HomePR Newsนี่มันปี 2021 แล้วนะ จะให้ชาธรรมดาได้ยังไง อิชิตัน ส่ง “พริกเกลือ เดอะซีรีส์” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม ยึดใจ Gen Z ให้ซัมเมอร์นี้สนุกกว่าที่เคย [PR]

นี่มันปี 2021 แล้วนะ จะให้ชาธรรมดาได้ยังไง อิชิตัน ส่ง “พริกเกลือ เดอะซีรีส์” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม ยึดใจ Gen Z ให้ซัมเมอร์นี้สนุกกว่าที่เคย [PR]

แชร์ :

อิชิตัน กรุ๊ป สร้างความฮือฮาให้กับตลาดชาเขียวพร้อมดื่มอีกครั้ง เปิดตัว “อิชิตัน พริกเกลือ เดอะ ซีรีส์” ชาเขียวพร้อมดื่ม 2 รสชาติใหม่ “มะขามไฟเอ้อ” และ “สับปะรดธันเด้อ” แซ่บจี๊ดจ๊าดด้วยการจับคู่ 2 ความแตกต่างที่ลงตัว ได้แก่ ชาเขียว และผลไม้พริกเกลือยอดฮิตอย่างมะขามและสับปะรด มารวมกันเป็นครั้งแรกเพื่อมอบความสดชื่นคู่ความแซ่บจี๊ดกระแทกใจผู้บริโภคที่จะทำให้ฤดูร้อนนี้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป

Santos Or Jaune

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “อิชิตัน พศ.นี้จะไม่หยุดพัฒนา  เราต้องการสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้บริโภค หน้าร้อนนี้ส่ง “อิชิตัน พริกเกลือ เดอะซีรีส์” อร่อยไม่เหมือนใคร เอาใจคนชอบลอง จับกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่กำลังจำเจกับชีวิตล็อคดาวน์และการเรียนออนไลน์ ให้ได้รู้สึกตื่นเต้นขึ้น นำเสนอเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ “TEA’NOMENAL”  สร้างความสนุกให้กับตลาดที่เริ่มจะกลับมาหลังเหตุการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย คาดว่า  “อิชิตัน พริกเกลือ เดอะซีรีส์” จะช่วยผลักดันยอดขายได้ถึง 60 ล้านบาท”

อิชิตัน พริกเกลือ เดอะซีรีส์” ปล่อยความแซ่บออกมาพร้อมกัน 2 รสชาติ คือ “มะขามไฟเอ้อ” น้ำชาเขียวรสมะขามพริกเกลือ” และ “สับปะรดธันเด้อ” น้ำชาเขียวรสสับปะรดพริกเกลือ ชูจุดเด่นด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากน้ำผลไม้ รวมกับความแซ่บซี๊ดจากพริกเกลือ ปิดท้ายด้วยความสดชื่นกลมกล่อมจากชาเขียว ตอบรับความต้องการประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มที่แตกต่างออกไปของคนรุ่นใหม่ วางจำหน่ายขนาด 420 ml. ในราคา 20 บาท  เฉพาะฤดูร้อนนี้เท่านั้น

พร้อมเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ สร้างการรับรู้กับกลุ่มเป้าหมายแบบจัดเต็มในทุกแพลตฟอร์ม ปล่อยทีเด็ดเพื่อสร้างเอนเกจเมนต์กับกลุ่ม Gen Z ผ่านคู่จิ้นขวัญใจสายวาย “จิมมี่ – กานต์ กฤษณะพันธ์” และ “ทอมมี่ – สิทธิโชค เผือกพูลผล” ในรูปแบบ VDO Online Content และการร่วมสนับสนุนซีรีส์วาย รวมถึงการสร้างกระแสผ่านผู้มีอิทธิพลทางความคิดในกลุ่มวัยรุ่นภายใต้ #เปรี้ยวปากฟาดทุกรสชาติ เพื่อแสดงให้เห็นว่าอิชิตันเป็นแบรนด์ที่เข้าใจและพร้อมจะเป็นเพื่อนกับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นยุค 5G ในปัจจุบัน

“อิชิตัน พริกเกลือ เดอะซีรีส์” 2 รสชาติใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ ติดตามกิจกรรมพิเศษเพื่อรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ #เปรี้ยวปากฟาดทุกรสชาติ ได้ทาง https://www.facebook.com/ichitan


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม