HomePR NewsCHABAA ส่งน้ำผลไม้ 100% โฉมใหม่ งัดทุกกลยุทธ์ลงสนามพรีเมียมเต็มสูบ ทุ่มงบการตลาด 360 องศาสื่อสารผู้บริโภค ด้วยสโลแกน “ดื่มได้ทุก Gen … Enjoy ทุกรสชาติ” [PR]

CHABAA ส่งน้ำผลไม้ 100% โฉมใหม่ งัดทุกกลยุทธ์ลงสนามพรีเมียมเต็มสูบ ทุ่มงบการตลาด 360 องศาสื่อสารผู้บริโภค ด้วยสโลแกน “ดื่มได้ทุก Gen … Enjoy ทุกรสชาติ” [PR]

แชร์ :

“น้ำผลไม้ชบา” (CHABAA) ผลิตโดย บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต
น้ำผลไม้มามากกว่า 20 ปี โดยมุ่งเน้นผลิตน้ำผลไม้ที่มีคุณภาพ ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากธรรมชาติระดับพรีเมียมพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และครองใจเหล่าคนรักน้ำผลไม้มาแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ภายใต้วิสัยทัศน์ของ คุณกันต์ กุลปิยะวาจา ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทยและกลุ่มประเทศ CLMV บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ทายาทบริหารคนใหม่ ในปี 2021 นี้ ตั้งเป้าหมายที่จะบุกเซกเมนต์น้ำผลไม้พรีเมียมหรือกลุ่ม
น้ำผลไม้ 100% อันเป็นเซกเมนต์ที่กินส่วนแบ่งมากที่สุดในตลาดน้ำผลไม้ไทยในปัจจุบันมูลค่ากว่า 3,700 ล้านบาท
ชูจุดขายไม้เด็ดอย่างสูตรผสมจากผลไม้ 100% แบบไม่เติมน้ำตาล มอบความหวานธรรมชาติจากผลไม้แท้ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยที่รักสุขภาพให้ได้ลิ้มลองรสชาติความสดชื่นเต็มคุณประโยชน์แบบไร้สารปรุงแต่ง เพื่อเดินหน้าปรากฏตัวและสร้างแบรนด์เลิฟแก่ผู้บริโภคแบบเต็มสูบผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดมากมายได้แก่

Santos Or Jaune

พลิกโฉมแพคเกจจิ้งสู่ความพรีเมีย

ด้วยภาพจำของ “น้ำผลไม้ชบา” อันกล้าที่จะแตกต่างและความครีเอทีฟจากแพคเกจจิ้งสีน้ำเงินโดดเด่นท่ามกลางคู่แข่งน้ำผลไม้ที่รายล้อมบนชั้นวางสินค้า สู่อีกขั้นของการพัฒนาสู่ความพรีเมียมด้วยโลโก้แบรนด์และแพคเกจจิ้งใหม่ล่าสุดแฝงดีไซน์เรียบหรูและทันสมัยไว้ในเวลาเดียวกัน แต่ยังคงสีน้ำเงินสดอันเป็นเอกลักษณ์ของ
แบรนด์ไว้ภายใต้แถบตัวหนังสือสีทองคำว่า “100%” ที่ตอกย้ำมาตรฐานความเป็นน้ำผลไม้แท้ 100% จากวัตถุดิบคุณภาพระดับเวิร์ลคลาสอย่างแท้จริง หวังเรียกสายตาจากเหล่าคนรักสุขภาพที่ตั้งใจมองหาความสดชื่นแบบเฮลตี้ทั้งบนช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์จาก “น้ำผลไม้ชบา”, Line Official @Chabaabangkok และที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

