครบวงจร จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งจากการเป็นบริษัทลูกครึ่งของบริษัทนี้ทำให้สามารถผสมผสานจุดเด่นของวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดี เสมือนมี “เพื่อน” คอยดูแลคุณ สมกับชื่อ “Shinyu” ที่มีความหมายตรงตัวว่า “เพื่อนสนิท”

สำหรับใครที่สนใจใช้บริการของ Shinyu Real Estate สามารถติดต่อทีมงานได้โดยตรงที่ Tel : 02-001-3033
Line : @shinyurealestate
Website : https://shinyurealestate.com/
Facebook Page : https://www.facebook.com/ShinyuRealEstateOfficial


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม