POPS APP เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ POPS STARS เอาใจคอการ์ตูน (Comic) ปลดล็อคตอนใหม่ อ่านฟินก่อนใคร สนุกไม่มีสะดุดได้ทุกที่ ทุกเวลา [PR]

หลังจากที่ POPS APP ได้เปิดตัวฟังก์ชันบริการคอมมิคออนไลน์ (Comic) ที่อ่านได้ทั้งบน แอปพลิเคชัน และบนเว็บไซต์ ล่าสุด POPS APP เอาใจคออ่านการ์ตูนเสิร์ฟ Feature ใหม่ “POPS Stars” เพื่อใช้ปลดล็อคความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด โดยสามารถอ่านการ์ตูนตอนใหม่ (New Chapter) หรือการ์ตูนตอนพิเศษได้ ให้ได้อ่านกันแบบเต็มอรรถรสก่อนใครและฟินกัน ได้อย่างเต็มที่!

- Advertisement -

บริการคอมมิคออนไลน์ (Comic) ของ POPS APP ที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน ได้รับความสนใจ และการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดการเข้าอ่านเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 400,000 ครั้ง ทั้งนี้ POPS Comic ยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่นของคอนเทนต์ที่หลากหลาย รวบรวมคอนเทนต์ทุกแนวเอาไว้ด้วยกัน อาทิ แฟนตาซี โรแมนซ์ ตลก แอ็คชัน และอื่นๆ ทั้งลิขสิทธิ์ของไทยและเวียดนาม โดยเนื้อหาทั้งหมดที่ได้คัดเลือกมาให้ผู้อ่านชาวไทยนั้น เป็นเนื้อหาที่รับความนิยมสูงสุดจากเวียดนาม ซึ่งมียอดอ่านมากกว่า 707,650,000 ครั้ง อีกทั้งยังสามารถหาอ่านได้ที่ POPS APP ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ POPS Comic ยังได้ร่วมมือกับนักวาดการ์ตูนชื่อดังของไทยมารังสรรค์ผลงานตวัดลายเส้นให้กับทาง POPS APP แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่หาอ่านที่ไหนไม่ได้อีกด้วย เพื่อเอาใจคนอ่านให้ฟินกัน ถึงขั้นสุด

POPS Stars ระบบที่เอาไว้ปลดล็อคเพื่ออ่านการ์ตูนตอนใหม่ก่อนใคร

ทำไมต้องใช้ POPS Stars? หลังจากที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย POPS APP จึงได้เพิ่มฟีเจอร์เอาใจคอการ์ตูนให้ได้จุใจยิ่งขึ้น โดยได้เพิ่ม POPS Stars คือระบบ ที่เอาไว้ใช้สำหรับปลดล็อคการ์ตูนตอนใหม่ การ์ตูนพรีเมียม หรือการ์ตูนตอนพิเศษ โดยมีจุดเด่น คือผู้อ่านไม่ต้องรอและไม่พลาดโอกาสในการเข้าถึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนใคร โดยใช้ POPS Stars เพื่อเปิดอ่านตอนที่สนใจได้ทันทีซึ่งมีแพคเกจหลากหลาย ให้เลือก ดังนี้

รายละเอียดแพคเกจ

  • 200 Stars มูลค่า 59 บาท
  • 410 Stars มูลค่า 119 บาท
  • 1,050 Stars มูลค่า 299 บาท
  • 2,200 Stars มูลค่า 599 บาท

ขั้นตอนการซื้อแพคเกจและการใช้งาน

  • Log in เข้าสู่ระบบ POPS Application ให้เรียบร้อย
  • เข้าสู่หน้า POPS Comic กดปุ่ม เติมดาวตอนนี้ (Top-up now) ภายในฟังก์ชั่น POPS Comic
  • เลือกแพคเกจ POPS Stars ที่สนใจ และชำระผ่านระบบ Apple Store หรือ Google Play ตามเครื่องที่ใช้งาน
  • ใช้ POPS Stars เพื่อปลดล็อคการ์ตูนตอนพิเศษ และการ์ตูนเนื้อหาพรีเมียม

หมายเหตุ: การซื้อแพคเกจ POPS Stars สามารถดำเนินการผ่านทาง POPS APP บนมือถือเท่านั้น

สามารถติดตามอ่านกันได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลด POPS APP ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/POPSAPP หรือติดตามอ่านได้ทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th

Comic สุดฮิตที่ครองใจผู้อ่าน 5 อันดับ ยอดนิยมใน POPS APP

อันดับ 1 บันทึกการเอาตัวรอดของยัยตัวร้าย

อันดับ 2 ผมอยากลาออก!

อันดับ 3 ไปไกลๆ ไอ้พี่ชายตัวดี

อันดับ 4 บุปผางามแห่งราชวงศ์

อันดับ 5 พี่ชายของผมเป็นไดโนเสาร์

ล่าสุด! POPS App ยังจับมือศิลปินนักวาดการ์ตูนชื่อดัง เจ้าของเพจ Tum Ulit ผู้มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์และการเล่าเรื่องที่สามารถจับใจคนทุกเพศทุกวัย รับประกันโดย ตัวเลขผู้ติดตามเพจกว่าล้านคนจากทั่วโลก สร้างสรรค์ออริจินัลคอนเทนต์ เรื่อง ละครหุ่นป้าสร้อย อ่านได้ที่ POPS APP เท่านั้น

“ละครหุ่นป้าสร้อย” โรงละครหุ่นลึกลับแห่งนี้ จะเปิดเผยทุกความลับของมนุษย์ ทุกคนที่เข้ามาในโรงละครจะได้พบกับเจ้าของโรงละคร ‘ป้าสร้อย’ หญิงแก่ที่เบื้องหลังเต็มไปด้วยปริศนา ผู้ชมคนใดก็ตามที่ได้เข้ามาในโรงละครแห่งนี้ เมื่อกลับออกไปชีวิตของพวกเขาจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คอการ์ตูนออนไลน์ยังสามารถติดตามเรื่องใหม่ๆ ได้ โดย POPS APP จะนำการ์ตูนที่หาอ่านที่ไหนไม่ได้ทั้งการ์ตูนไทยและต่างประเทศมาให้ ได้อ่านกัน ผู้ใช้สามารถเข้าอ่านการ์ตูนออนไลน์ทุกเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทั้งบน สมาร์ทโฟน ช่องทางการดาวน์โหลด คลิก https://bit.ly/POPSAPP และทาง PC ผ่านทาง https://pops.tv/th