HomePR Newsเดอะปาร์คไลฟ์ฉลองตรุษจีน มั่งมีศรีสุขด้วยเมนูมงคล รับปีวัวทอง [PR]

เดอะปาร์คไลฟ์ฉลองตรุษจีน มั่งมีศรีสุขด้วยเมนูมงคล รับปีวัวทอง [PR]

เดอะปาร์คไลฟ์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน มั่งมีศรีสุขด้วยเมนูมงคลเลิศรส พร้อมเชิญชวนครอบครัวมาทานอาหารร่วมกันเพื่อความเป็นสิริมงคล ที่นับเป็นประเพณีสำคัญสำหรับคนไทยเชื้อสายจีน โดยเดอะปาร์คได้คัดสรรร้านอาหารที่รังสรรค์เมนูมงคล อาทิ

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune
  • ร้าน แสนยอด WOK x นำชัย ข้าวต้มปลา

กว่า 60 ปีของตำนานอาหารจีนกวางตุ้งแห่งย่านบางรัก ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของรสชาติ ความหอมที่ได้จากเปลวไฟและกระทะเหล็กดำ (WOK) รังสรรค์เป็นเมนูอาหารจานเดียวสุดพิถีพิถันแบบจานต่อจาน รสชาติอร่อยถูกปาก ทานได้ทุกวัน การันตีด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ 4 ปีซ้อน (2018-2021) พร้อมโปรโมชั่นลดพิเศษ 10% ทุกเมนู อาทิ

– หมี่ฮกเกี้ยนซอสเป็ดย่าง – เส้นหมี่ฮกเกี้ยนเหนียวนุ่ม เป็ดย่างเตาถ่านหอมเครื่องเทศ ผัดกับซอสเป็ดย่างสูตรต้นตำรับของร้านแสนยอด รสชาติกลมกล่อม เนื้อเป็ดนุ่มชุ่มฉ่ำ ผัดจนซอสเคลือบเส้น หอมกลิ่นกระทะ เป็นเอกลักษณ์ของแสนยอด WOK โดย เส้นหมี่ หมายถึง อายุที่ยืนยาว  เป็ด หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครอยากขึ้น 3 ขั้นไม่ควรพลาดเมนูนี้

– เส้นหมี่ผัดซอสมันกุ้ง – ทางร้านใช้เส้นหมี่สดกับซอสมันกุ้งแท้ผัดจนเข้าเส้น รสชาติจัดจ้านถึงใจ หอมกลิ่นมันกุ้ง พร้อมกุ้งแชบ๊วยสด ๆ เนื้อเด้ง เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบอาหารรสจัด โดยเส้นหมี่ หมายถึง อายุที่ยืนยาว กุ้ง หมายถึง ชีวิตที่รุ่งเรือง มีความสุข มีโชคลาภ

– เกี๊ยวกุ้งเสฉวน – เกี๊ยวกุ้งคำใหญ่ เนื้อกุ้งแน่นเต็มคำ แผ่นเกี๊ยวเหนียวนุ่มพิเศษ ราดด้วยซอสเสฉวนรสชาติกลมกล่อมสูตรเฉพาะที่แสนยอด WOK เท่านั้น ซึ่งเกี๊ยว หมายถึง ความมั่งคั่งยั่งยืน และความกลมเกลียว มีโชคลาภ และห่อเงิน ห่อทองด้วย

– ข้าวต้มปลาเก๋ารวมมิตร – ปลา รสชาติกลมกล่อมของน้ำซุปที่ได้จากการต้มเคี่ยวกระดูกปลาทะเลน้ำลึก กุ้ง หอย ไก่ และผักต่าง ๆ เป็นเวลานาน ทำให้น้ำซุปที่ได้มีรสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมเฉพาะตัว และได้ความหวานจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดี พร้อมด้วยปลาเก๋าสด เนื้อแน่น กุ้ง ปลาหมึก และหอยนางรมสด ๆ เข้ากันได้ดีกับน้ำซุปสูตรต้นตำรับ ทานแล้วอร่อยและอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายจากวัตถุดิบที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี

ความหมายมงคล  ปลา หมายถึง ความเจริญรุ่งเรือง กุ้ง หมายถึง ชีวิตที่รุ่งเรือง มีความสุข มีโชคลาภ