เปิดตัวขนาด 310 มล. ทางเลือกใหม่ของความสดชื่นขนาดพกพา

พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ขนาดใหม่ล่าสุด 310 มล. ที่มาด้วยกันถึง 3 รสชาติอย่าง น้ำส้มสายน้ำผึ้ง, น้ำมะพร้าว และน้ำแอปเปิ้ล เพื่อมอบอีกหนึ่งทางเลือกความสดชื่นแบบพกพาสะดวกสำหรับหลากหลายโมเมนต์ของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการพกพาเพื่อดื่มเติมความสดชื่นหลังเล่นกีฬาและออกกำลังกาย หรือเติมเต็มความอร่อยพร้อมคุณประโยชน์ให้กับมื้ออาหารในปริมาณที่กำลังพอดีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุก Gen(eration) ให้ดื่มด่ำความเฟรชจากน้ำผลไม้แท้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ไม่เติมน้ำตาล-ไร้สารปรุงแต่ง พร้อมวิตามินเต็มกล่องตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภครักสุขภาพ

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของชบากว่า 20 ปี บนความตั้งใจที่จะรังสรรค์น้ำผลไม้แท้อันเป็นเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพแบบไม่เหมือนใครแก่ผู้บริโภค โชว์จุดแข็งผ่านไลน์ผลิตภัณฑ์ “น้ำผลไม้ 100%” ที่มีให้เลือกถึง 15 รสชาติ เสิร์ฟความสดชื่นแบบธรรมชาติด้วยความหวานจากผลไม้แท้ ปราศจากการเติมน้ำตาล วัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งต่างๆ พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ “ส้มสายน้ำผึ้ง” ให้ชาวเฮลตี้เลิฟเวอร์ทุก Gen(eration) ได้ดื่มด่ำน้ำส้มสายน้ำผึ้งแท้ 100% รสชาติหอมหวานแบบธรรมชาติ พร้อมรสชาติอมเปรี้ยวกลมกล่อม อีกทั้งยังการันตีความอร่อยด้วยรางวัล Superior Taste Award 2021 ให้เหล่าคนรักสุขภาพหรือผู้ที่ชื่นชอบน้ำผลไม้ได้มั่นใจในรสชาติทุกครั้งที่ดื่มเลยทีเดียว ตอบโจทย์ผู้บริโภคสายสุขภาพที่ต้องการทั้งประโยชน์แบบเต็มๆ จากผลไม้แท้และความอร่อยสดชื่นจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง

เร่งเดินหน้าสื่อสารกับผู้บริโภคด้วยโฆษณาชุดใหม่และกิจกรรมทางการตลาดแบบ 360 องศา

นอกจากจุดขายผ่านไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ 100% ที่แบรนด์ตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เทรนด์และพฤติกรรมของผู้บริโภคแล้ว ทางแบรนด์ยังได้เตรียมทุ่มงบสื่อสารการตลาดไว้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตโฆษณาชุดใหม่โดยเน้นสื่อสารสโลแกน “ดื่มได้ทุก Gen … Enjoy ทุกรสชาติ” ผ่านนักแสดงต่างวัยแต่หัวใจยังชิคอย่าง “อาม่า” และ “หลานสาว” ที่เป็นตัวแทนของผู้บริโภคทุก Gen โดยทั้งคู่ล้วนมองหาความสดชื่นจากน้ำผลไม้แท้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ได้คุณประโยชน์เต็มๆ แต่ยังคงความหอมอร่อยสดชื่นไว้เต็มกล่อง โดยเผยแพร่โฆษณาชุดใหม่ผ่านทางสื่อโทรทัศน์, สื่อดิจิทัล และสื่อโฆษณานอกบ้าน พร้อมด้วยการสื่อสาร ณ จุดจำหน่ายและการร่วมมือกับ
อินฟลูเอนเซอร์หลากหลายไลฟ์สไตล์ เพื่อสื่อสารความสดชื่นเต็มคุณประโยชน์แถมรสชาติอร่อยระดับเวิร์ลคลาสของน้ำผลไม้แท้ 100% จากชบาผ่านช่องทางสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2021 นี้ !

ดื่มได้ทุก Gen … Enjoy ทุกรสชาติไปกับน้ำผลไม้ CHABAA

ติดตามรายละเอียด ข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่
http://www.chabaabangkok.com , Facebook: Chabaaofficial และ Line Official: @Chabaabangkok


แชร์ :

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม