HomePR News“เพอร์ร่า” พิสูจน์เส้นทางน้ำแร่เบอร์ 1 คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ Superbrands 2020 [PR]

“เพอร์ร่า” พิสูจน์เส้นทางน้ำแร่เบอร์ 1 คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ Superbrands 2020 [PR]

แชร์ :

“เพอร์ร่า” โชว์ศักยภาพแบรนด์แกร่ง คว้ารางวัล Superbrands 2020 ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากผู้บริโภคอันดับ 1

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ทั้งนี้  “เพอร์ร่า” บุกตลาดครั้งแรกในปี 2555 เพื่อตอบสนองความต้องการและรองรับเทรนด์สุขภาพที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลา 8 ปี เพอร์ร่าได้ฉีกกรอบเดิมๆของวงการ ด้วยการดึง “แฟชั่น” มาผสมผสานการทำตลาดน้ำแร่ โดยร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ไทย(Collaboration) ดีไซน์ฉลากพิเศษบนขวดน้ำแร่เพอร์ร่าให้โดดเด่นยิ่งขึ้นทุกปี เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาด ทำให้ผู้บริโภคเกิดความตื่นเต้น และมีส่วนร่วม(Engagement) กับแบรนด์อยู่เสมอ จนทำให้ภาพลักษณ์ของเพอร์ร่ากับการวาง โพสิชันนิ่งในการเป็นแฟชั่นแบรนด์ชัดเจนขึ้น ทำให้แบรนด์มีความโดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด จนเป็นที่ยอมรับและสามารถครองใจกลุ่มเป้าหมายได้(Top of Mind)

นายภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า  “แบรนด์เพอร์ร่ามีแนวทางการทำตลาดของตัวเองที่ชัดเจนและมีความโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลยุทธ์การผสานแฟชั่นให้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ เพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายที่เลือกดื่มน้ำแร่ ไม่ใช่แค่ตอบโจทย์การรักสุขภาพเท่านั้น แต่ยังบ่งบอกความเป็นตัวเองผ่านไลฟ์สไตล์ ด้านแฟชั่นได้ด้วย เพอร์ร่าได้มีการออกฉลากขวดน้ำแร่คอลเล็กชั่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง รับเทรนด์แฟชั่นและพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ส่งผลให้เพอร์ร่าก้าวเป็นอันดับ 1 ในตลาดน้ำแร่ และการได้รับรางวัล  Superbrands ในครั้งนี้สร้างความภูมิใจให้กับบริษัทฯอย่างมาก เพราะช่วยตอกย้ำความสำเร็จที่เพอร์ร่าทำมาตลอด 8 ปี ทั้งคุณภาพสินค้าและคุณภาพของแบรนด์จนเป็นที่ยอมรับแก่ผู้บริโภค”

ตัวอย่างปรากฏการณ์ตลาด ที่น้ำแร่เพอร์ร่าได้ร่วม Collaborate กับศิลปินและแบรนด์แฟชั่นมากมาย อาทิ Disaya, Issue, Asava, Vatanika, Poem ฯลฯ ร่วมกับนักออกแบบไทยผู้สร้างชื่อระดับอินเตอร์เนชั่นแนลอย่าง “จี๊ป–ภาสินี คงเดชะกุล” ผู้เคยสร้างผลงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Louis Vuitton และ Rimowa มาดีไซน์ฉลากคอลเล็กชั่นพิเศษ ส่งผลให้สินค้าเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคอย่างมาก การร่วมกับ “Jennifer Bouron” ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส สร้างคอลเล็กชั่น Little Happiness Collection 2020 รวมถึงบิ๊กแคมเปญแห่งปี 2563 “Purra X Chompoo Araya” เป็นต้น

จากความทุ่มเทดังกล่าว ส่งผลให้ที่ผ่านมา “น้ำแร่เพอร์ร่า” มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด จนมีส่วนแบ่งทางการตลาดปีแรก 7.8% และปัจจุบันในปี 2020 เป็นผู้นำตลาดมีส่วนแบ่งทางการตลาด 26.7% ล่าสุด “เพอร์ร่า” ยังเป็น 1 ใน 19 แบรนด์ ที่ได้รับรางวัล Superbrands ประจำปี 2020 ตอกย้ำความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ครองใจกลุ่มเป้าหมาย

สำหรับ รางวัล Superbrands เป็นรางวัลที่ได้มาตรฐานสูงสุดด้านแบรนด์ระดับโลก จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ปีแล้ว โดยแต่ละปีมีแบรนด์ไทยจากแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งทั้งหมดจะผ่านเกณฑ์การคัดเลือกจากคณะกรรมการ การสำรวจความเห็นด้านคุณภาพของแบรนด์จากผู้บริโภคทั่วประเทศจนเป็นที่ยอมรับ จึงจะฝ่าด่านคว้ารางวัลได้

อย่างไรก็ตาม น้ำแร่เพอร์ร่า ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและใส่ใจในกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากล เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติ 100% เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ มีแร่ธาตุสำคัญในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย มอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค พร้อมสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดที่ทำให้เพอร์ร่าเป็นแบรนด์ที่แตกต่างโดดเด่นในตลาด เพื่อครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง รักษาการเป็นผู้นำตลาดอย่างยั่งยืน

 


แชร์ :

You may also like