ปลาหมึก หมายถึง ความร่ำรวย  และ หอยนางรม หมายถึง ความเจริญก้าวหน้า ความโชคดี

  • โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่

ร้านกาแฟเก่าแก่ที่เปิดมายาวนานถึงปีที่ 69 แล้ว โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การตบแต่งภายในร้านเพื่อให้ได้บรรยากาศที่ดูร่วมสมัย แต่ก็ยังคงแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายบรรยากาศร้านกาแฟสมัยโบราณ เมนูอาหารจานเด่นกว่า 100 เมนูที่ผ่านการส่งต่อสูตรลับเฉพาะมายาวนานถึง 4 รุ่น โดยเฉพาะ เมนูเครื่องดื่มแนะนำของที่นี่นั่นก็คือ ชาเฟร้อน ซึ่งเป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของกาแฟคั่วอย่างดีและชาซีลอน อบอุ่นเหมือนมื้ออาหารที่ทานกันในครอบครัว 3 เมนูฉลองเทศกาลตรุษจีน

– อบซี่โครงหมูรับทรัพย์ ซี่โครงหมูที่ผ่านการเคี่ยวและปรุงสูตรเฉพาะ จนได้รสชาติกำลังดี เนื้อนุ่มไม่ติดกระดูก หากได้ข้าวสวยร้อนๆ มื้อพิเศษจะยิ่งพิเศษกว่าเดิมสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้อย่างแน่นอน

– ก๋วยเตี๋ยวหลอดอายุยืนยาว เขาว่ากันว่าเส้นเป็นเมนูที่ทานแล้วจะอายุยืนเมนูก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องสูตรโบราณจึงเป็นอีกเมนูหลักที่พลาดไม่ได้ เส้นใหญ่เหนียวนุ่มคัดพิเศษ เข้ากันดีกับเครื่องก๋วยเตี๋ยวหลอดสูตรต้นตำรับ แบบครบเครื่องเต้าหู้ หมู เห็ด ที่ตุ๋นมาอย่างดี

– แกงเขียวหวานไก่เฮงเฮง ตรุษจีนทั้งทีจะให้ขาดไก่ไปคงไม่ได้ เมนูแกงเขียวหวานไก่สูตรเข้มข้นถึงเครื่องแกง หอมอ่อนๆด้วยเครื่องเทศแบบไทยๆ รสชาตินุ่มละมุนที่ต้มมาได้อย่างเข้าเนื้อ

นอกจากนี้ ทาง Food Republic ยังมีเมนูพิเศษที่มารพร้อมราคาพิเศษ ไก่ต้มสิงคโปร์ทั้งตัว ราคา 495 บาท จากราคาปกติ 990 บาท หรือไก่ต้มสิงคโปร์ทั้งตัว พร้อมข้าวมัน 2 ถ้วย ฟรี 2 ถ้วย ราคา 545 บาท จากราคาปกติ 1,090 บาท

รวมถึง mx cakes & bakery  ต้นตำรับเมนูเบเกอรี่นำเข้าจากฮ่องกง โดยเฉพาะทองม้วน สำหรับมอบเป็นของขวัญช่วงตรุษจีน ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ไม่มีสี กลิ่นสังเคราะห์ และวัตถุกันเสีย

พบเมนูอาหารมงคลทั้งคาวและหวานให้ได้ลิ้มลอง ช่วงตรุษจีน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษและ บริการส่งเดลิเวอรี่ที่ เดอะปาร์คไลฟ์

ร้านค้าและบริการต่างๆ ภายในเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ 

  • ร้านอาหารและเครื่องดื่ม: Tim Hortons, Hou Yuu, KFC, Kyushu Jangara Ramen, Kope Hya Tai Kee, Peace Oriental Tea House, Tonic, MX Bakery, Cha Tra Mue, Ekkamai Macchiato, Modish, Amazon Café, Mama Pasta, Food Republic, Sakae Shabu Shabu, Peng Curry Rice, Gyu-Kaku and On-Yasai, Yi Fang, Sukiya, 722 Seven Twentytwo, Brave Roasters, CHA BAR
  • บริการด้านความงามและสุขภาพ: Extension (Pharmacy), Infinite Eyewear, Nanitcha Aesthetic Clinic, Time Clinic, BMOC, Jetts Fitness, MTM Academy, Amara Beauty and Spa
  • บริการเฉพาะทางและด้านอื่นๆ: Asset World Wex, Tech Avenue, Baggu Bag & Shoes Spa, Proud Flower, Kerry Express, UOB

