HomePR Newsเครื่อง UV Care 254 Airflow ทดสอบจากสถาบันระดับชาติ เกราะป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 [PR]

เครื่อง UV Care 254 Airflow ทดสอบจากสถาบันระดับชาติ เกราะป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 [PR]

แชร์ :

การปลดล๊อกมาตรการต่างๆ ของรัฐ ที่ให้กิจการร้านค้าห้างร้าน ธุรกิจ สำนักงาน กลับมาเปิดดำเนินการอีกครั้ง ท่ามกลางไวรัสโควิด-19  ที่เราต้องใช้ชิวิตอยู่ร่วมกับโรคอุบัติใหม่นี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเรียนรู้ที่จะปรับตัว การ์ดอย่าตก ดูแลตนเองอย่างระมัดระวัง น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่หากเรามีเกราะป้องกันอีกชั้นเสริมความปลอดภัย ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ UV Care 254 Airflow จะเป็นการยกระดับให้การกลับมาใช้ชีวิตประจำวันครั้งนี้มั่นใจ และไร้กังวลมากยิ่งขึ้น

Santos Or Jaune

ปัจจุบันยังพบว่า สถิติรายวันของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยยังพบตัวเลขแตะ 10,000  รายต่อวัน โดยการติดเชื้อที่มากขึ้นนี้ สาเหตุหลักมาจากการแพร่กระจายได้ผ่านทางอากาศ หรือเราเรียกว่า “Airborne” ซึ่งจะเห็นว่าการป้องกันโดยสวมใส่หน้ากากสองชั้น ใส่ N95 ร่วมกับ Face Shield สองชั้น หรือแม้กระทั่งการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) อาจไม่เพียงพออีกต่อไป

ทำให้เครื่อง UV Care254 Airflow จากทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลชีววิทยาของไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ คิดค้น และพัฒนาผลิตเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศและไวรัสเป็นรายแรกของไทย ที่จะเป็นเสมือนเกราะป้องกัน เชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด -19 ที่จะแพร่กระจายในอากาศ airborne  ซึ่งผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคและความปลอดภัยจากหลายสถาบันระดับชาติ

เครื่อง UV Care 254 Airflow ผ่านการทดสอบ จากสถาบันระดับชาติกว่า 5 แห่ง

 • ไบโอเทค หรือศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
 • ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (PTEC)
 • สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)
 • สำนักรังสีและเครื่องมือแพทย์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
 • สถาบันมาตราฐาน Intertek ซึ่งทดสอบในสถานที่การใช้งานจริงอีกด้วย จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคในอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง
 • ผลการทดสอบทั้งหมดได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการว่าด้วยความปลอดภัยของสินค้า และบริการ ตาม พรบ. คุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. 2522 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 4 พ.ศ. 2562 ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

ประสิทธิภาพการทำงานของ เครื่อง UV Care 254 Airflow

 • ฆ่าเชื้อโรคในอากาศรวมถึงโควิด-19 ได้มากถึง 90% ในทันทีแบบ Real time
 • สามารถจัดการกับเชื้อโรคได้ถึง DNA และ RNA ทั้งยังมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคและไวรัสได้ เป็นเครื่องมือช่วยลดอัตราการติดเชื้อโควิด-19 จากการแพร่เชื้อทางอากาศ (Airborne)
 • ใช้เวลาฆ่าเชื้อโรคในอากาศเพียง 6 วินาที ก็ทำให้อากาศในพื้นที่นั้นสะอาด
 • โครงสร้างระบบปิดถึง 2 ชั้นทั้งโลหะและอะคริลิก ปลอดภัยทั้งคนและสัตว์เลี้ยง
 • สามารถเปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ประหยัดไฟ เฉลี่ย 40 บาท/เดือน

ถึงเวลาที่เรามา “ปกป้อง” คนที่คุณรัก ….สร้างเกราะป้องกันโควิด-19 อย่างปลอดภัยด้วยเครื่อง UV Care 254 Airflow ที่จะทำให้ชีวิตประจำวันปลอดภัยไร้กังวลมากขึ้น สามารถศึกษารายละเอียด และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ ร้าน REMAX สาขาจามจุรีสแควร์ ชั้น G https://www.facebook.com/remaxchamchuri  โทร : 081-6641413,062-3296419

#UVCare254Airflow#เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ#airborne#ฆ่าเชื้อโรคแบบRealtime #REMAXจามจุรี

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม