เพิ่มความหวานชื่นให้การเข้าพักในประเทศไทย ด้วยอัตราราคาสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่คุ้มค่ามากขึ้น [PR]

แมริออท บอนวอย ทำให้ทุกการเข้าพักในปีนี้มีความหวานชื่นยิ่งกว่าเดิม ในประเทศไทย ด้วยอัตราราคาพิเศษที่เสนอให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการอย่างสูงหลากหลายแห่ง

- Advertisement -

สมาชิกที่จองก่อนวันที่ 30 กันยายน 2564 และเข้าพักภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% สำหรับวันหยุดพักผ่อนในฝัน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์, การพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกับครอบครัว หรือจะเป็นการพักผ่อนเพื่อ “ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง” แมริออท ล้วนมีทางเลือกที่เหมาะสมให้กับทุกคน

สมาชิกของแมริออท บอนวอย จะได้รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อจองห้องสวีทและวิลล่า โดยมอบส่วนลด 15% สำหรับห้องพักระดับคลับ และส่วนลด 10% สำหรับห้องสแตนดาร์ด ไม่หมดเท่านั้น สำหรับเด็กๆ จะได้รับบริการอาหารเช้าฟรี ในทุกๆ เช้าตลอดเวลาการเข้าพัก เพื่อให้แน่ใจว่า เด็กๆ จะได้เติมพลังอย่างเต็มที่สำหรับกิจกรรมตลอดทั้งวัน!

อัตราพิเศษนี้ เสนอให้เฉพาะสมาชิกแมริออท บอนวอย เท่านั้น หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้ คลิกที่นี่

ด้วยโรงแรมในเมืองเปี่ยมสไตล์ที่มีอยู่จำนวนมาก หรือจะเป็นรีสอร์ทริมชายหาดแสนสบาย ตลอดจนสถานที่พักผ่อนในชนบทที่ดีเลิศ แมริออท พร้อมมอบช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดในชีวิตให้กับทุกคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และการจองห้องพักสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งหน้า กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ https://hotel-deals.marriott.com/memberrate-th/ ​