The PARQ (เดอะ ปาร์ค) เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบมิกซ์ยูสผสานพื้นที่สำนักงานและค้าปลีก มูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท บนถนนพระรามสี่ มุ่งหวังที่จะเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานอาคาร LEED Gold และ WELL Gold ควบคู่กัน โครงการ เดอะ ปาร์ค แบ่งเป็น ‘The PARQ Workplace พื้นที่สำนักงานเกรดเอ ที่มีพื้นที่ให้เช่าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยขนาดถึง 5,200 ตารางเมตรและปราศจากเสาภายใน และ The PARQ Life พื้นที่ร้านค้าปลีกระดับพรีเมียม พร้อมด้วยอาหารสุขภาพหลากหลาย ร้านค้าที่ดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนบริการด้านสุขภาพและความงามที่ครบครัน โครงการนี้ยังผสมผสานสถาปัตยกรรมล้ำสมัยการออกแบบที่ยั่งยืน และบริการสมาร์ทเซอร์วิสแบบครบวงจรเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ “Life Well Balanced” มุ่งสรรสร้างพื้นที่มิกซ์ยูสที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและปฏิวัติรูปแบบของการทำงานและการใช้ชีวิตในเมือง

เดอะ ปาร์ค เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริหารโดย บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะ ปาร์ค สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.theparq.com

บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีซีซี แอสเซ็ท) เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มีทุนจดทะเบียนหนึ่งหมื่นล้านบาท จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2556 โดยเป็นส่วนหนึ่งของทีซีซี กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย รูปแบบการลงทุนของ ทีซีซีแอสเซ็ทส์ มุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินทรัพย์ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ โดย ทีซีซี แอสเซ็ทส์ บริษัทย่อย และบริษัทในเครือ เน้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน และพื้นที่ร้านค้าปลีก ควบคู่ไปกับธุรกิจโรงแรม และบริการที่เกี่ยวเนื่องทางด้านไอที

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทีซีซี แอสเซ็ทส์ โปรดไปที่ www.tccassets.com

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด (“เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้” รวมถึงบริษัทย่อยในเครือเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ปหรือกลุ่มบริษัท) เป็นบริษัทพัฒนา จัดการ และให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับสากล โดยจดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (The Singapore Exchange Securities Trading Limited,  “SGX-ST”)  และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีสินทรัพย์รวมประมาณ 38,700 ล้านเหรียญสิงคโปร์ (ประมาณ 891 ล้านบาท) ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563

การดำเนินธุรกิจด้านสินทรัพย์ระดับสากลของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ครอบคลุมใน 5 กลุ่มธุรกิจ ประกอบด้วย อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย พื้นที่ร้านค้าปลีก ศูนย์การพาณิชย์และธุรกิจ โรงงานอุตสาหกรรมและการขนส่ง รวมถึงธุรกิจการให้บริการ ทางกลุ่มบริษัทดำเนินธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ยุโรป และจีน นอกจากนี้ยังครองธุรกิจโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ในกว่า 70 เมืองทั่วภูมิภาคเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนสองกองทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (REITS) รวมถึงกองทุนสำคัญที่อยู่ในลิสต์ของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX-ST) ในส่วนของกองทุน Frasers Centrepoint กองทุน Frasers Commercial และกองทุน Frasers Logistics มุ่งเน้นที่อสังหาริมทรัพย์พื้นที่ค้าปลีก โรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่เชิงพาณิชย์ ตามลำดับ ส่วนกองทุน Frasers Hospitality (ประกอบด้วยกองทุน Frasers Hospitality Real Estate Investment เพื่อการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และกองทุน Frasers Hospitality Business) เป็นอีกกองทุนสำคัญที่เน้นพัฒนาพื้นที่ธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โปรดไปที่ www.frasersproperty.com

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy